Thư tình: Yêu em nhất nhé anh

Thứ Năm, ngày 07/02/2013 08:23 AM (GMT+7)

Anh không thể bỏ vợ vì nghĩa, vì con trong khi đó em chẳng có gì cả ngoài tình yêu.

Sự kiện:

Thư tình cho anh!

Em gửi anh giọt lệ buồn ứa máu
Cuộc tình buồn nhiều cay dắng lắm anh ơi
Khóc thương anh em khóc một đời buồn
Thương tình em tấm thân gầy tàn tạ.

Năm nay em 25 tuổi, 25 chờ đợi và xa cách, chúng ta hai địa đầu của tổ quốc, 2 thế giới, 2 số phận, nhưng cùng chung một kiếp người. Gặp nhau và quen nhau cũng là do duyên phận mà có. Thật bất ngờ em lại quen anh trong trường hợp như thế và xa anh trong lúc mọi vật vẫn đang xoay chuyển trước mắt em. Anh hãy coi đây là kết cục của Dốc Tình cũng được, hay coi là bản nhạc không lời của một chàng trai chơi tube-amlifier và một  cô gái quê gốc Bắc cũng được, nói tóm lại đây là bản kết của một chuyện tình có thật. Em yêu anh và anh yêu em, chúng ta không đến được với nhau không phải vì em không yêu anh cũng không phải anh không còn yêu em nữa mà chúng ta chia tay trong một trường hợp tồi tệ. Đó là cuộc tình tay ba giữa một người đàn ông  và 2 người đàn bà. Anh không thể bỏ vợ vì nghĩa, vì con trong khi đó em chẳng có gì cả ngoài tình yêu. Nhưng cuộc đời cũng công bằng cho tình yêu em dành cho anh, em có được trái tim anh và có được một linh hồn bé nhỏ đang lớn dần. 

Em nghĩ cuộc sống không khó khăn như khi em còn độc thân, em có nghị lực với cuộc sống, mặc dù những giọt nước mắt có thể không bao giờ khô trên gò má nhưng tinh thần và tình yêu cuộc sống của em không bao giờ nguôi nhờ linh hồn bé nhỏ ấy. Em đã xác định được cuộc sống của mình, em không còn yếu mềm trước số phận, em tìm được chân lý của cuộc sống và em đang cố gắng hoàn thành tâm nguyện của mình. Từ nay chấm dứt T và một Thiên Tuyền vui vẻ hồn nhiên bên Dốc Tình khi được người tình quỳ xuống trao nhẫn cầu hôn. Những khoảnh khắc chỉ còn là trí nhớ và hoài niệm, sẽ không còn những chiều đạp xe đạp đôi bên Hồ Xuân Hương, không còn được dắt tay đi dạo bên bờ biển Vũng Tàu trong lành, và thưởng thức ẩm thực biển tuyệt vời, những món quà lưu niệm, những tấm hình khoe dáng, những ly cà phê Sài Gòn, những bát bún phở Hà Nội mà phải xếp hàng dài chờ đợi... Tất cả chỉ còn là hoài niệm về một thời xa lắm. Em không hối hận khi gặp anh và không bao giờ quên những kỷ niệm thật hạnh phúc bên anh, với em nó như một giấc mơ, một giấc mơ tuyệt vời mà chỉ có người phụ nữ nào may mắn mới có được. Em thực sự cảm thấy rất hạnh phúc mãn nguyện, trong cuộc đời của em lại có những giây phút được như bà hoàng vậy. Anh nói đúng "chúng ta đã lên một cung bậc khác rất cao rồi mà chỉ anh và em mới có được", em rất muốn hét thật lớn với anh rằng em rất muốn làm vợ của anh T., em yêu anh mãi mãi. Kiếp sau em phải làm vợ anh mới được, anh hãy đợi em nhé.

 Thư tình: Yêu em nhất nhé anh - 1

Em tìm được chân lý của cuộc sống và em đang cố gắng hoàn thành tâm nguyện của mình (Ảnh minh họa)

Em muốn nói với anh rất nhiều nhưng không chữ nào viết hết được tình cảm em dành cho anh, bây giờ em phải chấp nhận sự thật là xa anh mãi mãi nhưng em không bao giờ quên anh và em cũng không bao giờ xuất hiện để phá vỡ hạnh phúc gia đình anh. Em ra đi vì em yêu anh, em muốn làm những gì tốt đẹp nhất cho anh khi em còn hơi thở trên cõi đời này. Anh phải hứa với em rằng sẽ sống hạnh phúc, không được phụ bạc vợ anh, phụ lòng con anh, em luôn chúc anh bình an và khỏe mạnh, thành đạt.

Em không đòi hỏi anh bất cứ điều gì, anh thừa biết bản chất của em rồi, anh cứ yên tâm công tác em sẽ sống cho ra một con người và nếu còn gặp lại anh, chúng ta sẽ là đối tác hoặc là đồng nghiệp anh nhé.

Em sẽ có trách nhiệm với con em, nuôi nó trưởng thành. Em có điều này muốn nhắc lại cho anh biết để anh đỡ đau buồn khi em ra đi trong khi đứa bé vẫn còn là giọt máu như thế này. "Số phận của em đã an bài, em không bao giờ lấy được người em yêu, mà em sẽ phải lấy người em không yêu!". Anh vẫn nói với em  là "khi mình không thể thay đổi được điều gì theo ý mình nữa thì hãy tin vào thần linh mà", đó là số phận.

Anh hãy coi những lời cuối này là một phần từ trái tim em, mỗi khi buồn hay nhớ em anh hãy lấy ra đọc. Xin anh đừng gọi điện cho em vì tinh yêu không có lời đâu, em sẽ làm những chuyện dại dột đấy, và vì em còn rất yêu anh. Anh nhé, kiếp sau anh và em sẽ làm vợ chồng nhé, chúng ta hãy xin thượng đế cho chúng ta được sinh ra cùng nhau lớn lên cùng nhau và được yêu thương nhau, kiếp này em sẽ tu nhân tích đức để kiếp sau em được gặp anh. Anh hãy nói yêu em sau khi đọc thư anh nhé, yêu em nhất nhé anh T.

Em yêu anh, ngàn lần yêu anh. Hôn anh!

***

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@24h.com.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!

lovetrue1212@gmail.com

sự kiện Thư tình cho anh!