Thư tình: Tình mộng

Sự kiện: Thư tình hay

Cảm ơn em đã mang lại hơi ấm cho con tím giá lạnh bao lâu nay của anh

Vậy là anh đã là gặp được em, thiên thần bé nhỏ của anh. Cảm ơn em, em đã thay đổi con người anh, em đã mang lại cho anh cảm giác vui vẻ, hạnh phúc, em đã mang lại hơi ấm cho con tím giá lạnh bao lâu nay của anh…         

Trước khi gặp được em anh là một người đáng ghét, thầm lặng, lạnh lùng luôn ôm ấp quá khứ đáng quên. Ngày ngày, anh chìm đắm trong men cay, thả hồn theo những làn khói thuốc, tận hưởng hương vị cô độc bên ly trà đá, khi đó trong anh chỉ có sự hiu quạnh. Và rồi số phận đã cho anh gặp được em. Chính sự chân thành, hồn nhiên, vô tư và vui vẻ của em đã làm cho anh có ấn tượng về em. Em biết không, mỗi khi nhìn thấy em buồn hay mệt mỏi thì lòng anh lại trĩu nặng, và đau lắm.  Em buồn anh có vui đâu bao giờ… Ngày ngày, được trò chuyện cùng với em, được nhìn thấy nụ cười thiên thần của em anh thấy lòng anh vui lắm, và rồi anh chợt nhận ra một điều, anh quý em từ lúc nào mà chính anh cũng không hay.

Em đến đã mang đi quá khứ của anh, nhưng cũng mang đi nỗi nhớ của anh. Em đến đã cho anh biết bao niềm vui, sự xao xuyến và cảm giác vui vẻ nhưng cũng cho anh nỗi sầu của ảo mộng, nỗi nhớ nhung da diết. Nhưng dù sao đi nữa thì anh cũng không có một lời oán trách em, không có một suy nghĩ xấu về em vì chính em đã thay đổi con người anh, đã làm anh tốt hơn và chính em đã mang đến cho anh niềm tin và niềm vui. Cảm ơn em vì tất cả, anh sẽ cố gắng sống thật vui vẻ và thật tốt, anh sẽ cố gắng mang lại niêm vui và hạnh phúc cho em.

Thư tình: Tình mộng - 1

 Hãy luôn vui vẻ, hạnh phúc em nhé! (Ảnh minh họa)

Em có biết không? Em có nụ cười đẹp mê hồn à! Em đẹp nhất khi đôi môi em chúm chím nụ cười và anh vui nhất khi nhìn thấy nụ cười vương trên bờ mô em… vì vậy em cũng hãy sống thật vui vẻ em nhé. Anh vẫn hy vọng được gặp em và em sẽ hiểu về con người anh, hiểu được tình cảm chân thành anh dành cho em, thật mơ mộng đúng không em? Mong cho thời trôi thật chậm những khi ta nói chuyện với nhau, khi ấy những kỉ niệm thật đẹp có lẽ là tuyệt đẹp nhất đối với anh. 

Em đã đánh thức anh dậy khỏi cơn ác mộng mang tên “cô độc” và rồi em đưa anh vào một giấc mơ muôn màu nhưng cũng ngập tràn ảo mộng. Anh sẽ làm tất cả để biến giấc mộng thành sự thật. Lúc này đây anh ngày nào cũng online, nhìn thấy em hàng ngày, nhưng sao anh thấy khoảng cách giữa hai ta xa thế, xa đến nỗi anh luôn thấy mỏi mòn và mơ mộng ngày được gặp em. Tuy anh biết cuộc đời em in đậm nỗi buồn đau, khắc sâu nỗi cô vọng nhưng anh vẫn hy vọng và làm tất cả để mang lại cho em niềm vui, sự ấm áp và hạnh phúc dù đó là một tia ánh sáng len lỏi, mỏng manh và yếu đuối. Hình ảnh của em đã khắc sâu vào con tim anh, in đậm trong nỗi nhớ của anh và anh biết nó sẽ đi theo anh mãi mãi. Em giống như một cơn gió khẽ thổi qua anh có lẽ một lần duy nhất, một lần thôi nhưng đủ làm anh vui vẻ, đủ làm anh thêm một lần nhớ và thêm một lần thương và thêm một lần mơ mộng. Giá như những giây phút nói chuyện với em thời gian như ngừng trôi… Anh đã khép lại những trang nhật kí buồn của đời mình, anh đã quên đi những gì từ trước đến nay anh cố nhớ, anh đã cố gắng thay đổi để tốt hơn… Và hãy luôn vui vẻ, hạnh phúc em nhé!

Anh sẽ luôn hi vọng nguyện cầu em hạnh phúc và vui tươi. Cảm ơn Chúa đã cho anh gặp em, Chúa sẽ ban phước lành và che chở cho em.

“Dù chúng ta có là gì của nhau, hi vọng chúng ta luôn thành thật và nghĩ tốt về nhau”

***

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@24h.com.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo trongnghia280687@gmail.com
Thư tình hay Xem thêm
Báo lỗi nội dung