Thư tình: Yêu em nhiều lắm

Em à, từ khi tôi quen biết em cũng là lúc tôi đã biết yêu một người là như thế nào.

Mặc dù trước đó tôi cũng có thích vài người còn gái mà tôi từng quen, nhưng tôi nghĩ đó chỉ là tình cảm thoáng qua nên chắc em không giận đâu. Tôi cũng không biết là tôi quen em trong trường hợp nào nữa, có lẽ là một chuyến đi chơi nào đó chăng?

Tôi quen em đến nay cũng được hơn 1 năm rồi nhỉ? Một năm đó có lẽ cũng đủ để tôi có thể biết thêm được nhiều về em, và tôi biết em là một người rất muốn tìm hiểu những cái mới lạ nên ngày thường tôi vẫn hay lên mạng tìm những quán lạ, những nơi mà em chưa từng đặt chân tới để tôi có thể được cùng em đi tới những nơi như thế. Bản thân tôi cũng vậy thôi tìm hiểu những cảm giác khác lạ để thay đổi chút không khí quen thuộc của thành phố đầy bận rộn này. Đã có lần tôi đã nhắn tin cho em là “anh có tình cảm với em…”, nhưng lúc đó tôi cũng hơi vội vàng khi nói với em như vậy, và em cũng đã từ chối tôi lúc đó. Trong tin nhắn của em không biết có phải là từ chối hay không nhưng câu cuối em đã nói rằng: "Bây giờ em chỉ xem anh là bạn, còn sau này thì chưa biết…”. Câu nói này đã làm cho tôi chút hy vọng nào đó để có được cơ hội bày tỏ tình cảm của tôi dành cho em. Và rồi cũng từ lúc đó em cũng đã rời xa tôi một khoảng thời gian ngắn để lo công việc thực tập của mình.

Những ngày em thực tập là những ngày tôi cảm thấy rất nhớ em. Tôi nghe người ta nói là “khi bạn nhớ một người nào đó nhiều hơn bình thường thì lúc đó bạn đã yêu rồi đó”, phải chăng là tôi đã yêu rồi không? Tôi nghĩ chắc không phải đâu, chắc tại là cảm giác lúc đó thôi, và rồi tôi lao vào công việc để tạm thời quên em được không? Cuối cùng tôi lại không thể làm được điều tôi đã nói nên tôi đã quyết định đến nơi em đang thực tập, và khi tới nơi được nhìn thấy em từ đằng xa xa thì cảm giác của tôi lúc đó rất hạnh phúc, cứ như là tôi xa em lâu lắm rồi ấy.

Thư tình: Yêu em nhiều lắm - 1

Em sẽ là người duy nhất mà anh yêu đến cuối cuộc đời này (Ảnh minh họa)

Đến lúc này tôi lại quyết định thêm một lần nữa là tới gặp em trực tiếp, tôi thật không ngờ là em gặp tôi lại vui vẻ đến vậy, mặc dù bề ngoài tôi không nói gì nhưng bên trong tôi còn vui hơn em lúc đó. Vì tôi đi vào ngày nghỉ chủ nhật nên đến chiều tôi phải quay về thành phố để chuẩn bị cho 1 tuần mới làm việc, trên đường về mặc dù trời mưa tầm tã nặng hạt nhưng tôi vẫn rất phấn khởi. Đến đây có lẽ mọi người nghĩ tôi là dại gái chăng? Đối với tôi thì không, khi đã yêu một người nào đó thì cho dù người đó đang ở đâu trên trái đất này miễn là mình có thể đến được, dù chỉ để gặp mặt thôi là lúc đó trong lòng mình rất hạnh phúc rồi. Khi hoàn thành xong thực tập em về lại thành phố tiếp tục công việc học của mình, lúc này thái độ của em đối với tôi đã khác hơn trước rất nhiều. Em vui vẻ hơn, và chiều chiều tôi lại được chở em đi dạo hoặc vào những quán có thiết kế lạ mắt đối với em nhiều hơn…

Và bây giờ tình cảm của tôi cũng dành cho em nhiều hơn lúc trước rất nhiều. Cho dù trước mặt mọi người xung quanh tôi vẫn hay nói rất nhiều nhưng khi đứng trước mặt em, tôi lại không thể nói được gì có lẽ đây là nhược điểm lớn nhất của tôi chăng? Tôi chỉ thể hiện tình cảm với em qua những hành động là được chở em vào mỗi buổi chiều tối, và làm cho em cảm thấy vui vẻ là tôi đã thấy trong lòng mình hạnh phúc lắm rồi... Em à, có thể bề ngoài tôi không phải là mẫu người mà em hằng mong ước nhưng những tình cảm mà tôi dành cho em là xuất phát từ đáy lòng mình. Những lời này tôi chỉ có thể viết ra thôi nhưng nó cũng mang đầy ý nghĩa trong đó: "Anh yêu em nhiều lắm, có thể em không phải là người duy nhất mà anh yêu thương ”mẹ của anh”, nhưng em sẽ là người duy nhất mà anh yêu đến cuối cuộc đời này không bao giờ thay đổi."

***

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@24h.com.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo vohoanglinh89@gmail.com
Thư tình gửi em yêu! Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN