Mâu thuẫn với mẹ chồng, con dâu làm điều cảnh sát cũng sợ

Sự kiện: Giới trẻ 2024

Mâu thuẫn với mẹ chồng, nàng dâu không chỉ cố gắng nhảy từ tầng cao xuống để tự sát, mà còn cầm dao làm bếp đặt lên cổ mình, quyết tâm tìm cái chết, tâm lý rất căng thẳng.

Khi xây dựng gia đình, có rất nhiều trường hợp con dâu và mẹ chồng gặp mâu thuẫn. Mới đây ở Trung Quốc, một nàng dâu trẻ tìm đến cái chết do không thể chịu đựng nổi sự xung đột với mẹ chồng.

Cô không chỉ cố gắng nhảy từ tầng cao xuống để tự sát, mà còn cầm dao làm bếp đặt lên cổ mình, tâm lý rất căng thẳng. May mắn thay, cảnh sát can thiệp kịp thời, giải cứu thành công người phụ nữ.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Theo thông tin đăng tải, vài ngày trước, cảnh sát đường Đông Phong, thành phố Đại Dã, thị Hoàng Thạch, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc, nhận được cuộc gọi từ một gia đình, báo cáo rằng một phụ nữ do áp lực từ xung đột mẹ chồng - con dâu không thể chịu đựng nổi, có ý định nhảy từ tòa nhà để tìm cái chết. Sợ rằng gia đình không kịp ngăn chặn, họ đã gọi cảnh sát để yêu cầu trợ giúp.

Khi cảnh sát tới nơi, họ thấy phụ nữ này rất căng thẳng và cầm dao thái rau dí sát cổ mình. Nhìn thấy cảnh sát, cô khóc lớn và kêu lên "Đừng vào đây!".

Ban đầu, cảnh sát không dám tiến lại gần mà chỉ đứng ở ngoài cửa, nói với người phụ nữ: "Gia đình này vẫn cần bạn" và không ngừng thuyết phục cô đặt dao xuống. Sau đó, khi cô buông lỏng cảnh giác, tâm trạng bình tĩnh hơn, cảnh sát nắm bắt cơ hội, từ từ tiến lại gần để an ủi người phụ nữ, sau đó đã nhanh chóng đá dao ra xa, giải cứu thành công.

Sau đó, cảnh sát tìm hiểu sự việc và biết rằng người phụ nữ quá khích này muốn tự tử một cách bốc đồng vì mâu thuẫn với mẹ chồng. Khi người phụ nữ nhìn thấy chồng mình đến, cuối cùng cô ấy cũng nhận ra rằng việc mình vừa làm là sai, cô cúi đầu trước cảnh sát để cảm ơn cảnh sát đã cứu mạng mình, hứa sẽ không suy nghĩ dại dột nữa.

Nguồn: [Link nguồn]

Bị mẹ chồng mắng mỏ thậm tệ, con dâu bình tĩnh chìa ra tờ giấy khiến bà phải rối rít xin lỗi

Không chịu nổi trước câu nói xúc phạm của mẹ chồng, tôi liền về phòng mang ra giấy tờ để bà biết rõ hơn về con trai mình.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Kiều Dụ (Theo CT) ([Tên nguồn])
Giới trẻ 2024 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN