Thứ tư của bạn (18/9)

Hôm nay, Nhân Mã khởi động chậm. Bảo Bình tỉnh táo trước cám dỗ mua sắm.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hôm nay, bạn nên giữ im lặng và ít hành động. Nếu bạn có thể xin nghỉ hẳn một ngày, đó sẽ là giải pháp tuyệt nhất.

Tình yêu: Hãy tham gia vào hoạt động tập thể. Thay vì hẹn hò hai người, bạn nên biến thành cuộc gặp của hai cặp đôi, hoặc tổ chức một buổi tụ tập của nhóm bạn thân. Niềm vui sẽ tăng lên gấp đôi đấy.

Sự nghiệp: Dương Cưu nên tìm hiểu kĩ trước khi bạn đặt bút kí hoặc xác nhận giấy tờ. Hôm nay không phải ngày dành cho công việc, và tốt nhất bạn nên xin nghỉ phép.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu chớ nên làm gì một mình. Bạn rất hăng hái, nhưng lại dễ bối rối và phân tâm. Bạn sẽ làm tốt hơn nếu có sự trợ giúp hoặc một người cộng sự.

Tình yêu: Bạn không có hứng thú với chuyện hẹn hò, tìm hiểu. Đừng bắt buộc bản thân nếu bạn không muốn. Hãy dành ngày này cho mình bạn. Bạn có thể đi tập yoga hoặc chỉ đơn giản xem một bộ phim hay.

Sự nghiệp: Bạn nên chăm chỉ giao tiếp với đồng nghiệp. Trò chuyện để tìm hiểu về mục tiêu, mong muốn của họ sẽ giúp bạn thuận lợi hơn trong công việc đấy.

Song Tử (21/5-21/6)

Một nhân vật sẽ chiếm dụng phần lớn thời gian trong ngày của Song Tử. Nhưng bạn cần quan tâm tới những ai thực sự quan trọng với bạn, nên hãy cố gắng kết thúc vấn đề đó thật nhanh chóng.

Tình yêu: Bạn có nghĩ mình có những tiêu chuẩn cố định về mẫu người bạn thích? Đây chính là điều bạn cần tránh. Hãy mở rộng phạm vi tìm kiếm của mình.

Sự nghiệp: Bạn có thể choáng váng vì đột nhiên công việc dồn dập đổ tới. Hãy sắp xếp nhiệm vụ theo hệ thống để không bị bối rối nhé.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay, Cự Giải nên dành thời gian tìm hiểu một bí mật lớn mà bạn chưa khám phá ra. Bạn sẽ gặp may mắn và giải được ẩn số nếu quyết tâm.

Tình yêu: Bạn và người yêu hoàn toàn có những dự định khác nhau. Hãy thống nhất lại từ đầu nếu bạn muốn có một buổi tối yên ả.

Sự nghiệp: Bạn thích hợp với kiểu tư duy chiến lược. Hãy đặt ra những mục tiêu lớn. Bạn cũng sẽ thành công nếu trình bày dự án, xin giấy phép hoặc đề nghị tăng lương.

Sư Tử (23/7-23/8)

Bạn có thể chỉ muốn nổi cáu với những rắc rối xảy ra hôm nay. Nhưng càng đánh mất bình tĩnh, bạn càng rơi vào “ma trận” sâu hơn. Hãy hít thở đều nào.

Tình yêu: Tình yêu là lãng mạn, nhưng thỉnh thoảng nó cũng bao gồm những chuyện mang tính thực tế. Bạn và người yêu nên trao đổi về các vấn đề này hôm nay.

Sự nghiệp: Đừng trước nhiệm vụ khó, Sư Tử nên hỏi ý đồng nghiệp. Bằng cách nghe theo hướng dẫn, bạn sẽ hạn chế được rủi ro tới mức thấp nhất.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Bạn sẽ gặp vài chuyện rất khó hiểu hôm nay. Hãy cứ bình tĩnh vì tình hình sẽ sáng tỏ chỉ sau mấy ngày nữa.

Tình yêu: Hôm nay bạn nên thư giãn trong thế giới riêng chỉ thuộc về bạn. Xử Nữ là tuýp người rất quảng giao và thích hẹn hò với bạn bè, người yêu. Nhưng giây phút chỉ “mình ta với ta” sẽ giúp bạn hiểu rõ cảm xúc của mình.

