Thư tình: Ký ức nhạt nhòa

Sự kiện: Thư tình yêu

Cơn mưa mùa hè đầu tiên đã cuốn sạch mọi thứ thuộc về cuộc gặp gỡ của chúng mình.

Cuộc đời này chẳng có gì là vĩnh cửu, yêu thương giận hờn rồi tất cả cũng qua đi chỉ còn lại những ký ức mờ nhạt chẳng có chút luyến lưu.

Ừ thì em là người phụ nữ đa tình vì thế nên em mới gặp anh - người đàn ông ngoại tình thứ thiệt. Mình đến với nhau để được thỏa mãn cho cả hai, yêu đương gì khi cả hai đều đang sống với tổ ấm của mình. Em và anh ai cũng dối trá cả, chẳng ai thật lòng với ai điều gì tự mình biết mà đúng không anh?

Ngày đi anh nói anh sẽ về luôn khi xong công tác, ừ thì anh về với gia đình và em cũng thế, chẳng ai có thể dám từ bỏ hạnh phúc của mình mà chạy theo tình ảo cả. Em chưa bao giờ dám có suy nghĩ từ bỏ chồng con vì một người như anh đâu anh à, thêm chứ không bớt anh hiểu ý em chứ!

Và rồi mọi thứ lại theo qui luật tự nhiên của nó em đã không còn suy nghĩ gì về anh nữa, cơn mưa mùa hè đầu tiên đã cuốn sạch mọi thứ thuộc về cuộc gặp gỡ của chúng mình, vô vị và lãng xẹt.

Người đàn ông để em phải cúi đầu chỉ có thể là chồng em thôi anh ạ, chúc anh may mắn nhé.

Thư tình: Ký ức nhạt nhòa - 1

Em chưa bao giờ dám có suy nghĩ từ bỏ chồng con vì một người như anh (Ảnh minh họa)

***

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@24h.com.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thanh Duyen ([Tên nguồn])
Thư tình yêu Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN