TQ: Cô dâu sốc khi phát hiện "thân thế" chú rể trong ngày cưới

Thứ Tư, ngày 03/05/2017 11:57 AM (GMT+7)

Yêu nhau 3 năm nhưng đến lúc tổ chức hôn lễ, cô dâu mới biết được con người thật của chú rể.

Mới đây ở Tân Thành, Tây An, Thiểm Tây, Trung Quốc xảy ra câu chuyện "ngàn năm có một" trong lễ cưới khiến dân mạng nước này xôn xao bàn tán.

Cụ thể, khi sắp tới 12h - giờ lành để cử hành nghi thức kết đôi trong hôn lễ truyền thống, cô dâu có tên Tiểu Lưu vẫn không thấy cha mẹ chồng tương lai đâu. 

Hoảng hốt, cô dâu Lưu hỏi dồn chú rể họ Vương. Sau khi bị hỏi quá nhiều, chú rể liền đi ra ngoài gọi điện thoại liên tục.

TQ: Cô dâu sốc khi phát hiện "thân thế" chú rể trong ngày cưới - 1

Bức ảnh cưới của cô dâu Tiểu Lưu và chú rể họ Vương.

Chị gái của cô Lưu sốt ruột liển ra hỏi han cẩn thận: "Cha mẹ cậu đang ở đâu? Hay là có chuyện gì? Chẳng nhẽ không biết hôm nay là ngày cưới của con trai hay sao? Ngày trọng đại như vậy tại sao có thể chậm trễ đến thế?". Tuy nhiên sau đó, chú rể Vương cũng chỉ nói rằng: "Cha mẹ em lập tức tới ngay".

Đến 12h, bố mẹ chú rể Vương vẫn không đến. Hôn lễ miễn cưỡng được tổ chức để kịp giờ lành. Tình thế quá cấp bách, gia đình cô dâu Lưu đành hỏi phía nhà trai xem ai là người thân thuộc nhất với chú rể Vương để đứng lên nhận lễ, làm lễ cho đúng giờ.

TQ: Cô dâu sốc khi phát hiện "thân thế" chú rể trong ngày cưới - 2

Gia đình Tiểu Lưu choáng váng, đau đớn khi phát hiện toàn bộ bạn bè thân thích nhà trai đều là được thuê đến.

Không ngờ, khi hỏi đến, tất cả mọi người đều nói là bạn bè, người quen, người thân bình thường của chú rể và mỗi người kể về gia cảnh chú rể một cách khác nhau.

Vào thời điểm này, cô dâu Tiểu Lưu phát hiện ra rằng, dường như tất cả họ hàng thân thích của nhà trai đều không thực sự quen biết chú rể. 

"Lúc đầu, anh ta nói rằng bố mẹ sắp đến rồi. Sau đó lại viện cớ nói bố anh ta không đồng ý chuyện hôn sự này, chê tôi là dân ngoại tỉnh. Nhưng chúng tôi đã yêu đương 3 năm, trong thời gian dài như thế, không đồng ý lẽ ra cũng phải nói cho rõ ràng từ sớm. Thời điểm anh ta quanh co, tôi bắt đầu hoài nghi, có lẽ nào cặp bố mẹ mà tôi vẫn gặp từ trước đến nay đều là anh ta thuê, đều là diễn viên cả", cô dâu Tiểu Lưu nức nở cho biết. 

Ngay sau đó, nhà gái phát hiện ra sự thật ngỡ ngàng, hơn 200 khách của nhà trai, ngồi kín 60 bàn tiệc, tất cả đều là người được chú rể Vương thuê đến. Vừa được ăn miễn phí đồ ăn ngon lại vừa được trả tiền, rất nhiều người vui vẻ nhận lời diễn vai thân thích của chú rể. 

TQ: Cô dâu sốc khi phát hiện "thân thế" chú rể trong ngày cưới - 3

Đồn cảnh sát, nơi chú rể họ Vương đang bị giam giữ, điều tra. 

Thấy dấu hiệu lừa đảo rõ ràng, nhà gái lập tức báo cảnh sát và chú rể họ Vương bị dẫn giải lên đồn ngay trong hôn lễ khiến khách khứa bàn tán xôn xao.  

Sau khi vụ việc trở nên xôn xao, các phóng viên có liên lạc với cô dâu Tiểu Lưu và hỏi: "Tại sao yêu đương 3 năm mà cô Lưu không phát hiện ra điều gì dị thường ở anh Vương và gia đình anh ấy?" thì cô trả lời: "Thực sự tôi không thể phát hiện ra điểm gì bất thường bởi vì yêu nhau nhưng chúng tôi chưa từng ở chung. Hơn nữa, hai người cũng không có bạn chung, không có vòng sinh hoạt chung. Về cơ bản, bạn ai người nấy chơi, việc ai người nấy làm, nếu có hẹn hò cũng chỉ riêng hai người". 

Theo Tư Tuyền (Theo QQ) (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ ngày nay
Báo lỗi nội dung