Thư tình: Gửi em nơi phương xa!

Chưa bao giờ anh hết yêu em, kể từ khi anh nhận thấy rằng mình đã yêu em mất rồi.

Em à! Từ ngày mình quen nhau đến giờ chắc đã hơn 4 năm rồi, nhưng thời gian mình có thể gặp và tâm sự cùng nhau thì chỉ đếm trên đầu ngón tay phải không em? Anh nghĩ điều đó là do mình không có dịp tâm sự, và đến bây giờ cũng vậy. Đã không  biết bao nhiêu lần anh muốn gọi điện để lắng nghe em, muốn biết hiện giờ em ra sao rồi, sức khỏe của em tốt không, rồi tất cả… và rồi hôm nay, khi ngồi nghe lại những bài hát mà em đã từng hát, nó lại tràn về những cảm xúc trong anh. Anh đã viết thư cho em, chỉ mong rằng em sẽ hiểu được phần nào suy nghĩ trong anh.

Em biết không ngày 8/3 vừa qua là lần đầu tiên anh được đi cùng em và với tâm trạng vô cùng hạnh phúc. Anh đã thầm cám ơn em, cám ơn em nhiều lắm, cho dù như thế nào đi nữa nhưng em đã mang đến cho anh một cảm giác như những đôi tình nhân hẹn hò. Anh biết mình không phải là một chàng trai lý tưởng để có thể làm em rung động, nhưng anh chỉ muốn bày tỏ những tình cảm chân thành nhất của mình qua hộp thư quà tặng âm nhạc. Em có nghe rõ tiêu đề bài hát không? “Anh chưa bao giờ hết yêu em" - đó là tên bài hát và cũng là điều anh muốn nói với em.

Đúng vậy! Chưa bao giờ anh hết yêu em, kể từ khi anh nhận thấy rằng mình đã yêu em mất rồi. Thời gian qua đi anh vẫn hi vọng rằng sẽ có ngày anh được nắm tay em thật chặt trong niềm hạnh phúc, và sẽ không bao giờ bỏ nó ra, để em không thể xa anh được. Anh muốn nhìn thấy giọt nước mắt hạnh phúc của em và nó rơi trên vai anh. Không biết em sẽ nghĩ thế nào khi anh nói rằng anh muốn được đi cùng em suốt cuộc đời này. Em có tin vào một tình yêu trong anh không nữa. Nhưng anh còn nhớ hôm qua em nói rằng em chỉ lấy chồng gần nhà thôi, làm anh thấy lòng rối bời vô định, cả chặng đường về nhà đối với anh như càng xa thêm với hàng vạn câu hỏi và không sao trả lời được em biết không.

Thư tình: Gửi em nơi phương xa! - 1

Anh tin tình yêu sẽ là một sức mạnh phi thường để anh vượt qua những khó khăn trong tình yêu (Ảnh minh họa)

Chưa bao giờ khoảng cách lại là một cực hình đối với anh như vậy, anh ghét khoảng cách xa thế này. Anh đã tự an ủi rằng tình cảm chân thành sẽ là phương tiện để rút ngắn khoảng cách địa lý đó lại và có thể sưởi ấm trái tim em khi em thấy lạnh.

Em à! Có thể em không tin và chưa hiểu nhiều về anh, nhưng anh tin em sẽ hiểu  qua ánh mắt. Thực sự anh là người sống rất giàu xúc cảm, nên chỉ mong muốn yêu và được bằng trái tim của mình. Có một lần em nói với anh rằng "đừng làm cho người con gái khóc anh nhé” làm anh thấy em cũng sống giàu tình cảm, biết yêu thương. Anh rất thích câu đó, vì đó cũng là điều mà anh cần phải nhớ. Hãy để anh được quan tâm em nhiều hơn được không? Hãy để anh được nhớ em ngay cả khi anh chìm trong giấc ngủ em nhé. Nhiều lúc cầm điện thoại lên muốn gọi cho em nhưng lại sợ em bận, sợ em không muốn nghe điện thoại. Anh thực sự rất sợ em không bắt máy và sự im lặng của những dòng tin nhắn anh gửi.

Đây có lẽ là hơn một lần anh muốn nói rằng anh yêu em, và anh sẽ muốn nói nhiều hơn thế nữa em ạ. Anh sẽ cố gắng tất cả mọi thứ để trở thành một người đàn ông tốt hơn, để có thể che chở cho em suốt cuộc đời này. Anh tin tình yêu sẽ là một sức mạnh phi thường để anh vượt qua những khó khăn trong tình yêu và cuộc sống. Và lời cuối cùng anh muốn nói rằng anh yêu em!

***

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@24h.com.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo trananhtuan28011985@gmail.com
Thư tình gửi em yêu! Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN