Thứ bảy của bạn (14/9)

Hôm nay, Kim Ngưu có tham vọng lớn. Song Tử che giấu suy nghĩ thật.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hôm nay bạn rất hăng hái và tràn đầy tinh thần chiến đấu. Bạn nên kiềm chế bản thân một chút nhé. Đừng tranh cãi vì những chuyện nhỏ để đánh mất tình bạn.

Tình yêu: Bạn sẽ nhận ra rằng mình dồn hết tâm trí cho chuyện tình cảm. Bạn đang bỏ quên những khía cạnh khác không kém phần quan trọng trong cuộc sống. Hãy điều chỉnh từ từ nhé.

Sự nghiệp: Dương Cưu có thể ao ước rằng mình chỉ phải sống vì công việc, vì sự nghiệp. Nhưng đó không phải lối sống lành mạnh đâu. Hôm nay thay vì đắm chìm trong công việc, bạn nên dành thời gian giao lưu với gia đình.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Đừng ngại đặt ra tham vọng, mục tiêu lớn. Lối suy nghĩ theo chủ nghĩa hoàn hảo của bạn sẽ giúp mọi việc trở nên tốt hơn nếu bạn thực sự cố gắng theo đuổi nó.

Tình yêu: Hãy để ý nhiều tới người yêu. Bạn sẽ làm việc đó một cách rất dễ dàng, vì bạn có thể kết nối với tâm hồn của đối phương. Chỉ cần liếc nhìn qua, và bạn sẽ biết rõ tâm trạng cũng như mong muốn của người ấy.

Sự nghiệp: Bạn có thể mất cả ngày để bàn bạc kế hoạch cho chuyến đi chơi gần nhất. Bạn sẽ thấy hăng hái hơn nếu coi giai đoạn chuẩn bị như một phần của cuộc phiêu lưu.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử cần che giấu suy nghĩ thực sự của mình. Bạn sẽ làm được điều này dễ dàng thôi, vì mọi người sẽ chỉ chú ý tới những gì rõ rệt bên ngoài.

Tình yêu: Một người thân thiết có điều muốn nói, nhưng Song Tử sẽ không nhận ra mong muốn đó. Hãy để ý hơn tới mọi người. Câu chuyện không mất nhiều thời gian và nó thực sự đáng giá.

Sự nghiệp: Bạn có phần lo lắng về công việc dù đang ở nhà. Đừng lãng phí thời giờ suy nghĩ vô ích. Hãy biết tận hưởng thời gian thực trước mắt nhé.

Cự Giải (22/6-22/7)

Một người bạn có thể giận dỗi vì gần đây Cự Giải đã bỏ quên người ta. Hãy chủ động tiến tới hỏi han và làm lành nhé.

Tình yêu: Hôm nay, bạn chỉ muốn nằm yên trên giường và từ chối gặp gỡ tất cả mọi người. Có thể đó là dấu hiệu cho thấy bạn chỉ không muốn nói về vài vấn đề với một người đặc biệt mà thôi.

Sự nghiệp: Bạn chẳng thích phải rời ngôi nhà ấm áp, dễ chịu. Nhưng hiện thực đang kêu gọi bạn. Hãy năng động lên và làm những việc cần làm.

Thứ bảy của bạn (14/9) - 1

Cự Giải dỗ dành bạn bè (Ảnh minh họa)

Sư Tử (23/7-23/8)

Hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi hành động. Bạn cần nắm rõ mọi thông tin của vấn đề nhé, nếu bạn không muốn phải tốn công sửa chữa.

Tình yêu: Sư Tử hăng hái và phấn chấn. Nhưng người yêu có thể hiểu nhầm thái độ này của bạn đấy. Hãy hạ thấp tông giọng xuống một chút.

Sự nghiệp: Bạn có nhiều thời gian rảnh hơn so với các ngày làm việc trong tuần. Hãy cho phép mình được làm những gì mà bạn đã phải hoãn lại.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay, bạn sẽ làm tốt công việc liên quan tới chỉnh sửa hoặc nhận xét, phê bình. Bạn nên tận dụng năng lực này để làm những việc tích cực, giúp hoàn thiện mọi việc nhé.

Tình yêu: Bạn nên thẳng thắn với người yêu. Đó là một cách hành xử tốt, miễn là bạn duy trì ở mức độ vừa phải, chấp nhận được. Nếu bạn quá hà khắc, người ta sẽ dễ tự ái.

Sự nghiệp: Xử Nữ nóng lòng vì công việc, dù bạn đang trong ngày nghỉ. Hãy cố gắng quên đi cảm giác này. Phương hướng bạn nên đến là tụ điểm vui chơi giải trí chứ không phải văn phòng.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hôm nay, Thiên Bình cảm thấy mình khá rời xa thực tế. Bạn có xu hướng mơ màng và chìm vào cảm xúc, thế giới tưởng tượng của mình hơn.

Tình yêu: Bạn sẽ nhận được một lá thư tình hoặc một tin nhắn từ người đặc biệt. Dù bạn bận rộn, đừng quên trả lời nhé.

Sự nghiệp: Những câu chuyện cũ đang ảnh hưởng tới Thiên Bình. Hãy vạch ra giới hạn cho khoảng thời gian mà bạn dành để suy nghĩ tới chúng.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp đừng né tránh tranh luận nhé. Qua đó, bạn sẽ có được lựa chọn, phương thức tốt nhất.

Tình yêu: Hãy thận trọng trong chuyện tình cảm. Sự việc sẽ không giống như vẻ ngoài mà bạn thấy đâu.

Sự nghiệp: Bò Cạp có thể quá “tham” khi sắp xếp lịch trình cho ngày nghỉ. Hãy cắt giảm bớt vài hạng mục nếu bạn không muốn mình kiệt sức.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã bị giằng co giữa hai suy nghĩ, đó là tiết kiệm tiền và khao khát được tặng quà cho những người bạn yêu quý. Bạn nên chọn cách thực tế hơn và bảo vệ ví tiền của mình. Đừng để chuyện đó làm phiền bạn nữa nhé.

Tình yêu: Người yêu thích Nhân Mã vì rất nhiều lý do, và một trong số đó là tư duy độc đáo của bạn. Hãy mạnh dạn chia sẻ ý kiến của mình với đối phương.

Sự nghiệp: Đừng đi ăn ngoài nhà hàng nhé. Bạn có đủ nguyên liệu để tự nấu bữa sáng, trưa và tối. Hãy biết tiết kiệm từng đồng một.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay, Ma Kết sẽ nhận được toàn tin tức tốt lành. Đến cuối ngày, bạn sẽ tìm được đáp án cho một thắc mắc lớn đấy.

Tình yêu: Kế hoạch lãng mạn của bạn sẽ thành công tốt đẹp. Người yêu chắc chắn sẽ vô cùng cảm động và nhớ mãi không quên.

Sự nghiệp: Bạn có một ngày tuyệt vời tới mức chẳng có lời nào để diễn tả. Đó là sự kết hợp giữa tinh thần lạc quan và tình yêu thương bạn sở hữu. Hãy cố gắng duy trì hiện trạng này cho đến khi đi làm.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình chớ nên cố gắng thay đổi hoặc chống lại tình huống hôm nay. Mọi việc diễn ra đều có lý do của nó. Bạn sẽ sớm thích ứng với tình hình thôi.

Tình yêu: Bạn nên tham dự buổi tiệc mà bạn được mời đến. Tại đó, một cuộc gặp gỡ thú vị đang chờ đón bạn.

Sự nghiệp: Sau cả tháng làm việc vất vả và nghiêm túc, một ngày nghỉ thư giãn có phần xa lạ với Bảo Bình. Hãy nhanh chóng làm quen với không khí thảnh thơi. Thời gian sẽ qua nhanh hơn bạn kịp nhận ra.

Song Ngư (19/2-20/3)

Bạn cần sửa đổi vài chuyện liên quan tới gia đình hoặc một công việc nhóm. Hôm nay là ngày hợp lý để bạn nêu ra vấn đề này và cùng bàn bạc. Một vài cá nhân sẽ cần bạn làm công tác tư tưởng trước.

Tình yêu: Bạn và người yêu cần có suy nghĩ giống nhau. Một cơ hội mang lại lợi ích cho cả hai bạn sẽ xuất hiện. Quan trọng nhất là cả hai phải cùng chí hướng.

Sự nghiệp: Song Ngư nên chủ động sắp xếp một chuyến đi picnic cho nhóm bạn thân. Bạn chỉ cần là người lên tiếng trước, mọi việc sau đó sẽ diễn ra rất dễ dàng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Xuân Yến (Trithuctructuyen)
Bí mật 12 con giáp và cung hoàng đạo Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN