Thứ Năm 2.7: Một ngày dễ chịu sẽ đến với Bảo Bình

Hôm nay là một ngày tuyệt vời để bạn cố gắng làm một cái gì đó mới mẻ. Đó có thể là một món ăn mới, một mối quan hệ mới.

Bạch Dương (21.3 - 19.4)

Thông tin khó chịu hoặc hành động thiển cận của một người thân sẽ làm hỏng tâm trạng của bạn. Một giấc mơ mà bạn gặp trong ngày hôm nay có khả năng sẽ xảy ra sau một vài ngày. Dù bằng cách nào, hãy chăm sóc bản thân và những người khác cẩn thận.

Kim Ngưu (20.4 - 20.5)

Đây sẽ là một ngày khó chịu cho Kim Ngưu. Bạn không nên hoạt động quá mức và tập trung sức lực vào những gì bạn mới bắt đầu. Có thể trong một trường hợp nào đó, bạn sẽ cần phải phản ứng nhanh chóng và thông minh để tránh rắc rối.

Song Tử (21.5 - 21.6)

Bạn nên bắt đầu một cái gì đó mới vào ngày hôm nay. Có lẽ đó là một kế hoạch dài hạn hoặc có thể đàm phán về các thỏa thuận kinh doanh tiếp theo. Các mối quan hệ hợp tác sẽ phụ thuộc vào thái độ của người khác.

Thứ Năm 2.7: Một ngày dễ chịu sẽ đến với Bảo Bình - 1

Song Tử nên bắt đầu một cái gì đó mới vào ngày hôm nay. (Ảnh minh họa)

Cự Giải (22.6 - 22.7)

Cự Giải có thể giảm sút sức khỏe trong thời gian này. Hãy cẩn thận và đừng để cảm xúc dẫn bạn đi lạc lối. Tính trung thực của bạn có thể gây ra điều tồi tệ hơn bạn nghĩ. Nếu bạn có kế hoạch một chuyến đi trong ngày này thì hãy cẩn thận, có khả năng cao xảy ra việc bị thương nhẹ.

Sư Tử (23.7 - 22.8)

Đây là một ngày tuyệt vời cho các cuộc trò chuyện, kết hôn, vấn đề tình yêu. Có thể nữ Sư Tử sẽ thể hiện mình trong xã hội và là trung tâm của sự chú ý. Cố gắng đừng khoe khoang vì bạn có thể bị hiểu lầm. Nam Sư Tử nên cẩn thận về các tổn thất tài chính có thể xảy ra.

Xử Nữ (23.8 - 23.9)

Xử Nữ nên cẩn thận vào ngày này. Có thể, bạn phải đưa ra kế hoạch mới và phải trông chờ vào điều gì khác. Đồng thời, đừng chỉ dựa vào trực giác của bạn.

Thiên Bình (24.9 - 23.10)

Đây là một ngày khó chịu đối với các mối quan hệ gia đình và tình yêu. Việc kinh doanh rủi ro có thể đẩy bạn trở thành một nạn nhân của sự gian lận, mặc dù đầu óc bạn vẫn khá tỉnh táo. Bạn không nên đánh mất giá trị bản thân và lòng dũng cảm của mình.

Bò Cạp (24.10 - 22.11)

Trong nửa ngày đầu, bạn có thể gặp khó khăn trong cuộc nói chuyện với người thân hoặc bạn đời. Bạn nên giúp gia đình có một ngày nghỉ ngơi thoải mái để đón nhận các tin tức dễ chịu.

Nhân Mã (23.11 - 21.12)

Cảm xúc có thể ngăn cản bạn đạt được thành công trong bất cứ điều gì. Có khả năng bạn sẽ cảm thấy tồi tệ hơn hoặc có vấn đề liên quan đến bất động sản và tài sản. Có lẽ bạn sẽ có những mong muốn thay đổi điều gì đó trong cuộc sống của bạn.

Ma Kết (22.12 - 19.1)

Một tâm trạng tốt sẽ tạo ra những ý định tốt nhất để tạo ra các mối quan hệ lãng mạn mới hoặc tiếp tục những điều cũ tích cực. Hãy cố gắng tránh bất cứ điều gì có thể gây tổn hại cho cơ thể của bạn vào ngày hôm nay, đặc biệt là đồ uống có cồn.

Bảo Bình (20.1 - 18.2)

Một ngày dễ chịu sẽ đến với Bảo Bình. Hôm nay bạn nên tiếp cận với bất kỳ chuyện gì nghiêm túc và có trách nhiệm. Cảm hứng và tinh thần khắc phục khó khăn sẽ mang lại cho bạn những chiến thắng và thành công.

Song Ngư (19.2 - 20.3)

Có thể bạn sẽ có thể thể hiện tài năng của mình trong một môi trường dễ chịu hoặc làm quen với những người thú vị mới. Bạn có thể sẽ có một chuyến đi và gặp một số thiệt hại nhỏ về tài chính liên quan.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thái Hòa ([Tên nguồn])
Bí mật 12 con giáp và cung hoàng đạo Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN