Thư tình: Vẫn chưa quên được em

Đối với anh, được yêu em, ở bên em là niềm hạnh phúc mà anh không sao tả được.

Honey là tên của em khi chúng mình còn yêu nhau thắm thiết anh đã gọi và đến bây giờ anh vẫn gọi. Dù giờ em đã có chồng và có cả con nhưng không hiểu sao anh vẫn nhớ và vẫn yêu như lúc đầu, anh biết vậy là không đúng nhưng tình yêu anh dành cho em quá nhiều không thể nào xóa nhòa hình bóng em trong anh. Lúc yêu nhau anh chỉ có mình em và khi em lấy chồng anh cũng chỉ có mình em nên có lẽ anh không thể nào quên được dù đã 2 năm rồi.

Đối với anh, được yêu em, ở bên em là niềm hạnh phúc mà anh không sao tả được, một cảm giác mà cho đến bây giờ anh cũng không thể nào có được đối với bất kỳ một cô gái nào khác. Dù biết rằng mỗi người một vẻ nhưng anh đã quen với hình bóng của em, anh đã cảm giác giống như không thể nào thiếu đi em được. Thật sự mất em là nỗi đâu, là một cú sốc mà anh không thể nào chấp nhận được dù cho đến bây giờ.

Lúc yêu nhau anh đã nghĩ chúng mình sẽ là của nhau, là một cặp trời sinh nên anh có thể nói là tự tin thái quá (cứ nghĩ em là của anh) nên đôi lúc đã không chiều em, đã không làm cho em tin tưởng. Vì vậy đến khi mất em anh mới cảm nhận được sự mất mát, cảm nhận được tình yêu anh dành cho em nhiều đến mức nào mà tại sao lúc đó anh không thể hiện, tại sao lúc đó anh không nói cho em biết. Có lẽ khi chúng ta chưa khi nào ngồi nói chuyện thật sự nghiêm túc về vấn đề này.

Em à, khi yêu nhau em đã viết thư cho anh em có còn nhớ em đã nói gì không. Anh đã nghĩ em thật lòng vậy đó:

“Thấm thoắt mà chúng ta quen nhau cũng gần 6 tháng rồi anh nhỉ? Chính xác là đến tối 7/12 này. Quen anh tuy chưa được tìm hiểu kỹ nhưng không hiểu vì sao mà lúc đó anh lại nhận lời yêu anh, thật lòng thì lúc đó em cũng chưa yêu anh đâu, chỉ thấy thích thích thôi, mà em nghĩ anh cũng thế, đúng không anh? Nhưng bây giờ có ai hỏi em ngàn lần thì em vẫn khẳng định một điều là em "EM YÊU ANH" tuy rằng em không biết mình yêu anh tự bao giờ nữa.

Anh à! Đã yêu anh thì em sẽ yêu tất cả con người của anh nhưng em vẫn hi vọng một điều là một ngày nào đó tình yêu của anh dành cho em đủ lớn để anh có thể vì em mà bỏ hút thuốc. Lúc đó chắc anh tuyệt vời lắm anh nhỉ?

Thư tình: Vẫn chưa quên được em - 1

Đối với anh, được yêu em, ở bên em là niềm hạnh phúc (Ảnh minh họa)

Anh nè! Từ khi yêu anh tới giờ em thấy mình hư quá nhưng em lại thấy vui và không hối hận vì điều đó. Nhưng khi anh yêu em thật sự thì mong anh hãy vì em mà giữ cho em anh nhé! Em không trách anh vì những đòi hỏi như thế nhưng mỗi lần như thế em cũng bối rối lắm, không biết phải nói sao để anh hiểu mà không làm tổn thường em. Là con người ai cũng thế, em cũng có bản năng của động vật và em nghĩ anh cũng vậy. Nhưng chúng ta hãy vượt lên chính mình nha anh, đừng để những ham muốn ấy ảnh hưởng đến tỉnh cảm của chúng ta. Em cũng muốn cho anh lắm nhưng nghĩ lại mình còn phải vì nhiều thứ khác chứ không thể vì mỗi bản thân mình được, em là con gái khó lắm anh à, em nghĩ anh có em gái nên anh cũng hiểu đi phần nào. Vì vậy anh đừng giận em vì những chuyện như thế nữa nha anh, những lúc nghe anh nói câu "chắc phải tìm người nào cho anh" làm em cảm thấy buồn và tổn thương lắm. Giữ cho em cũng là giữ cho anh mà, chẳng lẽ khi yêu mình giữ gìn mà lại bị người yêu hất hủi sao anh? Em cũng rất muốn người đầu tiên của đời em sẽ là anh và vào ngày cưới của chúng ta, giúp em nha anh?

Em biết mình là một đứa con gái vừa nóng tính lại vừa bướng bỉnh nữa nhưng anh cũng đâu có kém em đâu, vì vậy mà nhiều lúc chúng ta lại giận nhau vì những chuyện không đâu. Từ nay chúng ta hãy cố gắng nhịn nhau anh nhé, đừng hơn thua với em nữa nha anh. (hihi, làm anh mà, cứ nhịn em đi, không hẹm đây mà). Nói thế thôi chứ em sẽ cố gắng nhịn.

Yêu anh, em luôn nghĩ đến một gia đình nhỏ bé của chúng ta, hãy nuôi dưỡng cho tình yêu của anh và em đơm hoa kết trái nha anh! Em luôn ao ước trong gia đình nhỏ của em sau này có bóng hình anh trong đó; những đứa con của em sẽ thật giống anh (nhưng đừng bướng bỉnh giống như ba của nó, hihi); trong mỗi bữa cơm tối em ăn luôn có tiếng cười của anh và mỗi tối được nằm bên cạnh anh cho đến hết đời. em ao ước thế có quá lớn không anh?có quá viễn vông không anh? anh hãy giúp em thực hiện mơ ước đó nha anh?

Thế giới này thật rộng lớn nhưng từ khi yêu anh sao em chỉ thấy có mỗi mình anh, suốt ngày chỉ nghĩ đến anh, làm gì cũng mong có anh. Vì vậy mà sao giờ đối với em mọi thứ khác đều nhỏ bé, chỉ có anh là lơn nhất thôi.Anh là cả thế giới trong em!

Từ khi yêu anh, em có người để tâm sự, để nhiều chuyện thật là thú vị và em muốn được như thế cho đến già. He he anh thấy em có nhiều chuyên quá không? có nói nhiều qúa không? Toàn những chuyện không đầu không đuôi hả anh?Hi nhưng đó là bản chất của con gái mà anh, vì em tin yêu anh, coi anh là nơi để được trò chuyện, là nơi để tìm thấy niềm vui sau mỗi ngày làm việc. Anh có thấy em phiền quá không? thôi cố chịu đựng đi nha!

Em muốn nới với anh nhiều...nhiều... lắm nhưng dù có nói gì thì cuối cùng vẫn là câu "EM RẤT YÊU ANH"

Chúng ta hãy vun đắp để tình yêu của anh và em đi đến bến bờ hạnh phúc nha anh!

Hôn anh!”

Em còn nhớ không.

Có còn nhớ những lời em đã nói này không.

***

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@24h.com.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo ngocthanh_ng@yahoo.com.vn
Thư tình gửi em yêu! Xem thêm
Báo lỗi nội dung