Thư tình: Em mãi mãi yêu anh

Sự kiện: Thư tình cho anh!

Em và con chúc anh sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc và chúng mình mãi bên nhau.

Anh à, vậy là anh và em đã trở thành của nhau thật rồi anh nhỉ, chắc có lẽ anh còn nhớ cái ngày mình yêu nhau của cái tuổi mới lớn, chập chờn với tiếng rung động đầu đời của đôi lứa không anh, mới thế đấy mà thấm thoát 4 năm rồi anh nhỉ. Chúng mình đã có một tình yêu thật đẹp trước khi đến với nhau phải không anh, anh và em đã vượt qua bao nhiêu thử thách, sóng gió, dị nghị của cuộc đời để đến được bến bờ hạnh phúc hôm nay và giờ đây em đã  là nữa còn lại của anh suốt cuộc đời này rồi em thấy hạnh phúc lắm anh ạ. Mình yêu nhau và gặp nhau rất ít, có khi cả năm không thể gặp được nhau, mỗi lần nhớ anh em chỉ biết gửi những lời yêu thương ấy vào trong dế yêu của em chuyển đôi dòng tâm sự hay những lúc gọi nhau tâm sự thôi, thế mà tình yêu ấy tất cả từ sự chân thành đã chắp cánh cho anh và em đến bây giờ anh nhỉ, và tình yêu ấy thật đẹp anh ạ.

Anh có biết không, anh là người đầu tiên đã bước vào trái tim em khiến cho một trái tim đang ngủ yên cũng đành thổn thức trước sự mạnh mẽ nhưng pha lẫn chút tình cảm làm em không thể nào cự lại được, có lẽ sức mạnh nơi trái tim anh đã cho em thêm một niềm tin nơi ấy, và cũng chính từ cội nguồn của tình yêu, của hai trái tim đang yêu cùng nhịp đập ấy cho em được đến bên anh và làm một người con gái anh yêu nhất. Anh đã cho em biết thế nào là yêu, anh còn nhớ không cái ngày đầu năm mới ấy, anh và em làm việc bên nhau lúc ấy tiết trời dường như se se lạnh, mình đã nói chuyện với nhau rất nhiều và em cảm thấy trái tim em lúc ấy bắt đầu loạn nhịp. Anh biết em ấn tượng lần đầu tiên về anh như thế nào không? Lúc ấy trên khuôn mặt của anh có rất nhiều mụn, nhưng em không biết sao em lại ấn tượng với những hạt mụn thế không biết nữa, có lẽ người con gái thường yêu bằng tai còn em yêu bằng mắt chăng, nhưng cũng từ lúc ấy hình bóng anh như đã ngự tri trái tim em rồi, để sau lần đó anh và em liên lạc với nhau, hẹn hò nhau sau những lần nhơ nhung của một tình yêu sét đánh, và em không biết mình đã yêu anh khi nào nữa.

Thư tình: Em mãi mãi yêu anh - 1

Em mong anh luôn mạnh khỏe sống bên em đến đầu bạc răng long (Ảnh minh họa)

Giờ đây khi nhìn lại khoảnh khắc ấy em thấy mình lúc ấy sao trẻ con mà vui thế không biết nữa, mọi chuyện trôi qua nhanh quá anh nhỉ, mới thế mà đã 4 năm rùi, anh biết không khi yêu anh em chưa bao giờ nghĩ mình sẽ lấy anh cả, bởi vì tuổi của em và anh không hợp nhau, rồi bà con xóm làng dị nghị nữa, em thấy nhiều lúc buồn và chạnh lòng lắm. Em cứ nghĩ mình sẽ làm sao đây, nhưng lí trí và trái tim đã mách bảo em rằng, trong tình yêu em chỉ có anh mà thôi, và không sức mạnh nào có thể ngăn cản đúng không anh. Lúc ấy em còn nhớ anh nói dù thế nào đi chăng nữa thì anh cũng sẽ cưới em làm vợ cho bằng được, nghe câu nói ấy của anh em vui lắm, em hạnh phúc lắm như có một viên thuốc ngọt ngào nào ấy thấm tận tim em, nó cho em sự lan tỏa của một tình yêu thật sự và em muốn anh mãi mãi bên em mà thôi.

Có lẽ hạnh phúc lớn nhất đời người phụ nữ là được bên người mình yêu thương và thiêng liêng hơn nữa khi được làm mẹ, và điều ấy đã đến với em như một  niềm vui vô bờ bến, chính anh đã cho em một tình yêu mà em cảm thấy ấm áp nơi ấy nữa. Giờ đây anh và em mãi quấn quýt bên nhau như đôi sam biển để đi suốt cuộc đời là nỗi niềm hạnh phúc lớn nhất đời em, anh đã thắp sáng trong em một ngọn lửa tình yêu mãi cháy và có lẽ không bao giờ nguôi tàn. Em chỉ có anh mà thôi.

Giờ mình đã là của nhau rồi, nhưng câu nói ấy mãi in sâu vào tâm trí của em như ngày nào, điều mà em hạnh phúc nhất bây giờ là mình đã có với nhau một cô công chúa thật dễ thương anh nhỉ, em thầm cảm ơn thượng đế đã mang anh đến cho em với hơi thở của tình yêu và sự ngọt ngào của hương vị ấy. Em đã có một người chồng thật tốt và cô công chúa của mình có một người cha thật mẫu mực nữa, em thấy không có gì làm em hạnh phúc hơn được nữa.

Cũng sắp đến ngày sinh nhật của anh rồi mà em chưa chuẩn bị gì được nhiều cho anh cả, nhưng em biết anh không nói gì đâu, vì anh là người chồng tốt nhất của em mà. Em chỉ biết lấy tình cảm này muốn chia sẻ với anh mà thôi, em sẽ làm một người vợ, người mẹ tốt bên anh và con suốt đời. Em mong anh luôn mạnh khỏe sống bên em đến đầu bạc răng long và tình yêu của anh mãi là món quà vô giá mà thượng đế đã ban tặng cho em. Em và con yêu anh nhiều lắm. Em và con chúc anh sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc và chúng mình mãi bên nhau dù cuộc sống có ra sao nhưng mái ấm này vẫn là vĩnh cửu anh nhỉ. Em yêu anh rất nhiều.

***

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@24h.com.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thaithanhbaonam@yahoo.com
Thư tình cho anh! Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN