Thư tình: Nhớ lắm tình yêu của em

Thứ Năm, ngày 01/05/2014 08:45 AM (GMT+7)

Em ước có anh ở đây để đôi môi em không thiếu đi nụ cười, hai hàng mi em không phải đẫm lệ.

Anh có biết ở nơi đây trong căn phòng trọ bé nhỏ đã thiếu đi giọng nói, tiếng cười của anh ngày nào mà thay vào đó là không gian tĩnh lặng, là sự yên bình về đêm, là lúc mà mọi người đã chìm sâu vào giấc ngủ và chắc hẳn anh cũng thế anh nhỉ. Khi mà những âm thanh ồn ào của cuộc sống xung quanh thưa dần đi chỉ còn lại ánh sáng của bóng đèn chạy dài theo những tuyến đường. Và giờ cuũng là lúc đồng hồ điểm 23h. 23h không phải là muộn nhưng cũng không còn sớm nữa. Có lẽ vì sau bao nhiêu ngày nắng nóng như muốn thiêu đốt đi tất cả mọi thứ thì cuối cùng cũng đã có một cơn mưa, nó như làm cho mọi vật trở nên tươi tốt hơn. Vậy mà với em lại khác. Lúc cơn mưa kéo đến là lúc nỗi nhớ anh được nhân lên. Một mình ngồi một góc lắng nge tiếng mưa rơi lách tách bên hiên cửa sổ cùng với quyển nhật kí. Em thích cái cảm giác đó. Cái cảm giác mà em sống thật với lòng mình sau những ngày học tập vất và. Thích ngồi viết nhật kí về anh, về những kỉ niệm mà anh và em đã trải qua, em thích viết về anh vì lúc đó hình ảnh anh sẽ hiện lên rõ nét hơn so với tâm tưởng.

Anh à! Cho phép em được viết đôi dòng về anh nhé. Anh cũng biết đấy lối hành văn của em không được tốt nhưng những dòng cảm xúc của em về anh là chân thật.

Giờ đây em chỉ muốn hét lên cho thỏa nỗi nhớ anh.

Cảm ơn anh tình yêu của em.

Cảm ơn anh đã đến bên đời em.

Cảm ơn anh vì anh đã cho em biết thế nào là một tình yêu chân thật và dạy cho em biết cách yêu một người ra sao.

Cảm ơn anh đã cho em biết cảm giác nhớ nhung, đợi chờ một người.

Cảm ơn anh là người luôn động viên em vượt qua khó  khăn, là người cùng chia sẻ niềm vui cũng như nỗi buồn.

Cảm ơn anh đã quan tâm đến em những lúc ốm đau, mang lại cho em niềm vui và tiếng cười.

Thư tình: Nhớ lắm tình yêu của em - 1

Cảm ơn anh đã cho em biết cảm giác nhớ nhung, đợi chờ một người (Ảnh minh họa)

Anh biết không bao ngày trôi qua là bao ngày em ngóng trông được gặp anh. Anh à, em yêu anh. Em yêu cái thân hình nhỏ nhắn, yêu cái làn da bánh mật, yêu khuôn mặt hiền lành phúc hậu, yêu giọng nói trìu mến, yêu cách nói chuyện thật hóm hỉnh khiến mọi người luôn phải bật cười sảng khoái. Em yêu anh con người của công việc, yêu cái cách mà anh yêu em và em yêu tất cả những gì thuộc về anh.

Giờ đây khi bóng đêm đã bao quanh tất cả mọi vật thì vẫn còn em với nỗi cô đơn, khi mà anh đã đi vào giấc ngủ còn em thì lại thức với những dòng nhật kí về anh.

Anh có biết không, em ước, ước giờ này có anh ở bên để em không phải ở trong tư thế mệt mỏi.

Em ước anh ở đây để mỗi tối em và anh sẽ cùng nhau xem Just For Laugh với những trận cười thoải mái mà không phải bận tâm về những điều xung quanh.

Em ước có anh ở đây để mỗi tối anh sẽ hát ru em ngủ, để được anh hôn nhẹ lên trán và chúc em ngủ ngon.

Em ước có anh ở đây để đôi môi em không thiếu đi nụ cười, hai hàng mi em không phải đẫm lệ.

Em, em ước nhiều lắm anh à.

Em ước sẽ được gặp anh sớm hơn nhưng đó chỉ là ước thôi phải không anh.

Em nhớ anh nhiều lắm tình yêu của em.

***

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@24h.com.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!

Theo Anh Le (Khampha.vn)

sự kiện Tiểu thuyết tình yêu