Thản nhiên yêu đương nóng bỏng trên nóc nhà, cặp đôi bị "ném đá" thậm tệ

Thứ Hai, ngày 14/01/2019 14:57 PM (GMT+7)

Dù cho xung quanh bao người phát hiện, hò hét, cặp đôi vẫn "yêu" nhau như chỗ không người.

Sự kiện:

Giới trẻ 2019

Mới đây, tại khu vực tòa nhà lịch sử ở Buenos Aires, Argentina đã xảy ra sự việc gây xôn xao dư luận, khiến nhiều người phẫn nộ, bức xúc.

Thản nhiên yêu đương nóng bỏng trên nóc nhà, cặp đôi bị "ném đá" thậm tệ - 1

Một cặp đôi trẻ tuổi vì không thể kiềm chế được ham muốn của mình, đã leo lên sân thượng một tòa nhà cao tầng để mây mưa một cách công khai. Hai người khỏa thân hoàn toàn và vô tư yêu đương, thân mật.

Khi phát hiện ra điều này, những người xung quanh đã hô thật to, nói rằng sẽ quay, chụp lại, ý đồ muốn cho cặp đôi xấu hổ để biết đường rút lui. Nào ngờ, đôi tình nhân không hề cảm thấy ngại ngùng, xấu hổ, ngược lại, cả hai còn cao hứng hơn khi bị phát hiện đang làm chuyện phản cảm nơi công cộng.

Cặp đôi rất hưởng thụ cảm giác bị nhìn trộm khi đang yêu đương nóng bỏng. Sau khi xong việc, chàng trai còn đứng hẳn dậy, giơ hai tay chào hỏi những người chứng kiến và quay lại cảnh tượng phản cảm này. Cuối cùng, trước khi rời khỏi sân thượng, chàng trai còn khom người nói lời cảm ơn, giống như diễn viên cảm ơn khán giả khi kết thúc một buổi trình diễn khiến mọi người vừa tức giận vừa ngạc nhiên trước độ táo bạo, trơ trẽn của cặp đôi.

Thản nhiên yêu đương nóng bỏng trên nóc nhà, cặp đôi bị "ném đá" thậm tệ - 2

Ngay sau khi sự việc được đăng tải trên mạng xã hội, đã nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý. Đa số mọi người đều cho rằng, hành vi của cặp đôi trẻ tuổi người Argentina vô cùng phản cảm, cần có những hình phạt nghiêm khắc để hạn chế tình trạng này.

"Thực sự là mặt dày vô liêm sỉ, họ giống như hoàn toàn không có dây thần kinh xấu hổ", "Động lực nào khiến họ dám làm như thế trước nhiều người? Hai người nên ứng tuyển làm diễn viên phim người lớn đi, thực sự có tài năng đấy", "Họ chẳng khác gì những con thú, hoàn toàn không kiểm soát được bản năng", "Nên có khung hình phạt cho những hành vi phản cảm nơi công cộng như thế này, phạt thật nhiều tiền vào"... cư dân mạng xôn xao bàn tán.

Nữ sinh đấu giá trinh tiết để trải nghiệm ”chuyện ấy”

Một thiếu nữ 19 tuổi đã quyết định bán đấu giá trinh tiết của mình để trải nghiệm tình yêu cũng như kiếm tiền đi...

Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)

sự kiện Giới trẻ 2019