Thư tình: Gửi người em thương

Sự kiện: Thư tình cho anh!

Bắt đầu từ ngày mai em sẽ tập cho cuộc sống của em không còn có anh nữa.

Anh à, em đúng là nhút nhát thật, hôm nay là ngày cuối cùng mình gặp nhau, em chỉ muốn nói với anh những lời mà em chưa nói bao giờ, muốn được ôm anh thật chặt để sau này em không hối hận khi mất anh, vậy mà em không làm được, em lại một lần nữa đánh mất cơ hội của chính mình.

Em đã giơ tay lên định ôm lấy anh rồi, không hiểu sao em lại bỏ xuống đặt lên vai anh, trời ơi có ai ngốc như em không? Ngay cả phút cuối mà em vẫn không thốt nên những lời mà em muốn nói, em đúng là người thất bại. Chẳng hiểu sao anh lại có sức ảnh hưởng lớn với em đến thế, đứng trước hơn trăm người em vẫn bình tĩnh, vậy mà trước một người, người đó là anh thì em lại không thể làm chủ được mình. Có lẽ anh cũng nghĩ em ngốc lắm đúng không? Em biết điều đó mà.

Thư tình: Gửi người em thương - 1

Em chỉ giấu tình cảm kia vào một nơi nào đó trong góc khất tâm hồn (Ảnh minh họa)

Em đã quay lưng bước đi khi chưa kịp nhìn mặt anh lần cuối, em bước đi thật nhanh như đang trốn tránh ánh mắt anh nhìn em vậy. Em không thể điều khiển mình nữa, em đi mà lòng tự trách mình ngốc. Ngồi ngoài bến xe buýt mà ngậm ngùi, anh à em thất bại thật rồi, em thật sự không đủ can đảm.

Nếu như sau này anh có tình cờ đọc được tâm sự này thì anh hãy nhớ điều mà em muốn nói với anh đó chính là em mong sống tốt, em không có gì bằng những người khác xung quanh anh nên em không thể bước vào trong cuộc sống của anh được, em sẽ đứng bên lề chúc phúc cho anh. Bắt đầu từ ngày mai em sẽ tập cho cuộc sống của em không còn có anh nữa, thôi đợi, thôi chờ, thôi hi vọng và thôi nghĩ về anh. Dù biết nói thì dễ làm thì khó, nhưng em sẽ cố gắng, và điều đó không có nghĩa là em hết yêu anh, em chỉ giấu tình cảm kia vào một nơi nào đó trong góc khất tâm hồn.

Cho dù sau này có ra sao anh hãy cố gắng vượt qua và thực hiện suy nghĩ của mình anh nhé, và anh nhớ luôn có em dõi theo anh. Nếu như có gì không vui hay cần người chia sẻ thì anh có thể nhắn tin cho em, em sẽ là một người bạn để chia sẻ cùng anh. Đây mới thật sự là lời em muốn nói chứ không phải lời em đã thốt ra ban nãy: “không làm phiền anh nữa”, những gì em muốn nói đã nói hết rồi đó, chỉ mong anh hiểu. Thôi nhé người em thương, mong anh hạnh phúc bên người. Có lẽ em ngốc lắm nhưng em không giữ nổi trái tim mình, vẫn mãi yêu anh.

***

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@24h.com.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo smallsky16@gmail.com
Thư tình cho anh! Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN