Thứ năm của bạn (19/9)

Hôm nay, Nhân Mã đãng trí. Song Ngư đón nhận đổi thay trong sự nghiệp.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Nguyên tắc dành cho Dương Cưu là, bạn càng cho đi, bạn càng nhận lại nhiều. Hãy giúp đỡ người khác ngay cả trong việc nhỏ nhất nhé.

Tình yêu: Khi tình yêu gặp trắc trở, bạn sẽ chỉ muốn bỏ qua và tiếp tục tiến về phía trước. Nhưng lúc này, bạn và người yêu nên quan sát vấn đề một cách tỉ mỉ hơn. Bạn nên giảm tốc.

Sự nghiệp: Nếu người khác thắc mắc về công việc bạn đang làm, hãy trả lời họ thật ngắn gọn. Bạn có rất nhiều việc đang chờ đấy.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Mọi người quanh Kim Ngưu có thể tranh cãi với nhau vì một chuyện mà bạn cho rằng rất ngớ ngẩn. Bạn là người duy nhất còn sáng suốt. Bạn nên phân tích vấn đề từ cái nhìn khách quan giúp họ.

Tình yêu: Bạn và người yêu cảm thấy ghen tị với mối tình của ai đó. Hãy biết trân trọng những gì mình có, vì “ở trong chăn mới biết chăn có rận” mà.

Sự nghiệp: Kim Ngưu đừng đóng cánh cửa dẫn tới trí tưởng tượng. Có thể ý kiến của bạn có phần khác người, nhưng đó chính là thế mạnh của bạn.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử là bậc thầy của giao tiếp. Nhưng hôm nay, yếu tố mơ hồ làm chủ nên bạn sẽ khó diễn đạt được ý mình. Hãy cố gắng nói chuyện thật rõ ràng và chậm rãi.

Tình yêu: Bạn có nhiều đối tượng, và ai cũng cho bạn cảm giác “chính là người đó”. Bạn chớ vội quyết định trong trường hợp này.

Sự nghiệp: Hãy làm việc với thái độ cẩn thận, thậm chí theo chủ trương bảo thủ. Bạn nên tạm cất sự táo bạo, liều lĩnh đi nhé.

Cự Giải (22/6-22/7)

Nếu Cự Giải sắp có chuyến đi xa, bạn nên bắt tay vào chuẩn bị ngay. Nếu không, đến phút cuối bạn có thể gặp rắc rối vì bạn sẽ quên một thứ cực kỳ quan trọng.

Tình yêu: Hãy để tâm trí bạn được chìm vào thế giới suy tưởng. Cự Giải cần nhìn thẳng vào nội tâm để biết được bạn đang cần gì.

Sự nghiệp: Các ý tưởng khác người của Cự Giải được đánh giá rất cao. Điều bạn cần làm là nghiêm túc suy nghĩ và phát triển hoàn thiện chúng.

Sư Tử (23/7-23/8)

Thời gian này Sư Tử khá lo lắng về vấn đề tài chính. Bạn có thể nổi cáu nếu người thân của bạn trót mua một món đồ mà bạn cho rằng vô dụng. Hãy bình tĩnh vì tình hình không bi thảm như bạn nghĩ đâu.

Tình yêu: Không phải cái gì lấp lánh cũng là vàng. Sư Tử nên ghi nhớ câu này trong cuộc hành trình tìm kiếm một nửa. Người kia có thể hấp dẫn, nhưng bạn vẫn cần phải tìm hiểu kĩ.

Sự nghiệp: Bạn muốn quyết định thật nhanh, dựa trên cảm giác của mình. Nhưng hôm nay, việc nghiên cứu tìm hiểu trước rất quan trọng đấy.

Thứ năm của bạn (19/9) - 1

Ít ai biết Bò Cạp là mẫu người lãng mạn (Ảnh minh họa)

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ nên từ chối bất cứ đề nghị nào hôm nay. Bạn chỉ nên nhận lời nếu đó là trường hợp khẩn cấp. Bạn khó tập trung vào việc của mình, nên đừng khiến ngày này của bạn trở thành rắc rối hơn.

Tình yêu: Đừng mất công thúc giục người khác. Đối tượng hẹn hò sẽ gọi điện hoặc trả lời tin nhắn của bạn khi họ muốn.

