Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Thư tình: Gửi em thương yêu!

Thứ Tư, ngày 26/06/2013 07:34 AM (GMT+7)

Anh vẫn thầm nghĩ và hãnh diện với mọi người rằng: Mình đang yêu và được yêu!

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Em thương yêu! Chắc rằng, chỉ có chúa trời, anh và em mới biết được tại sao chúng mình lại cần có nhau là vậy. Mới gặp nhau xong lại thấy xa xôi trống vắng như hằng năm xa cách, vừa phôn cho nhau đó, lại muốn Tellex nữa rồi, mà khi điện đàm cho nhau lại muốn nói cả giờ vẫn thấy chưa đủ, để rồi lặp lại những chuyện ngớ ngẩn…có lúc vô ý nói sai lại giận dỗi hờn nhau…như thế là gì nhỉ?

Em! Em có biết không, con tim anh đã thuộc về em từ lâu rồi!

Phải thú nhận với em rằng: Tôi vụng lắm! Không biết nói sao cho phải “Tôi yêu em lắm”. Từ hồi đó tới giờ không lúc nào anh không nghĩ về em. Trong lúc làm việc, học bài, trong những giấc ngủ và rồi cả lúc đi trên đường cũng nhâm nhi một câu: “Hạnh phúc nhất đời được nghe em nói”.

Em còn nhớ không? Có lúc em đã hoài nghi tình yêu của anh và hỏi tại sao ư? Anh sẽ nói ngay rằng: Với anh chỉ có em, người có thể cho anh những niềm vui thực sự, người có thể chia sẻ những nghĩ suy trong công việc và cuộc sống, người có thể bù lấp cho anh những khoảng trống vắng trong con tim và tất nhiên rồi em là người sẽ cho anh tình yêu và hạnh phúc khi anh biết yêu em!

Em à! Em còn nhớ không? Mấy lần anh đã nói thật lòng mình, nếu được lựa chọn lại giữa em và cô gái trẻ trinh trắng, thì anh chỉ và sẽ chọn em thôi! Với anh, em lúc nào vẫn còn trinh nguyên vậy (nói như thế em đừng cho anh là kẻ hão huyền, mộng tưởng). Hay em có thể cho anh là hâm ư? Không! 100%  là không! “Trong một giấc mơ mà thực ra chúng ta đều không muốn, nó đã mách bảo anh rồi đó thôi!”

Thư tình: Gửi em thương yêu! - 1

Được gần em, hiểu và yêu em sẽ là hạnh phúc lớn nhất của anh (Ảnh minh họa)

Tại sao anh lại chọn em ư? Dễ hiểu mà. Trong con người em, tình yêu của em như có hơi ấm của người mẹ, người chị,người em gái và có sự ấm áp chan chứa một tình cảm cháy nồng của một người phụ nữ, người vợ, người yêu; nó vừa tinh tế, vừa kín đáo hiền thục mà lại pha chút mạnh mẽ. Điều đó anh rất thích và cần nó.

Em yêu! Được gần em, hiểu và yêu em sẽ là hạnh phúc lớn nhất của bất cứ kẻ đàn ông nào (trong đó có anh). Nhưng thật tiếc là anh đã được gặp, gần, thân, hiểu và yêu em dù hơi muộn. Có lẽ do số phận của chúng ta có tình,  có nợ nên đã có duyên phải không em? Chúng mình đã phải là của nhau em thỏa thích mà hạch sách, mà dạy anh theo sở nguyện của mình. Nhưng không sao, anh thích được vậy mà: Anh sẽ giải quyết được hết trừ khi anh cho em thắng trong các cuộc đấu lý: “Dẫu sao anh tự biết mình là một học trò tuy dốt nhưng mà ngoan của em mà”!

Em yêu ơi hay người bạn chân thành! Em có biết không? Có em anh thấy mình như được hồi sinh, trẻ khỏe ra vì yêu em và được em yêu! Cứ mỗi lần ngắm em, thấy em khỏe, trẻ xinh thêm ra là anh mừng lắm rồi.

Em à! Có lần em hỏi "Tại sao anh lại yêu em?"... Bờm ạ! Có thế mà hỏi! Tự trả lời lấy nghe cưng. Bật mí cho nha: Yêu em anh không cần đắn đo suy nghĩ nhiều, một điều dễ hiểu là ở con người em có cái gì đó như đồng cảm cùng anh trong đời sống, nó cần có nhau để hỗ trợ cho nhau vậy; Và như vậy: Em sẽ là mẫu người lý tưởng cho tình bạn, tình yêu của anh và là người vợ của anh. Cho nên anh đã thốt lên rằng: “Em đây rồi! Cả đời tôi tìm kiếm”

Em yêu quý! Anh phải cảm ơn em rất nhiều khi tặng anh tình yêu. Tuy có muộn nhưng lại vô cùng quý giá, nó đã làm cho cuộc sống của anh vơi đi sự buồn tẻ, trống vắng và đơn điệu. Anh vẫn thầm nghĩ và hãnh diện với mọi người rằng: Mình đang yêu và được yêu! Một tình yêu nó được xây dựng và hình thành như đúng với quy luật của nó; vừa có tính ngẫu nhiên, vừa có sự lựa chọn của các chủ nhân của nó.

Em có biết không? Không nói ngoa đâu nhé, có em rồi, lỡ nhìn ai đó khác giới anh thấy mình như là có lỗi với em. Điều đó có thể em không tin nhưng lại là sự thật.

Vậy nên anh nghĩ rằng chúng mình cần phải tôn trọng và giữ gìn những gì mình đã và đang có để cho nó tồn tại mãi mãi với thời gian. Phải vậy không em? Anh luôn kỳ vọng chúng mình sẽ làm được điều kỳ diệu đó!

Chúc em mạnh khỏe, yêu đời và thành đạt- Hôn em nhiều!

***

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@24h.com.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!

Theo haiconvit1112@gmail.com (Khampha.vn)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang