Thư tình: Có bao giờ anh biết!

Sự kiện: Thư tình cho anh!

Người nó yêu thương nhất, không ai thay thế được anh có biết không?

Còn 22 ngày nữa thôi anh rời xa nó, có quá ủy mị và buồn cười không khi có một đứa ngốc đếm từng ngày ở bên anh, nó sợ bàn tay của nó quá bé nhỏ không thể níu giữ lấy anh, dù tình yêu nó dành cho anh là rất lớn.
 
Giá như anh biết đối với nó anh là một hình ảnh dù mờ ảo, dù nó thấy rất xa, nhưng hình ảnh đó làm nó thấy ấm lòng. Hình ảnh đó có thể làm nó cười không ngớt, hình ảnh đó có thể làm nó rơi lệ, làm nó thấy ngày mới sau đẹp biết bao nhiêu.

Giá như anh biết được nó đã khóc thầm sau nụ cười đó, nó sợ lắm, sợ cái hạnh phúc tưởng chừng đang trong tay là của nó, nhưng nó lại không dám nắm giữ lại.

Rồi ngày anh đi, nó cố không khóc và mạnh mẽ không chạy theo nắm lấy tay anh, nói với anh là nó không thể mất anh, nếu nó làm như vậy thì nó lại là đứa thất hứa với anh mất rồi... nó lại khóc lại yếu đuối vì anh.
 
Liệu  ngày anh đi nó có ngủ yên giấc, trong bình yên hay lại phải giật mình thức giấc, nước mắt vẫn chưa khô, âm thầm lặng lẽ vì nó nhớ anh, nhớ tha thiết.
 
Anh nói anh rời xa nó là tốt cho nó, là mong nó hạnh phúc, mong nó tìm được người tốt hơn anh để yêu thương, nhưng có bao giờ anh biết anh là hạnh phúc duy nhất của nó là anh - người tốt nhất, người nó yêu thương nhất... không ai thay thế được, không có ai cả anh có biết không?

Thư tình: Có bao giờ anh biết! - 1

Nó mong ngày gặp lại anh, sẽ là khuôn mặt rạng ngời, ánh mắt reo vui vì hạnh phúc (Ảnh minh họa)

Ngày đó sẽ là một ngày nắng hay mưa... nó sợ mưa, mưa sẽ làm nó thấy lẻ loi và lạnh lẽo hơn, nhưng nó mong là sẽ có mưa, mưa sẽ hòa vào nước mắt của nó và cuốn trôi đi, để không ai thấy nó khóc, nhất là anh... nó không muốn anh buồn vì nó đâu.
 
Đôi khi nó thấy nó khờ sao cứ mãi yêu anh, sao cứ mãi nhìn về anh, nhưng nó nhận ra rằng anh là bờ vai, là một chỗ dựa của nó, đối với nó bây giờ anh là thứ hạnh phúc mà nó có được dù có mong manh, nhưng là ấm áp, ấm áp đến lạ kỳ… vì anh là người nó yêu.
 
Nếu một ngày anh biết tình yêu nó dành cho anh, nếu một ngày anh mệt mỏi trên đường đời với những kiếm tìm một người để yêu thương liệu anh có nhớ đến nó, người con gái đã yêu anh đến giây phút rời xa nhau, vẫn yêu anh…hạnh phúc vì có anh. Và chờ anh mong anh hiểu cho nó vì đã không thể quên anh.
 
Cám ơn cuộc đời đã cho nó gặp anh, đó là định mệnh, và bây giờ anh rời xa nó thì đó là số phận. Nó không thể gần anh, nó không phải người tốt có thể yêu và giữ anh, nó không mang lại cho anh hạnh phúc trọn ven thì thôi, đành vậy... Để anh đi có lẽ hạnh phúc sẽ trọn vẹn hơn khi ở gần nó, nụ cười sẽ không tắt trên môi, lòng anh sẽ bình yên hơn...

Nó mong ngày gặp lại anh, sẽ là khuôn mặt rạng ngời, ánh mắt reo vui vì hạnh phúc, vì chỉ khi nhìn anh hạnh phúc, nó mới thấy bình yên thật sự. Hãy vì nó mà hạnh phúc anh nhé, vì nó một lần thôi... Yêu anh!

***

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@24h.com.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Độc giả giấu tên
Thư tình cho anh! Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN