Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Thư tình: Anh là người em yêu nhất!

Chủ Nhật, ngày 03/03/2013 07:59 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Thư tình cho anh!

Anh có biết không, từ khi anh đến đã thay đổi cuộc đời và lối sống của em.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Cuộc tình của chúng mình đến như cơn gió, có phải đây là định mệnh? Em cũng không biết nữa, chỉ biết rằng điều hạnh phúc nhất của em giờ đây chính là anh mà thôi. Có lẽ mình gặp nhau là sự tình cờ, quen nhau là định mệnh. Số duyên trời đã cho em và anh được bên nhau. Cho đến ngày hôm nay, mặc dù đã trải qua nhiều sóng gió nhưng anh vẫn không nản lòng, vẫn mãi bên em. Anh có biết không, từ khi anh đến đã thay đổi cuộc đời và lối sống của em.

Anh đã làm em quên người đó, nhưng chính anh đã làm em đau hơn người đó đã từng làm. Ai đó đã nói với em rằng, có yêu nhau sâu đậm mới đau như thế. Em cảm thấy câu đó ứng nghiệm với em. Đúng, có lẽ em đã yêu anh quá nhiều nên mới đau như thế. Khi biết được sự thật của câu chuyện này, có lẽ em là người thứ ba anh à. Em đã làm tổn thương người ấy, em đã cướp mất anh từ tay của cô ấy. Khi biết chuyện, chẳng phải em tàn nhẫn tới mức tranh giành như thế đâu. Em biết, em hiểu được tâm trạng đó. Nhưng chính anh mới có quyền lựa chọn trong cuộc tình này. Em không hề có ý tranh giành, nhưng đời quá độc anh à. Hiền quá thì bị người ta ăn hiếp. Cho đến khi em biết được người anh yêu, người anh chọn là em, em đã rất hạnh phúc. Em cũng có ý nghĩ sẽ quên anh, nếu như tình yêu anh đến với em là lừa dối.

Đã nhiều lần em mất lòng tin ở nơi anh. Nhưng cho tới ngày hôm nay đây, em đã cảm nhận được tất cả sự chân thành, tình yêu thực sự nơi anh trao về em.

Thư tình: Anh là người em yêu nhất! - 1

Anh có biết giờ đây trong trái tim em anh là người em yêu nhất (Ảnh minh họa)

Anh từng nói: "Nếu không có em thì cũng sẽ có một người khác. Vậy nên, em không có lỗi gì cả, em cũng đừng tự trách bản thân mình làm người thứ ba. Tình yêu không thể miễn cưỡng, yêu hay không là do anh chứ không ai có quyền bắt ép anh phải yêu người này hay người kia. Anh tự biết cảm giác và con tim của anh lên tiếng. Chỉ khi ở bên em, anh mới cảm nhận được sự bình yên và ấm áp. Anh là người đàn ông nên anh có sỹ diện của anh. Anh muốn làm một chỗ dựa bình yên cho người anh yêu. Anh không thể nào sống trong cái sống phụ thuộc vào người khác. Anh muốn là người che chở cho em, là một bờ vai ấm mỗi khi em cần."

Có nhiều lúc mình giận nhau, tưởng rằng sẽ không còn nhau nữa. Nhưng có lẽ vì giận nhau để hiểu nhau nhiều hơn. Buông tay để xem mình có phải là của nhau hay không. Có nhiều lúc mình buông tay, không phải là vì không còn yêu mà là mình muốn biết đối phương có cần mình hay không. Và em cũng đã từng nói với anh rằng, cái gì của mình thì sẽ là của mình dù mình có buông tay thả nó ra thì nó cũng sẽ trờ về và ngược lại.

Thời gian qua, em đã hiểu thế nào là tình yêu. Và em cũng hiểu vị trí của em trong trái tim anh. "Đừng hỏi vì sao anh yêu em, anh sẽ không trả lời được". Đây là câu nói anh thường nói với em phải không anh? Anh bảo em hãy tự cảm nhận, đừng hỏi anh. Em biết những hành động và lời nói anh làm cho em là cách chứng minh rõ ràng nhất. Anh đã vì em, đánh đổi tất cả những gì mình đang có, để đổi lấy một hạnh phúc bên em. Và em cũng đang cố gắng làm vì anh tất cả những gì em có thể làm. Anh có biết giờ đây trong trái tim em anh là người em yêu nhất. Em sẽ trân trọng những gì mình đang có, trân trọng những giây phút bên nhau vội vã, trân trọng anh... bởi anh là hạnh phúc trong em. Mãi mãi tình yêu này chỉ trao về anh. Người mà lòng em yêu nhất.

***

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@24h.com.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!

heosua_q1@yahoo.com.vn
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang