Thêm loạt ảnh cưới "ngọt như mía lùi" của cô dâu 65 tuổi với chồng ngoại quốc 24 tuổi

Thứ Hai, ngày 29/06/2020 18:30 PM (GMT+7)

Loạt cử chỉ âu yếm ngọt ngào trong bộ ảnh cưới mới nhất của cặp đôi "đũa lệch" cô dâu 65 tuổi và chồng kém 41 khiến nhiều người ghen tị.

Thêm loạt ảnh cưới "ngọt như mía lùi" của cô dâu 65 tuổi với chồng ngoại quốc 24 tuổi - 1

Bộ ảnh cưới ngọt ngào mới nhất của cặp đôi cô dâu 65 tuổi và chồng trẻ 24 tuổi. 

Chuyện tình yêu vượt biên giới, vượt tuổi tác của người phụ nữ Đồng Nai 65 tuổi và chồng ngoại quốc 24 tuổi khiến cộng đồng mạng "dậy sóng" cách đây không lâu. Cô dâu là Nguyễn Thị Hoa đã có 5 người con, chú rể là Aziz Ur Ehman (Joni) đến từ Pakistan quen nhau qua MXH cách đây 2 năm.

Chuyện tình của cặp đôi chênh lệch 41 tuổi vấp phải nhiều ý kiến trái nhiều, thậm chí không ít bình luận "ném đá" gay gắt. Người thì ủng hộ vì tình yêu không phân biệt tuổi tác. Người lại cho rằng, cả hai đều làm màu, bắt chước cặp đôi cô dâu 62 tuổi ở Cao Bằng từng gây xôn xao MXH trước đó.

Sau nhiều nghi ngờ và đồn đoán, chị Hoa và chồng trẻ đã khẳng định tình yê‌u của mình bằng việc liên tục đăng tải những bức ảnh tình tứ, không ngại thực hiện bộ ảnh cưới ngọt ngào và lãng mạn để chứng minh.

Chị Hoa cùng anh chồng Joni đã chọn phong cách chụp ảnh cưới ngọt ngào, đằm thắm khi cô dâu khoác trên mình bộ váy cưới màu đỏ, cười rạng rỡ bên chú rể 24 tuổi mặc vest trắng trẻ trung. Cả hai không ngần ngại trao cho nhau ánh mắt, cử chỉ thân mật như những đôi trai gái trẻ tuổi.

Thêm loạt ảnh cưới "ngọt như mía lùi" của cô dâu 65 tuổi với chồng ngoại quốc 24 tuổi - 2

Thêm loạt ảnh cưới "ngọt như mía lùi" của cô dâu 65 tuổi với chồng ngoại quốc 24 tuổi - 3

Bộ ảnh cưới của cặp đôi "đũa lệch" được nhận xét ngọt ngào, tình cảm. 

Nụ cười hạnh phúc của cả cô dâu và chú rể trong bức ảnh cưới cho thấy tình yêu đích thực không phân biệt tuổi tác, chỉ cần thật lòng đến với nhau thì đều sẽ có một cái kết đẹp.

Cô dâu 65 tuổi đăng tải hình ảnh cưới mới nhất cùng lời chia sẻ đến mọi người: "Hạnh phúc ngọt ngào, tình yêu không biên giới".

Thêm loạt ảnh cưới "ngọt như mía lùi" của cô dâu 65 tuổi với chồng ngoại quốc 24 tuổi - 4

Cô dâu lớn tuổi trong bộ váy cưới màu đỏ nữ tính. 

Được biết, chị Hoa và chồng Tây đã đăng ký kết hôn ở Việt Nam nhưng chưa tổ chức đám cưới. Cô dâu 65 tuổi cho biết chuyện tình cảm lệch 41 tuổi của mình được các con cháu trong gia đình, bạn bè và nhiều hàng xóm ủng hộ. Không những vậy, bố chồng chị cũng tác hợp cho con trai và con dâu hơn nhiều tuổi.

Thêm loạt ảnh cưới "ngọt như mía lùi" của cô dâu 65 tuổi với chồng ngoại quốc 24 tuổi - 5

Cả hai không ngần ngại trao cho nhau những cử chỉ thân mật.

Cặp đôi lệch tuổi quen nhau qua mạng xã hội vào năm 2018 khi Joni cảm mến chị Hoa từ những bức ảnh trên MXH nên đã thổ lộ tình cảm chỉ sau vài lần trò chuyện. Chàng trai đến từ Pakistan còn lặn lội sang tận Việt Nam gặp người yêu để chứng minh tình cảm của mình.

Nguồn: http://danviet.vn/them-loat-anh-cuoi-ngot-nhu-mia-lui-cua-co-dau-65-tuoi-voi-chong-ngoai-quoc-24...

Bị người lạ tố vội vàng ly hôn chồng cũ để cưới trai Tây, cô dâu 65 tuổi lên tiếng

Lùm xùm bạo hành chưa kịp lắng xuống thì mới đây cô dâu 65 tuổi ở Đồng Nai lại bị tung tin đồn vội vàng ly hôn chồng...

Theo Khánh Linh (Dân Việt)
sự kiện “Cặp đôi đũa lệch” giờ ra sao?