Cô dâu trong ngày cưới kéo váy cho con bú gây xôn xao trên mạng

Thứ Ba, ngày 21/03/2017 09:20 AM (GMT+7)

Diện trang phục xinh đẹp, lộng lẫy trong đám cưới nhưng cô dâu kiêm mẹ trẻ không ngại vén váy cho con bú khi em bé đói được cộng đồng mạng "rần rần" hưởng ứng.

Cô dâu trong ngày cưới kéo váy cho con bú gây xôn xao trên mạng - 1

Bức ảnh bà mẹ trẻ mặc đồ cô dâu trong ngày cưới không ngại kéo áo cho con bú được cộng đồng mạng "rần rần" chia sẻ.

Mới đây, trên các diễn đàn, hội, nhóm dành cho chị em phụ nữ có hình ảnh một bà mẹ trẻ diện trang phục cô dâu, trang điểm khá đậm trong ngày cưới của mình lại đang cho con bú. Đi kèm với bức ảnh này là dòng chú thích: "Sinh con được 10 tháng hơn rồi tụi em mới tổ chức đám cưới các mẹ ạ. Lý do vì năm không đẹp, phạm kim lâu. Vừa đón khách, lâu lâu lại chạy vô buồng cởi váy cho con bú. Tội con nhỏ cứ đói khóc đòi mẹ. Mẹ bế thì con cứ nhìn em chằm chằm không nhận ra. Có mẹ nào giống em không?”

Lời chia sẻ và bức hình của bà mẹ trẻ ngay sau đó thu hút sự chú ý từ phía cộng đồng mạng, nhất là những "mẹ bỉm sữa" quan tâm, nhiều lời khen từ phía cộng đồng mạng dành cho hành động tất cả vì con của bà mẹ này. "Nhóc con này được đặc quyền dự đám cưới của ba mẹ. Chứ bao đứa trẻ khác toàn hỏi đám cưới ba mẹ sao không thấy con" - Facebooker Bảo Vy hài hước.

Chia sẻ kèm theo khoảnh khắc của hai mẹ con trường hợp tương tự bà mẹ trẻ trên, facebooker Thanh Lâm Đình Nhi viết: "Mình cũng con 10 tháng mới cưới đó, có sao đâu. Đi đón dâu mà được cả hai bố con đi đón thấy độc đảo mà trọn vẹn, con đi đón mẹ cứ tròn mắt nhìn mẹ yêu lắm luôn.

Cô dâu trong ngày cưới kéo váy cho con bú gây xôn xao trên mạng - 2

Cộng đồng mạng "rần rần" bày tỏ cảm xúc sau khi ngắm khoảnh khắc bà mẹ trẻ diện váy cô dâu trong ngày cưới của mình cho con bú.

Được biết, bà mẹ trẻ - nhân vật chính trong bức ảnh có tên Lê Na (sinh sống tại Quảng Ngãi). Trong ảnh là đứa con đầu lòng của cô và chồng sau khi em bé chào đời được hơn 10 tháng cặp đôi mới tổ chức đám cưới.

Bản thân cô cũng không ngờ bức ảnh của mình lại nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía cộng đồng đến vậy. Cô cũng chia sẻ, dự định sẽ cho con bú đến khoảng 18 tháng tuổi vì nguồn sữa mẹ tốt nhất cho con trong khoảng thời gian đầu đời này.

Cô dâu trong ngày cưới kéo váy cho con bú gây xôn xao trên mạng - 3

Khoảnh khắc của bà mẹ trẻ và con đời thường.

Theo Mi Mi (Dân Việt)
sự kiện Thiếu nữ và cuộc sống