Theo đuổi nữ nhân viên xinh đẹp suốt 2 năm, chàng trai bị tiểu đường

Thứ Sáu, ngày 21/06/2019 14:24 PM (GMT+7)

Kết cục bất ngờ khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên, choáng váng và cười ngặt nghẽo.

Sự kiện: Giới trẻ 2021

Mới đây, chia sẻ của một chàng trai người Trung Quốc về công cuộc theo đuổi tình yêu suốt 2 năm của mình đang gây được sự chú ý rất lớn trên mạng xã hội nước này. Theo chàng trai, suốt hai năm ròng, anh dùng phương thức kiên trì để theo đuổi cô gái, kết cục, người trong mộng chưa "đổ", anh đã gặp phải chuyện chẳng ai ngờ.

Theo đuổi nữ nhân viên xinh đẹp suốt 2 năm, chàng trai bị tiểu đường - 1

Ảnh minh họa.

Chàng trai cho biết, cách đây hai năm, khi đi siêu thị, anh đã bắt gặp một cô gái xinh đẹp thanh tú, nụ cười ngọt ngào, là nhân viên của cửa hàng đồ uống dành cho giới trẻ. Vừa nhìn thấy cô gái này, anh đã cảm thấy rung động, quyết tâm theo đuổi.

Tuy nhiên, nếu theo đuổi con gái mà không có sáng tạo, rất dễ bị bơ đẹp hoặc từ chối khéo. Vì vậy, sau nhiều ngày suy nghĩ, tính toán, chàng trai quyết định sẽ tạo ấn tượng mạnh với người trong mộng bằng cách gọi đồ đặc biệt.

Anh muốn cô nhân viên phải ấn tượng với vị "khách hàng đặc biệt" là mình nên mỗi khi mua cà phê latte, chàng trai yêu cầu cho thêm 5 phần đường. Quả nhiên, cô nhân viên xinh đẹp tỏ ra rất kinh ngạc, hỏi ngược lại rằng: "Anh uống như vậy không ngọt quá hay sao?".

Lúc này, chàng trai tự tin đáp lại: "Có ngọt nữa cũng không ngọt bằng em" khiến cô nhân viên ngượng ngùng nở nụ cười bẽn lẽn.

Từ hôm đó, bất kế là nắng hay mưa, mỗi ngày chàng trai đều đến cửa hàng đồ uống mua một tách cà phê latte thêm 5 phần đường.

Đến đây, cư dân mạng tràn ngập hy vọng, tưởng rằng sau 2 năm theo đuổi, kiên trì gây ấn tượng, chàng trai sẽ có một tình yêu lãng mạn. Chằng ngờ, chàng trai chốt lại bằng câu bất đắc dĩ: "Sau hai năm, tôi bị bệnh tiểu đường". Kết cục bất ngờ khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên, choáng váng và cười ngặt nghẽo. Tuy nhiên, họ cũng tỏ ra thông cảm với chàng trai, bởi không phải lúc nào kiên trì cũng thành công.

"Tôi đã nghĩ câu chuyện này sẽ có một cái kết đẹp, thực sự là khiến tôi cười đến đau bụng, cố lên chàng trai, tập trung chữa bệnh rồi lại theo đuổi người đẹp tiếp", "Thế rốt cuộc anh có số của cô ấy chưa? Tình cảm có chút tiến triển nào không vậy?", "Đọc đoạn đầu tôi còn đang định sẽ áp dụng chiêu này, may mà kiên trì đọc hết", "Thực ra kiên trì không nhất định là sẽ thành công, đáng sợ nhất là kiên trì việc không nên kiên trì, theo đuổi người không nên theo đuổi. Đây là bài học lớn cho chàng trai"... cư dân mạng xôn xao bàn tán.

Bị từ chối tình cảm, cô gái Sài thành lột xác nóng bỏng trai theo không hết

Biến mình thành cô gái quyến rũ mơn mởn, Phương Trang có cuộc sống hoàn toàn mới.

Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2021
Báo lỗi nội dung