Sự nghiệp: Không khí làm việc quanh Xử Nữ khá trì trệ. Bạn sẽ là người duy nhất giữ được sự hoạt bát và năng suất trong công việc.

Thứ tư của bạn (18/9) - 1

Âm nhạc ảnh hưởng tốt tới Ma Kết.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hôm nay mọi việc sẽ không diễn ra theo ý bạn. Thiên Bình nên học cách thuận theo tự nhiên. Giai đoạn này sẽ sớm chấm dứt.

Tình yêu: Chẳng ai sinh ra đã biết cách yêu thương một người. Bạn đừng nản chí nếu liên tục phạm lỗi nhé. Bạn sẽ tốt lên mỗi ngày.

Sự nghiệp: Bây giờ là thời điểm khá tệ nếu bạn định nhận thêm công việc. Bạn cần sức lực và thời gian để tập trung làm xong các dự án còn dang dở. Nếu sếp định phân thêm nhiệm vụ, hãy thẳng thắn trình bày hoàn cảnh.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp nhớ bổ sung thêm sự sáng tạo và thông minh của riêng bạn vào mỗi việc bạn làm hôm nay. Bạn cần tạo ra điểm khác biệt và nổi bật so với đám đông.

Tình yêu: Bạn có những nguyên tắc khá cứng rắn trong cách thức tìm hiểu, hẹn hò. Ví dụ, bạn không bao giờ chịu là người gọi cú điện thoại đầu tiên. Hãy tự hỏi mình xem phương pháp đó có hiệu quả không nhé.

Sự nghiệp: Khát vọng thành công của Bò Cạp đang ở rất gần với kết quả. Bạn chỉ cần cố gắng thêm một chút nữa thôi.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay, năng lượng hứng khởi sẽ đến khá chậm với Nhân Mã. Bạn không cần phải vội vã vào buổi sáng. Khi nó tới, bạn sẽ bùng nổ và đuổi kịp mọi người xung quanh ngay.

Tình yêu: Hãy thành thật và cảm thông khi bạn trao đổi với người yêu. Hai bạn sẽ dễ dàng tìm ra giải pháp cho vấn đề giữa hai bên.

Sự nghiệp: Nhân Mã có xu hướng lơ đãng với những việc xảy ra quanh bạn. Nếu làm vậy, bạn dễ bỏ qua một điểm rất quan trọng đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Âm nhạc là liều thuốc bổ trợ cho tâm hồn của Ma Kết. Hôm nay, bạn nên nghe những bản nhạc mà bạn yêu thích, đặc biệt lúc bạn đang làm việc nhé.

Tình yêu: Hãy tâm sự với bạn thân hoặc gia đình về chuyện tình của mình. Bạn sẽ cần tới cái nhìn sáng suốt của người ngoài cuộc.

Sự nghiệp: Bạn nên nói rõ ý kiến, quan điểm riêng. Nếu không, bạn sẽ thiệt thòi nhiều trong công việc đấy.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đừng để mình bị thôi miên bởi những chiến dịch kích cầu, đại hạ giá hay mua hàng khuyến mãi khủng. Bạn có thể thức dậy vào sáng mai với chiếc ví hoàn toàn trống rỗng.

Tình yêu: Hãy biến buổi hẹn hò hôm nay thành chuyến đi tìm hiểu văn hóa. Bạn và người yêu nên thường xuyên ghé qua hiệu sách hoặc tới rạp xem một bộ phim nghệ thuật.

Sự nghiệp: Bảo Bình chớ nên nghĩ ngợi quá nhiều cho người khác. Bạn cần đặt mục tiêu và lợi ích của mình lên hàng đầu nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư không nên chỉ đãi mình một món ăn vặt sơ sài. Hãy thưởng thức bữa ăn ngon miệng và hoành tráng nhất. Bạn nên dành những điều tốt nhất cho bản thân, ít nhất là hôm nay.

Tình yêu: Mối quan hệ nào cũng đòi hỏi chút hy sinh. Nhưng Song Ngư nên xác định rõ giới hạn của những gì bạn có thể bỏ ra.

Sự nghiệp: Một cơ hội vàng đang đến. Song Ngư tuyệt đối không được bỏ lỡ nó đấy.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Xuân Yến (Trithuctructuyen)
Bí mật 12 con giáp và cung hoàng đạo Xem thêm
Báo lỗi nội dung