Tiểu tam mặt dày hẹn gặp chính thất, tuyên bố một câu khiến cả hai lao vào xô xát

Thứ Sáu, ngày 21/01/2022 16:15 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Đoạn clip quay lại cảnh chính thất và tiểu tam xô xát ở nơi công cộng đang được dân mạng bàn tán xôn xao.

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh xô xát giữa hai người phụ nữ giữa nơi công cộng tại thành phố Thường Châu, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc khiến cộng đồng mạng không khỏi "dậy sóng".

Theo đó, hai nhân vật trong cuộc "hỗn chiến" được cho là "chính thất" và "tiểu tam". Người phụ nữ đè nhân tình của chồng xuống đường rồi tung ra những cú tát trời giáng, miệng liên tục mắng chửi "ả tiện nhân quyến rũ chồng người khác". Trong khi đó, "kẻ thứ 3" dường như không có sức chống trả nên chỉ có thể nằm yên chịu trận.

Tiểu tam mặt dày hẹn gặp chính thất, tuyên bố một câu khiến cả hai lao vào xô xát - 1

Ngay sau khi nhận được tin của người dân, cảnh sát lập tức có mặt tại hiện trường để can ngăn vụ việc. Tuy nhiên, dù bị lực lượng chức năng giữ lại những "chính thất" vẫn không ngừng phẫn nộ đe dọa "tiểu tam": "Tôi đã có toàn bộ chứng cứ. Tôi sẽ cho cô biết tay".

Người phụ nữ tố cáo cô nhân tình quyến rũ chồng mình nhờ quen biết qua Douyin (TikTok Trung Quốc). Không chỉ vậy, cô ta còn mặt dày hẹn gặp "chính thất" ra ngoài và yêu cầu muốn được cùng chăm sóc người đàn ông. "Nó dám quyến rũ chồng tôi. Nó nói muốn cùng tôi trở thành hai người vợ ở bên cạnh chăm sóc chồng nữa", cô vợ lớn tiếng.

Tiểu tam mặt dày hẹn gặp chính thất, tuyên bố một câu khiến cả hai lao vào xô xát - 2

Nhờ sự khuyên giải của cảnh sát, cô vợ cuối cùng cũng chịu "buông tha" cho đối phương, trả lại trật tự cho nơi công cộng.

Đoạn clip sau khi được chia sẻ đã nhanh chóng khiến cộng đồng mạng xôn xao dữ dội. Một số bình luận đáng chú ý:

"Xô xát chỉ vì loại đàn ông cặn bã thế này thì không đáng một chút nào. Người vợ có thể xử lý được nhân tình nhưng chắc gì gã chồng không tái phạm"; "Chị vợ nên chia tay gã đàn ông tệ bạc và tìm kiếm hạnh phúc mới, không có gì đảm bảo anh ta sẽ biết sai và sửa lỗi, biết đâu trong máy điện thoại còn có kẻ thứ 4, thứ 5..."; "Chị gái không cần phải đánh con nhỏ kia làm gì cho mệt. Ra tay với ông chồng của chị mới là chuẩn xác nhất"; "Ả tiện nhân kia lại còn dám cả gan đến thương lượng chuyện chồng con với người ta, bị đánh là đúng lắm".

Nguồn: https://www.doisongphapluat.com/tieu-tam-mat-day-hen-gap-chinh-that-tuyen-bo-mot-cau-khien-ca-ha...

Chồng gọi video mùi mẫn với sếp nữ, người vợ nói 1 câu khiến tiểu tam im bặt

Sự việc người phụ nữ "cao tay" đối phó với nhân tình của chồng đã gây bão mạng và nhận được vô số bình...

Chia sẻ
Theo Linh Chi (T/h) (Đời sống & Pháp luật)
sự kiện Ngoại tình thời nay
Báo lỗi nội dung