Tổng quan vận thế hên - xui của 12 con giáp tháng 11

Thứ Tư, ngày 02/11/2016 13:44 PM (GMT+7)

Trong tháng 11 này công việc, tình cảm, sức khỏe, tài vận của các con giáp sẽ có những gì?

Thời gian thấm thoắt đã đến cuối năm, 12 con giáp vẫn còn đang bận bịu với công việc của mình. Thời điểm này có không ít con giáp đã có được những thành quả riêng của mình, nhưng cũng không ít con giáp nhận ra rằng những gì mình kỳ vọng đã không xảy đến.

Vậy trong tháng 11 này công việc, tình cảm, sức khỏe, tài vận của các con giáp sẽ có những gì đáng chú ý đây?

Tổng quan vận thế hên - xui của 12 con giáp tháng 11 - 1

Tuổi Tý

Tháng 11 với người tuổi Tý là lúc thời cơ có chuyển biến, có làm có hưởng. Thần tài gõ cửa nên thu nhập khá tốt, thi thoảng có cả thu nhập phụ nữa. Bạn có thể nhân thời gian này mà cải thiện cuộc sống.

Sự nghiệp do chịu ảnh hưởng của sao Thiên Đức, có quý nhân phù trợ lại thêm sự cố gắng của bản thân mà tháng này những bạn làm kinh doanh có triển vọng để mở rộng cơ đồ.

Trong gia đình có nhiều chuyện vui, người thân nhận chức hoặc chuyện hỷ sự. Sinh lão bệnh tử là quy luật muôn đời nên có chuyện không may xảy đến bạn cũng không nên quá đau buồn.

Tuổi Sửu

Bước sang tháng 11, mọi việc thi thoảng vẫn gặp trở ngại nhưng cơ bản là ổn định, thận trọng khi hành sự sẽ giúp bạn bước qua tháng 11 trong suôn sẻ. Sự thay đổi nhân sự trong công ty e rằng dễ cuốn bạn vào vòng xoáy tranh giành, đấu đá lẫn nhau, kiến nghị bạn nên bảo vệ vị trí hiện tại trước đã.

Tình trường lắm sự cạnh tranh cũng không kém, cần xử lý mọi việc êm xuôi, kịp thời bù đắp và chủ động điều tiết mối quan hệ, cuối tháng này dễ có tin tốt lành cho bạn.

Sức khỏe bình thường, không có vận hạn gì lớn nhưng khi ra ngoài vẫn nên cẩn thận, chú ý an toàn khi lái xe.

Tuổi Dần

Tháng này tuổi Dần có sự trợ giúp của sao Tử Vi và sao Long Đức nên sự nghiệp lên cao rõ rệt. Có người trợ giúp nên tài vận rất tốt, tiền đầu tư thu về cứ tuần hoàn suôn sẻ.

Yêu nhau là duyên, đến với nhau là phận, giữa tháng thích hợp để cầu hôn đối phương đấy. Chỉ có điều trong nhà không được thuận, người lớn tuổi bệnh cũ dễ tái phát, nhất là chú ý đến các bệnh về dạ dày, phổi.

Tuổi Mão

Tháng 11, tuổi Mão vui buồn đều có cả, tiền đồ không được sáng lạn cho lắm. Sự nghiệp có cơ hội để mở rộng kinh doanh, lợi nhuận đôi bên là vấn đề cần rõ ràng, minh bạch, khi ký kết hợp đồng nhớ để ý từng chi tiết nhỏ bằng giấy trắng mực đen. Tài vận thì chỉ có thể đợi chờ thêm nữa, tháng này chưa thích hợp để đầu tư.

Cuối tháng có người theo đuổi, nhưng cũng không nên đi quá xa trong mối quan hệ này. Cần giữ gìn sức khỏe, không nên uống rượu bia, hút thuốc lá.

Tuổi Thìn

Sang tháng này mọi việc đã bắt đầu theo chiều hướng rõ ràng hơn, dần dần thì công sức bỏ ra cũng có ngày thu lại. Thu nhập tăng, chất lượng cuộc sống cũng được nâng cao hơn.

Giữa tháng, sao Tử Vi chiếu mệnh, vận may dễ đến với bạn và cũng có nhiều người theo đuổi hơn. Đề phòng giữa tháng dễ xảy ra đấu khẩu, tranh cãi thậm chí là xung đột với bạn cùng tuổi.

Tuổi Tỵ

Tháng này do chịu ảnh hưởng của sao Quả Túc mà quan hệ giữa người tuổi Tỵ với người thân trong nhà không được tốt.

Những bạn đã có gia đình thì cuộc sống cũng khá ảm đạm, nhạt nhẽo. Công việc đã thấy nhàm chán bấy lâu nay, nhưng lại chẳng trau dồi được kỹ năng nào mới, lại thêm thời vận chưa tới nên bạn vẫn chưa dám đổi việc.

Có cơ hội tốt nhất là nên đi ra nước ngoài học tập thêm. Không nên lui tới những nơi có âm khí nặng như bệnh viện, mộ phần, dễ thêm vận xấu.

Tuổi Ngọ

Sang tháng 11 dường như vận mệnh của người tuổi Ngọ vẫn cứ xoay vòng, cũng may là biết tư duy và tránh cái hại thu cái lợi nên tổng quan cũng không đến nỗi nào.

Về sự nghiệp nên xây dựng một thương hiệu mới chứ không nên đánh cắp của người khác, dễ dính vào kiện tụng.

Tốt nhất là nên đánh vững tiến vững, không nên chờ nước đục thả câu. Mối quan hệ vợ chồng thì càng nên như vậy, tình cảm cũng cần cân nhắc kỹ lưỡng, không nên dễ dàng mà chia ly.

Tuổi Mùi

Theo Mai Nguyễn (Khám phá)

sự kiện BÍ MẬT 12 CUNG HOÀNG ĐẠO 2019