Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Thư tình: Tôi còn yêu em rất nhiều

Thứ Hai, ngày 22/09/2014 10:04 AM (GMT+7)

Tôi có nên tha thứ cho em lần này nữa không? Trái tim tôi rối bời quá vì giờ tôi còn yêu em rất nhiều.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Tôi và em quen nhau cũng đã được 3 năm. Chúng tôi gặp nhau và yêu nhau rất tình cờ và tưởng chừng như định mệnh đã đưa chúng tôi đến với nhau, nhưng cho đến bây giờ tôi không dám tin vào tất cả những gì đang diễn ra nữa.

Thư tình: Tôi còn yêu em rất nhiều - 1

Trái tim tôi đã quá khổ khi dành hết tình cảm cho em rồi (Ảnh minh họa)

Tôi bước vào năm cuối của trường đại học cũng là lúc tôi quen em. Em khéo ăn khéo nói và rất biết cách quan tâm người khác, chính vì vậy mà em được rất nhiều người theo đuổi. Nhưng cuối cùng tôi vẫn là người thắng cuộc. Quen em cũng là lúc tôi bắt đầu biết nghĩ đến tương lai và cuộc sống sau này. Vì hoàn cảnh gia đình tôi nghèo khó nên khi tôi ra trường cũng không dám mơ đến công việc tốt mà chỉ gọi là đi làm thuê cho người khác. Trái lại gia đình em thì khá giả. Nhiều khi đi chơi với em, gặp bạn bè tôi thấy mình tự ti lắm. Ai cũng nhìn tôi với ánh mắt khinh bỉ, và không ít người đã khuyên em dừng lại với tôi.

Tôi đã dặn lòng phải kiếm thật nhiều tiền để bạn bè em không phải coi thường tôi, và cũng vì thế tôi quyết định đi du học Nhật Bản. Lúc mới đi em còn khóc sướt mướt, tôi thương em nhưng nghĩ vì sau này nên tôi cố kìm nén nước mắt và một thân một mình làm việc tại nơi xa xôi này. Thấm thoát thời gian đã được 1 năm, và tưởng chưng như không gì có thể xen vào tình cảm của chúng tôi được. Cho đến một ngày tôi phát hiện ra em lừa dối tôi. Em đi qua đêm với người đàn ông khác mà tôi mảy may không biết. Khi biết được sự thật tôi không dám tin vào tình yêu bấy lâu nay của em dành cho tôi nữa. Tôi như chết lặng và mọi thứ như không còn ý nghĩa gì. Em cầu xin tôi tha thứ, cũng chắc tại vì tôi yêu em nhiều quá nên tôi chấp nhận quay lại với hy vọng  em không đi vào vết xe cũ thêm một lần nữa. Nhưng cho đến mấy hôm nay tôi lại biết thêm một sự thật khác đó là thời gian đó không phải em chỉ đi với một người đàn ông mà còn thêm một người nữa. Trái tim tôi đã quá khổ khi dành hết tình cảm cho em rồi. Muốn nói lời chia tay mà sao tôi không thể nói ra được. Tôi có nên tha thứ cho em lần này nữa không? Trái tim tôi rối bời quá vì giờ tôi còn yêu em rất nhiều.

***

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@24h.com.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!

Theo Minh Đức (Khám phá)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang