Thư tình: Anh sẽ nhớ em nhiều lắm

Thứ Tư, ngày 13/05/2015 10:44 AM (GMT+7)

Ở nơi nào đó xa thật xa hãy luôn nhớ tới anh và cũng luôn nhớ rằng trong tim anh hình bóng em sẽ không bao giờ tàn phai theo năm tháng.

Vậy là em sắp xa anh thật rồi. Vẫn biết đó là điều không thể tránh khỏi khi hai ta đến với nhau mà không có duyên phận nhưng sao trong anh vẫn rất khó để chấp nhận sự thật này.

Anh sẽ mất đi người luôn yêu thương quan tâm, lo lắng cho anh trong mọi lúc, mọi hoàn cảnh. Anh sẽ không còn người luôn động viên anh mỗi khi anh buồn và luôn làm đủ mọi điều cho anh vui cho dù có những điều trong đó em sẽ làm cho mọi người cảm thấy mình thật ngốc nghếch.

Anh cũng không còn người để mỗi khi vui anh sẽ mong từng giây từng phút được gặp thật nhanh để chia sẻ niềm vui đó. Sẽ không còn ai mỗi giờ nghỉ lại mang gối tới cho anh. Cũng chẳng còn ai nhìn thấy mặt anh không cười là hỏi ngay anh bị mệt à? Anh có sao không?....

Thư tình: Anh sẽ nhớ em nhiều lắm - 1
 Anh sẽ không khóc và cũng sẽ không cố giữ em lại (Ảnh minh họa)

Từ lúc được ở bên em anh cảm nhận cuộc sống này thật hạnh phúc biết bao. Từng cử chỉ yêu thương em dành cho anh giúp anh cảm nhận rõ ràng hơn sự ngọt ngào của tình yêu. Em luôn sẵn sàng lắng nghe mọi điều mà anh nói, em đi tìm hiểu những thứ mà em chẳng biết đến nó bao giờ đơn giản vì chỉ muốn làm anh vui.

Anh còn nhớ khi mới gặp nhau ấn tượng trong anh với em là cô bé thật cao và xinh xắn nhưng tính tình hơi trẻ con và đặc biệt là hay hỏi nữa. Lúc đó thực sự anh nghĩ ai mà yêu cô bé này chắc số khổ rồi đây. Nhưng vậy mà chỉ sau một thời gian ngắn anh lại cảm thấy thật hạnh phúc vì mình là người có cái “số khổ” ấy.

Nhưng đúng là ông trời chẳng cho ai tất cả, giữa lúc anh thực sự hạnh phúc thì cũng là lúc em phải đi xa. Có ai đó đã nói rằng "hạnh phúc là khi người mình yêu thương được hạnh phúc" và với anh câu nói này thật chính xác.

Anh sẽ không khóc và cũng sẽ không cố giữ em lại vì anh biết rằng như vậy em sẽ đau khổ và ra đi không thật sự thoải mái. Nước mắt trong tim anh đang chảy nhưng anh sẽ không khóc đâu vì như vậy chắc chắn em sẽ thấy và buồn lắm.

Ở nơi nào đó xa thật xa hãy luôn nhớ tới anh và cũng luôn nhớ rằng trong tim anh hình bóng em sẽ không bao giờ tàn phai theo năm tháng. Những lúc nhớ em anh sẽ mở bài hát “Cảm giác bên anh” để anh và em cùng nghe em nhé.

Anh biết rằng giờ này em chắc cũng đang nhìn anh và hạnh phúc. Em ra đi thanh thản em nhé. Mãi mãi yêu em.

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, THƠ TÌNH đến địa chỉ tamsu.24h@24h.com.vn, chúng tôi sẽ đăng bài miễn phí trong thời gian sớm nhất!

Theo Tran Thien (Danviet.vn)
sự kiện Thư tình gửi em yêu!