Tôi có thai, anh vẫn công khai tình mới

Thứ Bảy, ngày 04/01/2014 17:08 PM (GMT+7)

Dù biết tôi đang mang thai đứa con của anh nhưng anh vẫn công khai hẹn hò với cô gái khác.

Tôi và anh quen nhau rất tình cờ. Anh là khách hàng nơi tôi đang làm việc. Ngay từ lần đầu tiên gặp nhau, chúng tôi đã có tình cảm với nhau và sau đó không lâu thì chúng tôi bắt đầu hẹn hò.

Khi chúng tôi vừa yêu nhau được khoảng 4 tháng thì tôi phát hiện ra anh có người khác. Tôi đã muốn dừng lại mối quan hệ này nhưng trớ trêu thay, đúng lúc đó thì tôi phát hiện ra mình có thai.

Tôi báo cho anh biết mình đang mang giọt máu của anh nhưng anh lại nói bóng gió tôi nên bỏ đứa bé đi. Thế nhưng, vì nghĩ mình đã nhiều tuổi, lại sợ hãi phải vào viện nên tôi không thể nghe theo lời anh được.

Khi tôi nhất quyết để lại đứa bé trong bụng thì anh hứa rằng, anh sẽ chăm sóc hai mẹ con tôi. Nhưng đồng thời, anh cũng công khai với tôi là hiện tại, anh đang yêu người khác, cô ấy hơn anh 4 tuổi. Tuy nhiên, vì tương lai của hai đứa, anh hứa sẽ từ bỏ cô ấy để toàn tâm toàn ý lo cho mẹ con tôi.

Thế nhưng, trong suốt thời gian đó, anh vẫn âm thầm qua lại với cô ấy. Anh cũng nói cho cô ấy biết rằng, anh đã có tôi và hiện tôi đang mang thai giọt máu của anh. Dù cô ấy biết được hoàn cảnh của anh như vậy nhưng vẫn chấp nhận quen anh.

Cô ấy biết facebook của tôi và anh nên đã công khai đưa hình ảnh âu yếm của hai người lên facebook để làm tổn thương tôi. Tôi biết, cô ấy muốn chứng tỏ với mọi người một điều rằng, anh chỉ yêu cô ấy thôi.

Tôi có thai, anh vẫn công khai tình mới - 1

Tình mới của anh luôn muốn làm tổn thương tôi (Ảnh minh họa)

Sự phản bội của người yêu và những hành động của cô ta khiến tôi thường xuyên bị mất ngủ, stress và trầm cảm nặng. Thực sự tôi không muốn làm tổn thương ai hết. Tôi cũng nói với anh rằng, tôi không cấm anh có người khác nhưng tôi mong anh đừng làm tổn thương tôi khi tôi đang mang thai.

Tôi đã muốn dừng lại mối quan hệ này và chấp nhận nuôi con một mình... nhưng khi nào tôi đề cập đến chuyện này, anh cũng xin lỗi tôi và không muốn tôi rời xa cuộc sống của anh.

Khi thấy tinh thần tôi xuống dốc, anh đã nói điều gì đó với cô ấy khiến cô ấy gỡ hết hình ảnh riêng tư của hai người họ. Anh nói với tôi rằng: "Thực lòng anh không hề yêu cô ấy. Anh chỉ muốn được ở bên em, chăm sóc, lo lắng cho em thôi". Nhưng tôi lại tự hỏi rằng, nếu anh yêu tôi thì tại sao anh vẫn giấu diếm tôi quan hệ với cô ấy?

Tôi thực sự không biết trong lòng anh nghĩ gì nữa? Anh công khai có bạn gái nhưng vẫn muốn tôi chung thủy với anh. Dường như anh quá tham lam khi vừa muốn níu giữ tôi, vừa không muốn mất cô ấy.

Đến nay, cái bào thai trong bụng tôi cũng đã được 4 tháng rồi. Ngoài tôi và anh thì không có một ai biết chuyện này, kể cả gia đình tôi. Nhiều lúc, tôi muốn bỏ mặc tất cả, không cần tới sự quan tâm của anh, tôi sẽ tự nuôi con một mình... nhưng rồi tôi lại sợ tôi không thể một mình đương đầu với cuộc sống, không thể chăm lo cho con có một cuộc sống tốt nên lại không dám rời xa anh.

Tôi muốn giải thoát cho bản thân mình nhưng tôi thực sự không đủ dũng cảm để làm điều đó!

Tôi chỉ mong một điều rằng, cô ấy sẽ đọc được những dòng tâm sự này và đừng bao giờ làm tổn thương tôi lần nữa. Tôi thực sự đã rất mệt mỏi và cảm thấy kiệt sức lắm rồi!

Xem thêm các bài viết liên quan:

Ám ảnh chuyện "yêu" của vợ và người cũ

Chồng bỏ vợ con chạy theo nhân tình

Nhờ giáng sinh, phát hiện chồng ngoại tình

Trả thù người đàn ông trăng hoa

Theo Hồng Vân ghi (Khampha.vn)
sự kiện Ngoại tình thời nay