Trào lưu ngực chạm tường của hội chị em khiến cánh mày râu phát sốt

Thứ Năm, ngày 28/12/2017 10:35 AM (GMT+7)

Giờ đây, những cô gái có số đo ba vòng chuẩn như người mẫu có thể phổng mũi tự hào với trào lưu ngực chạm gương, khoe trọn sắc vóc đồng hồ cát quyến rũ chết người.

Sự kiện: Clip hot

Đã qua rồi một thời các chị em rầm rộ khoe eo con kiến với trào lưu ‘vòng tay chạm rốn’ hay tự hào khoe về vòng một nở nang, có thể đỡ nguyên một chiếc điện thoại…Giờ đây, những người phụ nữ có số đo ba vòng chuẩn như người mẫu có thể ‘phổng mũi’ tự hào với trào lưu mới, mang tên ‘Ngực chạm tường’, phô diễn thân hình đồng hồ cát siêu nóng bỏng và gợi cảm.

Trào lưu ‘ngực chạm tường’ thu hút sự quan tâm của phái đẹp Trung Quốc

Để tham gia thử thách này, bạn cần đứng thẳng người, sau đó dần hạ thấp mông xuống, sao cho ngực vẫn chạm sát vào gương. Bằng cách này, những đường cong hoàn mỹ sẽ dần lộ diện, khiến các đấng mày râu ngẩn ngơ ngắm nhìn.

Tuy nhiên, cộng đồng mạng khuyến cáo rằng, trào lưu này sẽ thích hợp hơn với những cô gái có số đo ba vòng chuẩn. Những chị em sở hữu bức ‘tường thành’ hay cặp mông không mấy đầy đặn không nên ‘bon chen’.

Trào lưu ngực chạm tường của hội chị em khiến cánh mày râu phát sốt - 1

Đường cong cơ thể của những cô gái khiến các đấng mày râu phát sốt

Trào lưu ngực chạm tường của hội chị em khiến cánh mày râu phát sốt - 2

Trào lưu giúp các cô gái khoe trọn thân hình đồng hồ cát gợi cảm

Trào lưu ngực chạm tường của hội chị em khiến cánh mày râu phát sốt - 3

Trào lưu đang dần lan rộng ra khắp các nước châu Á 

Hiện tại, chưa rõ trào lưu này bắt đầu từ đâu, nhưng các thiếu nữ Trung Quốc đã hưởng ứng nhiệt tình bằng loạt clip siêu gợi cảm. Nhiều người cho rằng, đây là một thử thách thú vị và sẽ còn lan rộng đến các quốc gia khác trong thời gian sắp tới.

Tuy nhiên, cũng có một số ý kiến cho rằng, đây thực chất là màn khoe thân trá hình, bởi vòng một và vòng ba của người phụ nữ ‘đập’ thẳng vào mắt người nhìn. Bên cạnh đó, những bình luận kém duyên của các đấng mày râu về số đo ba vòng của các cô gái cũng khiến trào lưu này bị đánh giá thấp.

Phát hoảng với trào lưu livestream 18+ đang ”làm mưa làm gió”

Một số cô gái sẵn sàng cởi và khoe thân trực tiếp trên Facebook nhờ tính năng livestream.

Theo Linh Lê (Dân Việt)
sự kiện Clip hot
Báo lỗi nội dung