Trò đùa khiến nhân viên bán hàng một phen đứng tim

Thứ Ba, ngày 25/12/2018 06:00 AM (GMT+7)

Trò đùa này đang tạo nên một cơn sốt trong cộng động mạng, ai cũng bật cười trước những “vị khách” vui tính.

Sự kiện:

Clip hot

Hãy tưởng tượng khi bạn đang làm nhân viên bán hàng tại một cửa hàng trang sức. Đột nhiên khách hàng sau khi thử trang sức đã bỏ chạy, ngay lập tức bạn sẽ nhảy qua quầy kính để đuổi theo. Ngay khi đuổi kịp thì vị khách đột nhiên dừng lại trước gương để chiêm ngưỡng món trang sức đang đeo, như thể chưa bao giờ lên kế hoạch “cướp của bỏ chạy” như vậy.

Dạo gần đây, trên các phương tiện truyền thông của Trung Quốc đang lan truyền chóng mặt một video tại những cửa hàng trang sức đắt tiền. Khi nhân viên hớt hải đuổi theo tên trộm thì ngay lúc đó, họ nhận ra ý định của khách hàng. Đúng là một phen thót tim cho những nhân viên bán hàng.

Trò đùa khiến nhân viên bán hàng một phen đứng tim - 1

Đúng là một phen thót tim cho những nhân viên bán hàng.

Cơn sốt chăm khăm ăn cắp đồ trang sức như thế này được cho là đã lấy cảm hứng từ một trò chơi khăm của một người có ảnh hưởng trong cộng đồng mạng ở Indonesia, sau đó nó đã lan rộng ra châu Á.

Crawinth Skin đã đăng một đoạn video về việc anh ta thử giày thể thao đắt tiền tại một cửa hàng bán đồ thể thao, sau đó giả vờ chạy thử ra phía ngoài. Nhân viên cửa hàng ngay lập tức đuổi theo và sau đó thở phào nhẹ nhõm khi nhận ra Skin không có ý định bỏ trốn với đôi giày

Rõ ràng trò chơi khăm này đã được chuẩn bị kỹ, có người đứng sẵn để quay lại phản ứng của người bán hàng sau đó đăng lên mạng.

Đổ đầy bình xăng, khách nam được nhân viên xinh đẹp hôn tới tấp

Nhiều người cho biết, họ sẵn sàng đổ đầy bình xăng vì muốn được người đẹp hôn.

Theo Phan Hằng - Odditycentral (Dân Việt)

sự kiện Clip hot