Thứ sáu của bạn (2/8)

Hôm nay, Sư Tử giỏi “nịnh”. Ma Kết làm theo ý mình. Song Ngư né sinh hoạt tập thể.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hôm nay, Dương Cưu không có lòng kiên nhẫn với các chi tiết vụn vặt. Bạn hãy chuyển giao chúng cho người khác lo phần đó. Còn bạn thích hợp hơn với việc bao quát toàn cảnh.

Tình yêu: Bạn và người yêu cần mở rộng vòng tròn bạn bè của cả hai. Hãy năng tham gia vào các nhóm, câu lạc bộ nhiều hơn nhé.

Sự nghiệp: Dương Cưu cần kiểm tra cẩn thận bất cứ giấy tờ, văn bản nào mà qua tay bạn hôm nay. Một lỗi lầm nhỏ có thể dẫn tới hậu quả lớn đấy.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu cần nói rõ suy nghĩ, cảm xúc của mình. Nó có thể về chuyện công việc, gia đình hoặc tình cảm, nhưng nhìn chung bạn không nên để mọi người hiểu nhầm mình.

Tình yêu: Hãy cho tinh thần mình thời gian nghỉ giải lao. Nếu không, bạn rất dễ nổi cáu. Và cáu giận với người bạn thích là một lựa chọn tồi.

Sự nghiệp: Hôm nay là ngày tương đối thuận lợi đối với công việc của Kim Ngưu. Bạn có tiềm năng để thành công hoặc làm việc lớn. Vấn đề chỉ nằm ở khả năng phấn đấu của bạn.

Song Tử (21/5-21/6)

Bạn có quá nhiều việc cần xử lý. Nhưng bạn yêu thích cảm giác luôn tay luôn chân này. Với năng lượng mạnh mẽ, Song Tử sẽ khiến bạn bè và đồng nghiệp phải thán phục.

Tình yêu: Khi Song Tử cẩn thận, bạn là người khá biết giữ bí mật. Nếu một người bạn đặt niềm tin đó vào bạn, đừng lộ một lời cho người ngoài. Trong trường hợp này, người yêu cũng tính là người ngoài đấy.

Sự nghiệp: Hãy phản ứng nhanh hơn khi bạn nói chuyện với người khác. Bạn có xu hướng thích nhẩm đi nhẩm lại trong đầu trước khi thốt ra lời.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay, tâm tình Cự Giải có phần khó chịu. Nếu bạn sắp phát cáu vì phải chịu đựng ai, hãy nhẩm lại trong đầu quan niệm về lịch sự.

Tình yêu: Hãy lập danh sách những việc bạn nên làm, đặc biệt ở phương diện lãng mạn. Đó có thể là một địa điểm hẹn hò mới, hoặc thậm chí thử sức với làm quen qua mạng.

Sự nghiệp: Nói chuyện vòng vo không phải là phương thức hiệu quả cho hôm nay. Cự Giải cần tìm ra cách sáng tạo hơn, để bạn vừa truyền tải ý muốn nói một cách trực tiếp, vừa không làm mất lòng đối phương.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay, Sư Tử sẽ đột nhiên nảy ra một ý tưởng khá hay. Hãy thử phát triển nó. Có thể bạn không đi tới đích ngay, nhưng nếu kiên trì, bạn sẽ thấy được thành quả một ngày nào đó.

Tình yêu: Ngôn ngữ tình yêu dường như trở thành ngôn ngữ mẹ đẻ của Sư Tử. Bạn có thể không biết sáng tác thơ hay bài hát, nhưng chắc chắn lời bạn nói ra sẽ chứa đầy ngọt ngào và sức thuyết phục.

Sự nghiệp: Hôm nay Sư Tử ở vào trạng thái khá bất an và nóng ruột. Điều này sẽ thúc đẩy bạn hăng hái làm việc không ngừng nghỉ. Bạn chẳng cần uống thêm cốc café nào nữa đâu.

Thứ sáu của bạn (2/8) - 1

Bảo Bình đóng đô ở nhà (Ảnh minh họa)

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay, Xử Nữ hoàn toàn có thể tin tưởng vào sự thông thái của mình. Bạn có khả năng tiếp thu và phản ứng rất nhanh khi gặp vấn đề.

Tình yêu: Bạn đang ở vào tình trạng hoàn hảo, và đầy sức lôi cuốn. Đừng xấu hổ khi bạn nhận được nhiều lời tán thưởng và ngưỡng mộ nhé.

Sự nghiệp: Suy nghĩ của bạn có thể rất nhanh, nhưng đừng hành động với cùng tốc độ đó. Thà bạn tốn chút thời gian còn hơn đưa ra quyết định hấp tấp, vội vàng.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hôm nay, Thiên Bình sẽ nhìn nhận mọi vấn đề từ hai khía cạnh khác nhau. Điều đó có nghĩa là bạn có thể đưa ra giải pháp cho những tình huống hóc búa. Tuy nhiên, bạn sẽ tốn chút công sức để giải thích cho người khác hiểu.

Tình yêu: Thiên Bình nên chịu khó giữ liên lạc với người yêu nhé. Bạn có thể soạn những tin nhắn lãng mạn, hoặc để lại tin nhắn thoại ngọt ngào.

Sự nghiệp: Bạn có xu hướng mơ về những vấn đề siêu tưởng. Hãy giữ chân mình ở bàn làm việc. Đó là liệu pháp tốt nhất dành cho bạn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp có xu hướng thích những gì mà bạn cho rằng tốt đẹp hơn thứ mình đang sở hữu, về mặt tính cách, nghề nghiệp, đồ vật hoặc nơi chốn. Nhưng bạn không nên thay đổi ngay, vì bạn rất dễ đổi ý đấy.

Tình yêu: Kế hoạch, suy nghĩ của bạn và người yêu bắt đầu đồng điệu với nhau hơn. Tất nhiên, vẫn có vài điểm không giống nhau y đúc. Bạn đừng quá để ý đến chúng.

Sự nghiệp: Hôm nay, Bò Cạp không mấy mặn mà với công việc. Bạn nên tập trung vào những vấn đề hàng ngày quen thuộc. Bạn khó có thể đưa ra ý tưởng mới nào vào lúc này.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã có nhu cầu được trò chuyện. Hãy tìm đến một người bạn thân hoặc họ hàng. Bạn sẽ cảm thấy tốt hơn hàng chục lần sau khi được trút bầu tâm sự.

Tình yêu: Bạn thích hứa hẹn, nhưng hãy nhớ người nhận sẽ kỳ vọng rằng lời hứa được thực hiện, dù nó rất hoa mỹ hay hoang đường. Hôm nay, Nhân Mã chỉ nên đưa ra lời hứa mang tính thực tế nhé.

Sự nghiệp: Nhân Mã luôn che giấu nội tâm mình ở chỗ làm. Nhưng thỉnh thoảng hé lộ một chút về mình sẽ giúp quan hệ nơi công sở của bạn phát triển tốt đẹp hơn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay, điều quan trọng nhất là bạn làm những gì bạn muốn. Hãy tuân theo kế hoạch bạn định sẵn, cho dù có khá nhiều người sẽ cố gắng lôi kéo Ma Kết đấy.

Tình yêu: Nói chuyện rất tốt. Biết lắng nghe càng cần thiết hơn. Ma Kết nên biết lúc nào cần nhường “diễn đàn” cho người yêu nhé.

Sự nghiệp: Ma Kết nắm bắt vấn đề rất nhanh. Bạn nên kiên nhẫn giải thích cho người khác, vì họ có thể không nhìn thấy những gì bạn thấy.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Khối óc và trái tim của Bảo Bình gắn bó mật thiết với nhau. Bạn có thể nảy sinh tình cảm với một người mà hợp ý với bạn về mặt tư duy.

Tình yêu: Một chút thời gian ở nhà là điều Bảo Bình cần. Bạn nên cắt giảm bớt những cuộc hẹn hò xã giao.

Sự nghiệp: Đừng cáu giận nếu bạn không được tham gia vào một dự án mới. Bạn nên đầu tư công sức theo nhiều hướng chứ chớ nên bỏ trứng hết vào một giỏ nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư nên tránh các hoạt động tập thể hôm nay, vì mọi người có xu hướng phân chia lập trường. Bạn có thể dành thời gian cho việc đọc sách, nghiên cứu, hoặc giải trí một mình.

Tình yêu: Đối thoại rất quan trọng để bồi đắp tình cảm. Nhưng trước hết, bạn cần biết rõ mình sẽ nói gì nhé.

Sự nghiệp: Công việc của Song Ngư sẽ đạt được tiến triển lớn. Chìa khóa cho bước tiến này nằm ở ý tưởng sáng tạo của bạn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Xuân Yến (Infonet.vn)
Bí mật 12 con giáp và cung hoàng đạo Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN