Thư tình: Khép lại quá khứ để quên anh

Sự kiện: Thư tình cho anh!

Rồi thời gian sẽ xóa nhòa đi những kí ức đau buồn, em sẽ khép cánh cửa quá khứ để quên anh.

Giá như ngày đó ta đừng đến bên nhau thì chắc giờ đây con tim em không phải đau như thế này. Bàn tay em nhỏ bé làm sao giữ nổi những bước chân phiêu du của anh.

Anh - người đầu tiên cho em biết cảm giác yêu là như thế nào. Em đặt hết mọi niềm tin, tình cảm, yêu anh một cách chân thành nhất... rồi em nhận được gì ở anh ngoài sự giả dối. Vây quanh anh luôn là những cô gái xinh đẹp, đến nỗi em còn thấy ghen tỵ và mến mộ huống gì là cánh đàn ông các anh. Em một cô gái hết sứ bình thường nhưng em luôn yêu anh thật lòng.

Thư tình: Khép lại quá khứ để quên anh - 1

Vẫn còn nhiều thứ đáng nghĩ về hơn và đang chào đón em (Ảnh minh họa)

Hy vọng quá nhiều để rồi giờ đây em thấy mình bị tổn thương vô cùng, giá như anh đừng đến bên em đừng làm em ảo tưởng về tình cảm anh dành cho em là có thật thì chắc mọi chuyện bây giờ đã khác.

Thời gian cứ thế trôi qua nhưng em vẫn sống trong sự ảo tưởng, vẫn kì vọng là em sẽ yêu anh và được anh đáp trả lại thứ tình yêu đó mãi mãi. Tại sao em lại ngu ngốc sống trong cái vỏ bọc đó, tại sao không chính chắn hơn để rồi con tim em lại đau nhói khi nhắc đến anh thế này.

Với em, từng được yêu anh là niềm hạnh phúc nhất. Anh biết không, mỗi lần đi qua những con đường cũ thì những đoạn kí ức trong đầu em như chạy ngược lại, nó hiện diện một cách rõ ràng đến nỗi em không phân biệt được đó là sự thật hay ảo ảnh.

Đã biết là anh sẽ mãi không quay lại nhưng sao em vẫn cứ tin, vẫn cứ đợi, đợi chờ trong vô vọng. Em đã từng rất hận anh, hận cái cách anh đối xử với em, hận sự lừa dối trong anh nhưng dù em tổn thương lắm, đau lắm mà vẫn chẳng thể quên anh được.

Có những đêm chỉ còn em với bóng tối thì hình ảnh anh lại thoáng xuất hiện kéo theo sự cào xé của con tim. Đau, đau lắm và muốn quên lắm nhưng sao không thể quên được.

Rồi thời gian sẽ xóa nhòa đi những kí ức đau buồn, em sẽ khép cánh cửa quá khứ lại và chào đón tương lai. Vẫn còn nhiều thứ đáng nghĩ về hơn và đang chào đón em.

***

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@24h.com.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Khoa Trang ([Tên nguồn])
Thư tình cho anh! Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN