Thư tình: Em cố chấp lắm phải không anh?

Thứ Bảy, ngày 18/06/2016 10:02 AM (GMT+7)

Em quá thờ ơ và vô tâm, em đã cố gắng thay đổi vì anh nhưng thật khó!

Sự kiện: Thư tình cho anh!

Mình yêu nhau cũng được hơn 2 năm rồi anh nhỉ? Thời gian trôi qua thật mau, cũng nhiều lần đổ vỡ rồi lại lành, rất nhiều lần cãi cọ nhưng không vì thế mà tình cảm của hai đứa rạn nứt. Cả hai vẫn yêu nhau nhiều lắm chứ!

Thư tình: Em cố chấp lắm phải không anh? - 1

Em sẽ níu kéo cho đến khi anh thật sự không còn yêu em (Ảnh minh họa)

Em từng nghĩ sẽ không ai khác ngoài anh có thể yêu em nhiều như thế, sẽ không ai tốt với em như anh, sẽ không ai quan tâm, chăm sóc cho em nhiều như anh, sẽ không…., sẽ không… và bây giờ vẫn thế. Anh vẫn yêu em!

Nhưng anh ơi dường như em chưa từng mang hạnh phúc thật sự đến cho anh, anh là một người rất quy tắc, tuân theo anh hoàn toàn thì rất khó. Em thì quá thờ ơ, theo cách anh nói thì em vô tâm.

Có lẽ thế thật, em đã cố gắng thay đổi vì anh nhưng thật khó! Quá nhiều dòng cảm xúc khi viết lên những dòng chữ này, có lẽ anh sẽ không đọc được nhưng viết ra sẽ thoải mái tâm trạng hơn, lòng em sẽ nhẹ bớt.

Cái suy nghĩ giải thoát cho anh và để anh có một hạnh phuc thật sự cứ lẩn quẩn mãi trong đầu em! Không phải do hôm qua mình mới to tiếng đâu anh mà suy nghĩ này đã trong em từ lâu rồi.

Em đau lắm khi thấy anh không vui, khi thấy anh buồn... tất cả đều do em gây ra. Thật vô dụng đúng không anh? Nhưng em vẫn muốn cố gắng giữ lấy cái hạnh phúc này.

Em sẽ níu kéo cho đến khi anh thật sự không còn yêu em. Dù em biết anh vẫn luôn yêu em. Anh là niềm vui và hạnh phúc thật sự của em. Em sẽ làm anh cảm thấy em cũng là hạnh phúc của anh!

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, THƠ TÌNH đến địa chỉ tamsudocgia@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng bài miễn phí trong thời gian sớm nhất!

Theo ĐG (Dân Việt)
sự kiện Thư tình cho anh!