Thư tình: Một ngày xa nhớ em

Số phận đã đưa ta đến với nhau và định mệnh cho đôi mình được yêu nhau!

Em yêu à, em là niềm khát vọng sống của anh, đừng bao giờ làm mất đi sự sống của anh nhé. Và đừng bao giờ làm anh mất đi niềm tin vào khát vọng sống của mình.

- Ủa trọng trách của em lớn vậy cơ à? Nhưng mà nhỡ một lúc nào đó, em làm mất đi lòng tin đó của anh thì sao nhỉ? Em là phụ nữ cơ mà? Phụ nữ thì anh cũng biết là dễ bị lung lay lắm đấy nha!

Ừ, trọng trách của em lớn lắm đấy em yêu à, hihi ai bảo em yêu phải một anh chàng si tình, yêu em bằng cả tấm chân tình như anh chứ. Tình yêu là tự nguyện từ hai phía, hạnh phúc là luôn được ở bên nhau và niềm tin luôn được xây dựng từ chính bản thân mình. Anh luôn là người để em tin tưởng vào một tình yêu chung thủy, chân thành và anh cũng luôn mong nhận được điều đó từ em. Em yêu à, không chỉ có phụ nữ mới dễ bị xao động, lung lay đâu nhé. Đàn ông mới là đối tượng dễ bị lung lay hơn cả. Chỉ cần một cô gái dễ thương, có cá tính, một ánh mắt hút hồn, một cử chỉ nhẹ nhàng, ân cần hay chỉ là những câu chuyện hợp lòng người vui nhộn là có thể đánh gục trái tim của một chàng trai rồi đó. Nhưng đó chỉ là với những anh chàng ham vui, thích chinh phục nhiều mối quan hệ và chưa có được mối lương duyên trời định. Không như anh bây giờ đây, anh đã có được một tình yêu đẹp, một tình yêu sâu đậm khắc sâu trong lòng đến cuối cuộc đời này và cho cả những kiếp sau nữa, anh tin em là tình yêu đích thực của anh.

Thư tình: Một ngày xa nhớ em - 1

Anh luôn tin tưởng tuyệt đối vào em (Ảnh minh họa)

Đã 1 năm, 3 tháng, 9 ngày (theo cách tính của chúng mình thỏa thuận), kể từ ngày anh quyết định nắm chặt tay em nguyện bước đến cuối con đường tình yêu hạnh phúc này, trong mắt anh chỉ luôn có hình bóng của em, trái tim này luôn dành chọn cho em. Dù cuộc sống có muôn vàn cạm bẫy, nhiều cám dỗ nhưng anh đều vượt qua được hết. Bởi với anh, chỉ có em mới là điều anh thực sự quan tâm nhất mà thôi.

Anh biết chứ em yêu, anh biết quanh em có rất nhiều cám dỗ, rất nhiều điều có thể ảnh hưởng đến tình yêu của chúng mình. Nhưng anh luôn tin tưởng tuyệt đối vào em, anh tin em yêu của anh là một cô gái ngoan, chung thủy và chỉ dành trọn tình yêu thứ hai và cũng là cuối cùng cho anh! Và em hãy luôn và mãi là như vậy em yêu nhé! Đừng để anh mất lòng tin vào em nha!

Và đây nữa, một chàng trai yêu em nhiều thật nhiều, một chàng ngốc đáng yêu của em đây, liệu em có thể đang tâm làm trái tim của chàng ngốc bị tổn thương không? Liệu nếu em làm một điều gì đó mà quên mất câu nói anh vẫn dặn dò em, ngắn lắm nhưng lại nhiều vô vàn: "Trước khi em làm một điều gì đó, em nghĩ tới anh". Em có nghĩ chàng ngốc của em, sẽ không còn ngốc nghếch nữa, sẽ không còn luôn ở bên em nữa khi mà em đã đánh mất đi NIỀM TIN - SỰ SỐNG - HẠNH PHÚC của anh!

Anh đã thủ thỉ vào tai em và anh luôn tin là như vậy em yêu à: "Số phận đã đưa ta đến với nhau và định mệnh cho đôi mình được yêu nhau!"

***

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@24h.com.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo audailoi1234@gmail.com ([Tên nguồn])
Thư tình gửi em yêu! Xem thêm
Báo lỗi nội dung