TQ: Cô gái mặc quần tất xuyên thấu vô tư dạo phố

Thứ Sáu, ngày 03/06/2016 08:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Không cần biết mặt mũi ra sao nhưng cô gái này vẫn khiến nhiều người đi đường phải ngoái lại nhìn vì mặc quần tất xuyên thấu.

Gần đây, dân mạng Trung Quốc lại có dịp bàn tán, mổ xẻ về bức ảnh gây sốc. Trong đó là hình ảnh cô gái được chụp từ phía sau, tay cầm túi thức ăn thong dong trên đường.

TQ: Cô gái mặc quần tất xuyên thấu vô tư dạo phố - 1

Cô gái mặc quần xuyên thấu vô tư dạo phố gây bức xúc.

Tất cả đều hoàn toàn bình thường cho tới khi đến gần và đưa mắt nhìn xuống dưới. Cô gái đã mặc một chiếc quần tất màu đen xuyên thấu khiến nội y lộ rõ mồn một. Trước khoảnh khắc gây “đỏ mặt” này, nhiều người cho rằng cô gái dường như đã… quên mặc quần.

Tác giả của bức ảnh cho biết khi đó anh ta đang đi trên đường thì bắt gặp cảnh tượng khó coi này. Khi chia sẻ lên mạng xã hội, anh còn chú thích hài hước: “Cô ấy chính là nguyên nhân khiến một vụ tai nạn ô tô xảy ra trên con đường này” khiến dân mạng bật cười. Bên cạnh đó cũng có rất nhiều bình luận cho rằng cô gái trẻ cố tình mặc như thế để thu hút sự chú ý.

TQ: Cô gái mặc quần tất xuyên thấu vô tư dạo phố - 2

Nhiều người cho rằng cô gái dường như đã… quên mặc quần.

Thực tế, đây không phải là lần đầu tiên xuất hiện hình ảnh ăn mặc hớ hênh của các cô gái trên phố. Dù vô tình hay cố ý, việc ăn mặc không quan tâm cái nhìn của người khác cũng đáng bị lên án. Chọn phong cách ăn mặc như thế nào là quyền của mỗi người nhưng cái gì cũng có giới hạn của nó.

Chia sẻ
Theo Nhật Linh (Một thế giới)
sự kiện Thiếu nữ và cuộc sống
Báo lỗi nội dung