Thư tình: Gửi người anh yêu thương

Anh vẫn cầu chúc em đạt được những mơ ước trong đời như em vẫn thường ước mơ em nhé.

Đã gần 4 năm rồi phải không em? Em nói chia tay khi anh đang còn quá nhiều kỉ niệm đẹp cũng như hình bóng của em.

Giờ này em đang làm gì, cuộc sống em như thế nào? Dù sao anh vẫn mong cuộc sống em êm đềm, đầy đủ như em đã ước mơ nhé.

Ngày bên anh em là cô gái yếu đuối, thật hồn nhiên và trong sáng, một cô gái hiền lành chân thật. Anh tự hứa sẽ lấy đôi vai gầy che chở, bảo vệ cho em trước những sóng gió của cuộc đời. Anh rất yêu em, yêu em nhiều lắm Tình ạ.

Chúng mình đã có một tình yêu thật đẹp và có rất nhiều kỉ niệm mà không phải tình yêu nào cũng có phải không em? Những buổi tối mùa đông lạnh lẽo ngoài Bắc, em thích được anh chở đi chơi dạo phố trên chiếc xe đạp, em thích ra bờ hồ ngồi nhìn những làn sóng lăn tăn nối đuôi nhau đập vào bờ, em thích được anh ôm khi em thấy lạnh, em thích đi ăn ốc nóng... Những buổi tối dưới ánh đèn vàng hai đứa mình tay trong tay đi dạo phố, em rất thích ăn trái dâu da xoan, anh đã hái rất nhiều cho em, có những hôm em khóc ướt bờ vai anh... lúc đó anh thương em nhiều lắm.

Em biết không trên đời này anh ghét nhất là thời gian, nó cứ âm thầm trôi đi nhưng tàn phá rất ghê gớm những gì của quá khứ. Nó cũng đã cướp mất em khỏi vòng tay của anh, cướp mất bóng hình thân quen, thương yêu nhất của anh.

Thư tình: Gửi người anh yêu thương - 1

Anh sẽ tìm lại hình bóng yêu thương của em trong những giấc mơ (Ảnh minh họa)

Những ngày tháng cuối cùng của quãng đời sinh viên cũng là những ngày anh sống trong sự lo âu, sợ sệt. Anh rất sợ bởi vì trên đời này có rất nhiều mối tình đẹp cuối cùng rồi cũng phải ly tan. Và tình yêu của chúng mình cũng cùng chung số phận. Em đã chính thức nói lời chia tay một cách thờ ơ như không có gì. Ngày xưa em thề thật nhiều, em hứa cũng không ít nhưng tại sao bây giờ em lại biến mình thành người nói dối như vậy hỡi em. Vì sao, vì ai vậy em? Vì anh không còn yêu em nữa hay vì anh chưa thể chăm lo cuộc sống đầy đủ cho em vậy hay hình bóng anh trong trái tim em cũng như số phận của một chiếc áo vậy.

Em tàn nhẫn lắm! Khi chúng mình đến với nhau thì cả hai cùng hạnh phúc, tình yêu anh dành cho em không hề phai màu úa sắc. Nhưng khi em ra đi em có biết em đã để lại cho anh một khoảng trống, một hình bóng, một nỗi đau cho đến tận ngày hôm nay vẫn chưa thể nào nguôi ngoai được không? Em ra đi tại sao em không nói lý do cho anh biết vậy, vì anh nghèo, anh không bằng người ta, không nhà lầu xe hơi, không phải con cháu ông này bà nọ... để cho đến tận ngày hôm nay anh vẫn chưa thể trả lời được câu hỏi vì sao anh mất em nữa Tình ơi. Để cho bây giờ anh cứ tự trách bản thân mình vì sao không thể giữ được người mình yêu. Em có bao giờ hiểu được cảm giác đó không em. Chắc là không rồi em nhỉ. Ngày xưa em đã rất thích bài hát ''Người con gái chung thuỷ'' em có còn nhớ không?

Bây giờ em đã có mái ấm, có hạnh phúc riêng, anh cũng không biết cuộc sống em dạo này sao nữa, nhưng dù sao anh vẫn cầu chúc em đạt được những mơ ước trong đời như em vẫn thường ước mơ em nhé.

Anh không trách gì em đâu, hãy cứ mạnh mẽ vững vàng lên em nhé. Em cười, em hạnh phúc là anh cũng hạnh phúc rồi. Còn anh, anh sẽ chôn sâu kỉ niệm này vào trong lòng, anh sẽ giữ chặt hình bóng em trong tim, anh sẽ tìm lại hình bóng yêu thương của em trong những giấc mơ.

Tạm biệt em - Người mà tôi yêu quý nhất, người mà đã cho tôi biết chất vị ngọt bùi cay đắng của tình yêu.

***

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@24h.com.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo sonhung799@gmail.com
Thư tình gửi em yêu! Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN