Tình cũ của anh vượt quá số 20

Sự kiện: Tình yêu nữ giới

Hiện giờ anh vẫn không nỡ từ chối những cuộc hẹn gặp với những người đàn bà khát tình khác ngoài tôi.

Mặc dù mới yêu nhau được 3 tháng nhưng tôi luôn có cảm giác chúng tôi là của nhau được 3 năm rồi. Nhiều lúc, tôi thấy chúng tôi như có duyên từ kiếp trước. Trái tim tôi rung lên từng nhịp thổn thức vì anh.

Mọi chuyện cứ êm ả trôi nếu như mối nghi ngờ không vồ vập lấy tôi. Hôm trước, tôi và anh có qua nhà bạn thân của hai đứa chơi. Chúng tôi cùng chơi trò nói thật. Khi người bạn đặt câu hỏi là anh đã từng hôn ban nhiêu cô gái, anh chẳng trả lời mà chịu nhận uống một bát rượu phạt. Lúc ấy tôi cảm thấy có chút nghi ngờ.

Đến hôm sau, tôi mạnh dạn hỏi về những mối tình đã đi qua đời anh. Anh lặng thinh. Tôi quay mặt đi giận dỗi. Suy nghĩ hồi lâu, anh trả lời khoảng trên 20 người con gái. Tôi có cảm giác anh đang nói giảm nói tránh. Sự thực số người đàn bà đã đi qua đời anh có lẽ còn nhiều hơn thế.

Tôi gặng hỏi anh về mối tình sâu sắc nhất của mình. Anh nắm lấy tay tôi rồi nói: "Dù có anh có làm gì hay có bất cứ chuyện gì thì em mới là người anh yêu nhất từ trước đến giờ". Có lẽ đó là câu trả lời mà bất cứ cô gái nào cũng đều ao ước nhưng sao tôi vẫn thấy hoang mang. Trái tim yêu mách bảo tôi, anh nói không thật.

Tôi và anh đến với nhau bởi tiếng sét ái tình. Mọi chuyện bắt đầu từ một nụ hôn. Tối ấy, anh và một người bạn qua nhà tôi làm ít đồ ăn và xem phim. Lúc người bạn kia vừa thiếp đi vì men rượu thì anh nhào qua hôn tôi. Tôi bất ngờ và giận anh. Tôi tát mạnh vào má anh.

Anh giơ nốt má bên kia và nói: “Em tát nhiều, tay sẽ đau mỏi. Còn trái tim anh chịu đánh đổi những cái tát để được hôn em. Em mạnh mẽ, em cá tính, em sôi nổi. Anh yêu em từ lâu rồi”. Tôi nín lặng nghe anh tán tỉnh mà chẳng nói được lời nào. Lời tỏ tình của anh ngọt ngào quá đỗi.

Tình cũ của anh vượt quá số 20 - 1

Trái tim yêu non nớt của tôi lo lắng trước sự từng trải của anh (Ảnh minh họa)

Anh đang làm kỹ sư cầu đường. Còn tôi là nhân viên văn phòng của một công ty thời trang. Anh theo chân các công trình xây dựng đi khắp nơi. Cuối tuần, dù nắng mưa, anh vẫn về thăm người yêu. Lần nào anh cũng tặng hoa và dẫn tôi đi ăn uống. Mọi việc trong cuộc sống, tôi đều tham khảo ý kiến của anh. Anh rất thông minh, tinh tế và từng trải.

Điều khiến tôi lo lắng là có rất nhiều cô gái theo đuổi anh. Còn anh có tán tỉnh cô nào không thì tôi không rõ. Thời gian ít ỏi ở cạnh tôi, anh luôn bận rộn vì có nhiều các cuộc gọi hoặc tin nhắn.

Có lần, anh đã cầm máy “buôn” với giọng nữ ỡm ờ ở đầu dây bên kia. Tôi xị mặt tỏ ý không đồng tình. Anh bảo: “Đó là con gái cưng của sếp. Cô ấy thích anh nên hay gọi điện. Vì nể sếp nên anh phải nói chuyện”. Không lẽ, vì nể sếp mà anh sẽ làm tất cả những gì cô ấy muốn chắc?

Một lần, tôi mạnh bạo đọc tin nhắn của anh. Tôi hoảng hồn trước dòng chữ: “Đêm mai, em ‘hết tháng’, anh đến với em nhé”. Hình như họ đã quan hệ với nhau nên nói những chuyện ấy rất cởi mở. Chất vấn thì anh nói tôi đa nghi. Phụ nữ hiện đại nói năng mạnh bạo và hay trêu đùa đàn ông trước. Còn thực tế, anh và cô ấy chỉ là bạn bình thường.

Đêm ấy, tôi giả bị ngộ độc thức ăn để níu kéo anh ở lại với mình nhưng anh bảo cơ quan có việc gấp phải đi. Tôi bất lực vì không giữ được anh.

Có lẽ nào anh chán tôi nên đến ấp ôm những người đàn bà lả lơi khác. Nhiều lúc anh cũng động chạm vào những chỗ nhạy cảm trên cơ thể tôi. Những lúc ấy, anh tỏ ra rất chuyên nghiệp và từng trải. Dẫu vậy, tôi chỉ cho anh ôm hôn và ve vuốt. Tôi nhất quyết không cho anh làm chuyện vợ chồng.

Sự nam tính trong anh lại khá mạnh. Nhiều khi tôi cứ cảm thấy có mùi của người đàn bà khác bám trên cơ thể anh. Điều này làm tôi lo lắng đến mệt mỏi.

Liệu rằng, anh thật lòng yêu hay chỉ coi tôi là một trong những người đàn bà đi qua đời anh? Trái tim yêu non nớt của tôi lo lắng trước sự từng trải của anh. Tôi nên làm gì để đối diện với tình yêu của mình?

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn])
Tình yêu nữ giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN