Thầy giáo từng được mệnh danh "quyến rũ nhất thế giới", giờ ra sao?

Sự kiện: Giới trẻ 2024

Không chỉ có gương mặt điển trai mà Pietro Boselli còn sở hữu thân hình chuẩn, cùng chiều cao 1,85m,

Thầy giáo từng được mệnh danh "quyến rũ nhất thế giới", giờ ra sao? - 1

Còn nhớ cách đây 5 năm, anh chàng người Ý - Pietro Boselli (SN 1988) từng nổi như cồn trên mạng xã hội và được mọi người gọi với danh "thầy giáo dạy toán quyến rũ nhất thế giới".

Thầy giáo từng được mệnh danh "quyến rũ nhất thế giới", giờ ra sao? - 2

Yêu thích Toán học và Vật lý, nhưng Boselli quyết định chuyển hướng sang ngành kỹ thuật bởi tính sáng tạo và thực tiễn. Năm 2007, Boselli đến London (Anh) để theo học ngành Cơ khí tại Đại học danh giá College London (UCL). Anh từng nhận học bổng sinh viên xuất sắc ở năm thứ nhất đại học.

Thầy giáo từng được mệnh danh "quyến rũ nhất thế giới", giờ ra sao? - 3

Sau đó, Boselli tiếp tục theo học Tiến sĩ về thiết kế chất lỏng và tính toán của các cánh tuabin lớn ở giai đoạn cuối. Đồng thời, anh trở thành giảng viên môn Phân tích và Mô hình hóa Toán học và trợ giảng môn Điện toán tại Khoa Kỹ thuật Cơ khí của UCL. Năm 2016, thầy Boselli nhận bằng Tiến sĩ khi mới 28 tuổi.

Thầy giáo từng được mệnh danh "quyến rũ nhất thế giới", giờ ra sao? - 4

Hứng thú và dốc lòng cho Toán học và kỹ thuật, nhưng Boselli còn có niềm đam mê với công việc người mẫu. Năm 1995, Boselli được hãng thời trang nổi tiếng Giorgio Armani săn đón và bắt đầu sự nghiệp người mẫu của mình. Niềm đam mê với nghề người mẫu đã bắt nguồn từ đây.

Thầy giáo từng được mệnh danh "quyến rũ nhất thế giới", giờ ra sao? - 5

Hiện nay, Boselli đã dừng công việc giảng viên và toàn tâm toàn ý cho công việc người mẫu. Tài khoản Instagram của anh thu hút hơn 3.2 triệu người theo dõi, nơi Boselli chia sẽ hình ảnh thường nhật cũng như công việc người mẫu của mình.

Thầy giáo từng được mệnh danh "quyến rũ nhất thế giới", giờ ra sao? - 6

Tuy vậy, đam mê giảng dạy, nghiên cứu của thầy vẫn không dừng lại. Kể từ năm 2020, Boselli phát hành chương trình Rational Minds (Trí tuệ lý tính) trên kênh Youtube Rational Mind with Pietro Boselli. Anh thường sử dụng kiến thức kỹ thuật để giải thích mọi thứ hoạt động như thế nào và giúp người xem phát triển tư duy phản biện. Series các tập đã có trên YouTube và thu hút sự quan tâm của các bạn học sinh trên toàn thế giới.

Nguồn: [Link nguồn]

Cô giáo 1m7 thích sửa điện nước tìm bạn trai phải mang giày độn và cái kết

Tham gia hẹn hò, liệu cô giáo xinh đẹp có tìm được chàng trai đáp ứng yêu cầu đưa ra?

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Việt Hương (T/h) ([Tên nguồn])
Giới trẻ 2024 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN