Thư tình: Xin lỗi em!

Anh đã để tuột mất em ít nhất một lần, và anh biết em quan trọng với anh như thế nào!

Trong cuộc sống để biết rằng cái gì đó quan trọng với mình đôi khi mình phải tuột mất nó ít nhất một lần, và rồi sau lần mất ấy mình đã cảm giác được khi không có nó mình trở nên như thế nào…Với em, anh đã làm như vậy, anh không biết mình đang thông minh hay là ngu ngốc nữa. Những đêm dài trôi qua, anh không thể nào chợp mắt được, mọi thứ dường như đổ vỡ với anh, anh đã suy nghĩ rất nhiều, nhiều lắm em ạ. Những kỉ niệm của hai chúng ta không nhiều, nhưng đủ để anh có thể khẳng định rằng thiếu em là điều không thể!

Ngày mới gặp em, những buổi đầu tiên nói chuyện với em, anh nhớ mình đã bị chinh phục bởi nụ cười, ánh mắt. Anh yêu em đó là sự thật và bằng chứng là hình bóng của em trong tim anh là không thể thay thế. Nhưng vì quá yêu mù quáng, anh nghi ngờ tất cả những tình cảm em dành cho anh, anh muốn giả vờ như chia tay anh muốn thử một lần không gặp em, không nhắn tin và điện thoại với em thì anh sẽ như thế nào, và cuối cùng anh đã không chịu nổi. Anh đã gục ngã trước em, điều đó thật khó chấp nhận phải không em? Anh biết rằng mình đã sai, đã có lỗi thật nhiều với em, nhưng lỗi không phải là đã yêu em.

Thư tình: Xin lỗi em! - 1

 Anh đã chứng minh được một điều: với em, anh chỉ có tình yêu (Ảnh minh họa)

Tình yêu không có lỗi em ạ, nó xứng đáng được thiêng liêng nữa là đằng khác chỉ tiếc rằng anh không giữ vững lập trường của mình, không là một người tốt, anh xin lỗi vì điều đó. Đêm nay lại một đêm không thể nào nhắm mắt được, anh ngồi viết những cảm xúc cho em bằng chính dòng máu đang chảy trong tim anh, bằng giọt nước mắt đang lăn nhẹ trên đôi má gầy gò, chỉ để em biết rằng đã có một người khóc vì em, một người đã không giữ được lời hứa của mình.

Sau khi em đọc được những dòng thư này có lẽ ta không còn gặp mặt nhau được nữa phải không? Nhưng dù sao anh vẫn vui vì anh đã chứng minh được một điều: với em, anh chỉ có tình yêu. Với anh, em thứ gì cũng quý giá, anh sẽ nhớ em rất nhiều. Anh đã để tuột mất em ít nhất một lần, và anh biết em quan trọng với anh như thế nào!

***

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@24h.com.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo minh.tran@aucobienhoa.com.vn ([Tên nguồn])
Thư tình gửi em yêu! Xem thêm
Báo lỗi nội dung