Sự nghiệp: Bạn đang là một người thành công trong lĩnh vực của mình. Nhưng bạn đừng ngủ quên trên chiến thắng. Hãy luôn cập nhật tin tức về các “đối thủ” nhé.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Nếu ai có khả năng đọc ý người khác, đó chính là Thiên Bình. Khả năng này sẽ giúp bạn lập lại hòa bình cho một cuộc tranh luận nảy lửa xảy ra hôm nay.

Tình yêu: Những cử chỉ nhỏ sẽ ghi điểm hôm nay. Thiên Bình không cần phải nhọc công nghĩ ra một kế hoạch tán tỉnh hoành tráng đâu.

Sự nghiệp: Gần đây Thiên Bình đã nhận quá nhiều trách nhiệm. Bạn đừng ngần ngại trình bày rõ về áp lực này cho lãnh đạo nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp là tuýp người khá kín tiếng và ít chia sẻ về bản thân mình. Một điều không mấy ai biết, rằng bạn là một người cực kỳ lãng mạn. Ai cùng trải qua buổi tối nay cùng bạn sẽ nhận ra được tính cách này của bạn.

Tình yêu: Bạn có thể lỡ lời trong cơn nóng giận. Hãy thẳng thắn xin lỗi, vì giải thích chỉ khiến đối phương thêm khó chịu.

Sự nghiệp: Hôm nay bạn nên bắt đầu một dự án mới hoặc tiến hành những kế hoạch lớn. Bạn sẽ nhận được tất cả trợ giúp mà bạn cần.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã đang có nhiều tham vọng, mục tiêu lớn lao. Điều này là dấu hiệu cho thấy bạn đang đứng trước một ngưỡng cửa quan trọng của cuộc đời.

Tình yêu: Bạn khá đãng trí, nên bạn nên ghi lại những chi tiết quan trọng. Nếu một người mới quen cho bạn số điện thoại hoặc email, bạn nên đảm bảo chắc chắn rằng mình không đánh rơi mất trên đường về nhà.

Sự nghiệp: Hôm nay, Nhân Mã có dịp thể hiện những tài năng mà bạn vẫn che giấu. Bạn sẽ để lại ấn tượng mạnh mẽ trong tâm trí của đồng nghiệp đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay, tinh thần quảng giao xã hội của Ma Kết cực kỳ mạnh mẽ. Bạn nên lui tới những nơi đông người, vui vẻ như một bữa tiệc lớn để kết thêm bạn mới nhé.

Tình yêu: Ma Kết nên chia sẻ những kỳ vọng và nỗi sợ hãi trong thâm tâm với người yêu. Hai bạn sẽ gần gũi hơn, và đối phương sẽ đưa ra được những lời khuyên đáng giá.

Sự nghiệp: Bạn nên bàn luận với đồng nghiệp và hợp tác cùng họ. Bạn sẽ bất ngờ khi họ dễ dàng tán thành những gì bạn nói.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình luôn muốn là chính mình và có phong cách riêng. Đừng ngạc nhiên khi bạn bè ngạc nhiên trước sự lựa chọn độc đáo của bạn.

Tình yêu: Nếu bạn mắc phải sai lầm, bạn nên thẳng thắn thừa nhận, xin lỗi và bỏ qua nó. Cố gắng biện minh chỉ khiến bạn mất điểm trong mắt người yêu thôi.

Sự nghiệp: Đừng để các yếu tố bên ngoài làm bạn lạc hướng. Hôm nay Bảo Bình cẩn thận trọng khi làm việc liên quan tới ngân sách, tài chính hoặc mua sắm.

Song Ngư (19/2-20/3)

Một người bạn sẵn sàng giúp đỡ Song Ngư, dù bạn không thực sực cần đến. Hãy khiến đối phương vui lòng bằng cách đón nhận sự trợ giúp đó nhé.

Tình yêu: Hãy thử thay đổi tính cách của mình. Nếu bạn là một chú cá yên tĩnh, bạn nên thử các hoạt động hoạt bát, sôi nổi. Bạn sẽ tìm ra nhiều khía cạnh mới trong con người bạn đấy.

Sự nghiệp: Sự thay đổi đang đến với sự nghiệp của Song Ngư. Đó có thể là một dự án mới, hợp tác mới. Bạn nên sẵn sàng để đón nhận bất cứ cơ hội nào.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Xuân Yến (Trithuctructuyen)
Bí mật 12 con giáp và cung hoàng đạo Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN