Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Thứ Sáu 3.7: Song Ngư quyến rũ, hạnh phúc trong tình yêu

Thứ Sáu, ngày 03/07/2015 10:18 AM (GMT+7)

Hôm nay sẽ là một ngày trọng đại đối với hầu hết mọi người. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa rằng mọi sự việc sẽ trở nên tích cực.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Bạch Dương (21.3 - 19.4)

Hôm nay, bạn không nên đánh giá quá cao sức mạnh và khả năng hoặc hy vọng vào việc giải quyết tất cả mọi thứ. Hãy làm những gì bạn đã có kế hoạch và đừng mơ mộng quá nhiều, đừng căng thẳng vì có thể làm tổn thương sức khoẻ của bạn.

Kim Ngưu (20.4 - 20.5)

Hôm nay là một ngày dễ chịu đối với bạn. Có khả năng bạn sẽ có thêm một vài người bạn mới quen có nhiều ảnh hưởng đến bạn. Hãy chú ý đến sức khỏe của bạn và việc ăn uống.

Song Tử (21.5 - 21.6)

Sức khỏe của bạn đang đi xuống vì vậy bạn có thể phải đối mặt với khó khăn trong các bệnh mãn tính. Hãy tránh xa những căng thẳng và rủi ro không cần thiết đến mức tối thiểu, cũng như tránh làm những việc khó khăn.

Cự Giải (22.6 - 22.7)

Nửa ngày đầu tiên sẽ thuận lợi cho bạn. Khả năng các sự việc ảnh hưởng tiêu cực đến vấn đề kinh doanh và các hoạt động liên quan đến công việc sẽ khá thấp. Tuy nhiên, bạn sẽ cảm giác có điều gì đó nguy hiểm xảy.

Thứ Sáu 3.7: Song Ngư quyến rũ, hạnh phúc trong tình yêu - 1

Nửa ngày đầu tiên sẽ thuận lợi cho Cự Giải. (Ảnh minh họa)

Sư Tử (23.7 - 22.8)

Ngày hôm nay, các vấn đề chưa được giải quyết, các kế hoạch bị hoãn lại. Trong đầu bạn sẽ nghĩ rằng bạn xứng đáng được hưởng điều gì đó. Hãy mạnh dạn đi về phía những thách thức, nếu không bạn sẽ khó đạt được kết quả tốt hơn.

Xử Nữ (23.8 - 23.9)

Hôm nay, bạn nên tránh các vấn đề về tình yêu vì bạn sẽ gặp phải sự dối trá và thất vọng về điều đó. Tuy nhiên, đây là một ngày thích hợp cho các vấn đề nghệ thuật. Bạn sẽ có thể sử dụng kỹ năng và tài năng để thể hiện chính mình càng nhiều càng tốt.

Thiên Bình (24.9 - 23.10)

Công việc của bạn đòi hỏi phải nỗ lực nhiều hơn bình thường, phải đối phó với những vấn đề mới phát sinh. Bạn phải nỗ lực và nhiệt tình hơn nữa để đạt được kết quả như ý muốn.

Bò Cạp (24.10 - 22.11)

Đây là ngày thích hợp cho việc mở rộng các mối quan hệ mới hoặc điều chỉnh các mối quan hệ thân thiện trước đó. Trong công việc, có khả năng là bạn sẽ phạm sai lầm và vấp ngã. Có lẽ, những bất ngờ khó chịu đang chờ bạn khi đối mặt với mâu thuẫn với quản lý hoặc đồng nghiệp. Hãy cẩn thận về những gì bạn nói ra.

Nhân Mã (23.11 - 21.12)

Thành công của bạn sẽ phụ thuộc trực tiếp vào khả năng bạn đưa ra các chiến thuật phù hợp. Bạn không nên để cho bất cứ ai can thiệp vào vấn đề hoặc các kế hoạch của bạn.

Ma Kết (22.12 - 19.1)

Trong ngày này, bạn sẽ cần rõ ràng về cảm xúc, suy nghĩ và hành động. Cố gắng đưa ra các quyết định của mình dựa trên những lời khuyên tốt. Ngoài ra, có khả năng là bạn sẽ có vấn đề với sức khỏe.

Bảo Bình (20.1 - 18.2)

Đây là ngày hứa hẹn sẽ thay đổi đáng kể cuộc sống của bạn. Đó có thể là sự thay đổi tình trạng việc làm của bạn hoặc có thể chỉ là nơi việc bạn thể hiện những nỗ lực của mình sẽ thay đổi. Hãy cẩn thận trong các hoạt động tập thể.

Song Ngư (19.2 - 20.3)

Ngày hôm này hứa hẹn sẽ được lấp đầy bằng các sự kiện thú vị hoặc những thay đổi bất ngờ trong cuộc sống cá nhân. Mối quan hệ tình yêu sẽ mang lại cho bạn niềm vui và sự tự tin, làm cho trái tim của bạn ấm áp hơn trước sự chân thành và sự gần gũi của người kia. Sự quyến rũ cá nhân của bạn sẽ tăng lên và có thể thể hiện phong cách riêng, quan điểm riêng về cuộc sống.

Theo Thái Hòa (Danviet.vn)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang