Thứ ba của bạn (3/9)

Hôm nay, Dương Cưu nảy sinh tình công sở. Sư Tử giàu tính nghệ sĩ.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hành động dũng cảm của Dương Cưu sẽ mang lại nhiều điều tốt đẹp hơn cho bạn. Đã tới lúc bạn nên chứng tỏ cho thế giới những gì bạn có thể làm được. Hãy mạnh mẽ và dám nghĩ, dám làm nhé.

Tình yêu: Dương Cưu cần một người bạn đồng hành. Hôm nay, bạn sẽ muốn có người luôn ở bên và thúc đẩy, cổ vũ mình.

Sự nghiệp: Bạn sẽ có một ngày làm việc tuyệt vời. Nhiều hứng thú sẽ đến với bạn. Một chút tình cảm lãng mạn có thể xảy ra trong quan hệ công việc đấy.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu nên hướng tới hòa bình hôm nay. Nếu bạn rơi vào một cuộc tranh cãi, bạn nên nhanh chóng tìm người thứ ba hòa giải.

Tình yêu: Bạn cần thành thật với suy nghĩ của mình khi đối diện với người yêu. Tuy nhiên, đừng sa đà vào khuynh hướng dạy dỗ. Bạn nên khéo léo tìm được điểm cân bằng giữa điều bạn muốn nói và thứ đối phương muốn nghe.

Sự nghiệp: Hãy tỏ ra khoan dung với người khác, cho dù họ cố tình khiêu chiến. Nếu bạn muốn công việc suôn sẻ, bạn cần tránh xa kiểu cạnh tranh quyền lực ở chỗ làm.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay Song Tử sẽ chỉ gặp toàn người tốt, và thích hợp với bạn. Đây đúng là thời điểm để bạn làm việc theo nhóm.

Tình yêu: Song Tử chớ nên sa vào những chủ đề trò chuyện nghiêm túc. Bạn nên duy trì mọi việc ở mức độ nhẹ nhàng, đơn giản ngay cả trong vấn đề tình cảm.

Sự nghiệp: Bạn có thể tham gia vào những cuộc tranh luận trong công việc. Tuy nhiên, khi tình hình trở nên trầm trọng hơn, bạn nên nhanh chóng rút lui.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay bạn nên kiểm tra lại số dư tài khoản ngân hàng. Đó có lẽ là phương thức phòng tránh tốt nhất, vì bạn có xu hướng muốn tiêu pha quá tay đấy.

Tình yêu: Có thể bạn không giàu, nhưng bạn tuyệt đối không muốn tỏ ra keo kiệt trong vài tình huống. Nếu bạn muốn đầu tư cho chuyện tình cảm, hãy làm những gì bạn muốn. Kết quả bạn nhận được sẽ khá xứng đáng.

Sự nghiệp: Cự Giải sẽ phản ứng lại ngay khi người khác kém lịch sự với bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn ứng phó được với hậu quả khi đổ thêm dầu vào lửa nhé.

Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử cực kỳ hạnh phúc và mãn nguyện với cuộc sống. Những kết quả tốt đẹp mà bạn nhận được thắp lên ngọn lửa của hy vọng ở bạn. Hãy chia sẻ cảm xúc bạn đang có với mọi người xung quanh.

Tình yêu: Khía cạnh nghệ sĩ của Sư Tử sẽ bộc lộ rất rõ. Bạn có thể đặc biệt thành công trong lĩnh vực tình cảm.

Sự nghiệp: Không có thành tựu nào đến nếu bạn thiếu quyết tâm. Sư Tử đừng từ bỏ ngay cả khi bạn cảm thấy bị dồn nén bởi áp lực. Khi nhận được kết quả, bạn sẽ cảm thấy những công sức mình đã bỏ ra quá đỗi ngọt ngào.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay, rất nhiều trường hợp đòi hỏi bạn phải thích ứng một cách linh hoạt. Hãy chứng tỏ sự mềm dẻo của mình. Bạn có thể lo lắng khi phải nhượng bộ quá nhiều, nhưng hãy để thời gian trả lời.

Tình yêu: Xử Nữ nên sống chậm lại nhé. Bạn có quyền từ chối các cuộc vui và lặng lẽ trong thế giới riêng. Mọi người sẽ hiểu thôi.

Sự nghiệp: Bạn đừng cố gắng thu nhỏ mình lại trong môi trường công việc. Khiêm tốn là tốt, nhưng bạn cũng cần chứng tỏ phần nào khả năng và vị trí của mình.

Thứ ba của bạn (3/9) - 1

Xử Nữ lặng lẽ một mình Xử Nữ lặng lẽ một mình (Ảnh minh họa)

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hãy dành trọn ngày này cho chính mình, hoặc đi chúc mừng những gì bạn đã đạt được từ trước tới nay. Một bữa trưa đặc biệt, một buổi đi spa, mua sắm hoặc hẹn hò với bạn thân ở bữa tối. Tất cả sẽ mang đến cho Thiên Bình kỉ niệm đáng nhớ.

Tình yêu: Người yêu đang chờ bạn chủ trì cuộc vui. Đừng từ chối kỳ vọng này vì bạn hoàn toàn phù hợp với vai trò đó.

Sự nghiệp: Một vấn đề công việc quan trọng khiến Thiên Bình mất nhiều thời gian hơn bạn dự định. Phương thức truyền thống có thể không hiệu quả trong trường hợp này. Hãy tìm đến giải pháp sáng tạo hơn nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay, Bò Cạp có vẻ căng thẳng hơn bình thường. Bạn lo âu cho cả những điều chưa xảy ra. Hãy bình tĩnh nhé, vì bạn có thể dễ dàng ứng phó với chúng.

Tình yêu: Nếu người yêu của bạn có mặt tính cách của nhà lãnh đạo, hôm nay bạn sẽ “thấm thía” điều này. Bạn nên cố gắng chịu nhịn. Sau đó bạn sẽ có dịp để phản kháng thôi.

Sự nghiệp: Trong số những thách thức mà bạn nên dũng cảm đối mặt, chắc chắn sếp của bạn không nằm trong danh sách. Nếu bạn không muốn mạo hiểm với sự nghiệp, hãy tránh tối đa tiếp xúc với sếp nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay là ngày may mắn của Nhân Mã. Bạn có thể nhận được nhiều điều tốt đẹp hơn hẳn bình thường. Tuy nhiên, cũng đừng vì vậy mà đánh cược nhiều hơn những gì bạn có thể đưa ra nhé.

Tình yêu: Bạn và người yêu đều ở trong tâm trạng vui vẻ, dễ chịu. Đây quả là lúc lý tưởng để bạn đề xuất bất cứ điều gì với đối phương.

Sự nghiệp: Nhân Mã cần một luồng gió mới. Bạn không cần phải đi du lịch nước ngoài mới có được nó. Hãy thay đổi một chút nhịp làm việc của bạn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Công việc hứa hẹn nhiều vấn đề khiến Ma Kết nhức đầu. Nếu bạn có thể trốn làm hoặc nghỉ sớm, bạn sẽ rất sung sướng. Còn nếu không thể, bạn nên nhanh chóng tìm kiếm sự giúp đỡ.

Tình yêu: Căng thẳng trong công việc đang ảnh hưởng tới đời sống tình cảm. Ma Kết nên cố gắng tách bạch hai vấn đề nhé.

Sự nghiệp: Hôm nay không phải là ngày dễ thở đâu. Ma Kết nên chuẩn bị sẵn tinh thần để ứng phó với mọi điều có thể xảy ra.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Từ bỏ, chịu thua có thể không phải hành động mà bạn mong muốn. Nhưng hôm nay, nhượng bộ là lựa chọn đơn giản nhất dành cho Bảo Bình. Hãy chứng tỏ rằng bạn là người trưởng thành nào.

Tình yêu: Bạn và người yêu có quan điểm khác nhau về một vấn đề. Mọi việc sẽ ổn nếu bạn duy trì được không khí hòa bình.

Sự nghiệp: Hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận sự thay đổi trong quan hệ công việc. Có thể ban đầu bạn sẽ thấy lo lắng. Mọi việc sẽ ổn thỏa nếu bạn chấp nhận và dần thích ứng với nó.

Song Ngư (19/2-20/3)

Bây giờ không phải lúc bạn nên can thiệp vào chuyện của người khác. Hãy để họ tự giải quyết lấy vấn đề của họ.

Tình yêu: Song Ngư tương đối bận rộn. Hãy cố gắng tranh thủ thời gian rảnh để nhắn tin hoặc gọi điện hỏi thăm người yêu nhé.

Sự nghiệp: Bạn biết mình phải làm gì khi có nhiều người làm phiền bạn. Hãy treo biển “xin chớ làm phiền” ngay trước khi đồng nghiệp định mở bài ca thán.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Xuân Yến (Trithuctructuyen)
Bí mật 12 con giáp và cung hoàng đạo Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN