Tặng vé Việt Nam - Thái Lan chợ đen 15 triệu, bố người yêu hứa gả luôn con gái

Thứ Ba, ngày 19/11/2019 00:10 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Trận bóng đá Việt Nam – Thái Lan đang nóng lên từng ngày và những câu chuyện xoay quanh tấm vé vào sân cũng có nhiều sắc thái.

Đội tuyển Việt Nam đang thi đấu ấn tượng tại vòng loại World Cup 2022. Thầy trò HLV Park Hang Seo dẫn đầu bảng G sau 4 lượt trận và tràn đầy hy vọng tiến sâu. Sau chiến thắng 1-0 trước UAE, không khí bóng đá tràn ngập cả nước. Giờ đây, tất cả sự chú ý đều được đổ dồn về trận đấu gặp Thái Lan ngày 19/11.

Tặng vé Việt Nam - Thái Lan chợ đen 15 triệu, bố người yêu hứa gả luôn con gái - 1

Tấm vé vào sân xem Việt Nam đấu Thái Lan là "báu vật" ở thời điểm này

Việt Nam và Thái Lan có quá nhiều duyên nợ trong quá khứ. Gặp nhau ở đấu trường World Cup và Việt Nam đang thắng thế nên đây là sự kiện vô cùng đặc biệt. Để sở hữu một tấm vé vào sân Mỹ Đình theo dõi trực tiếp không hề đơn giản.

Tấm vé vào sân xem Việt Nam tiếp Thái Lan đang là “báu vật” đối với người hâm mộ bóng đá. Chính bởi vậy, một chàng trai đã tận dụng cơ hội bằng vàng này để lấy lòng gia đình người yêu.

Theo một chia sẻ của bạn trai giấu tên, anh đã quả quyết xuống tiền mua vé chợ đen trận đấu Việt Nam – Thái Lan để biếu phụ huynh bạn gái. Và kế hoạch đó của anh chàng đã thành công mỹ mãn.

Chàng trai giấu tên chia sẻ đã phải trả cho cánh phe vé 15 triệu đồng để sở hữu 2 chiếc vé thuộc hạng VIP, ngồi giữa khán đài A và ở ngay tầng 2 của sân Mỹ Đình. Khi đến nhà người yêu cùng 2 “bảo bối” đó, anh chàng tự tin đối diện với ông bố khó tính hơn hẳn mọi hôm.

“Tao phục tao quá các mày ạ, tao đã vượt qua bức tường thành kiên cố mang tên bố vợ tương lai rồi. Chả là ông mê bóng đá lắm, vì thế tao phải cắn răng mua cặp vé chợ đen Việt Nam – Thái Lan.

15 triệu vé VIP hẳn hoi. Hơn tháng lương đấy nhưng mà quả này đầu tư xứng đáng lắm. Bố người yêu tao hào hứng hẳn lên, còn hứa gả luôn con gái cho tao.

Không biết ông đang phấn khích nên nói thế hay là nói thật, thế nhưng sau cú này chắc chắn tình cảm bố vợ - con rể tương lai sẽ lên một tầm cao mới. Chúng mày chúc mừng tao đi”, bạn nam giấu tên cho hay.

Phản ứng trước câu chuyện vui này, cộng đồng mạng cũng tỏ ra phấn khích. “Chiêu này độc đấy, 15 triệu mà lấy được vợ xem ra vẫn quá rẻ rồi”, một bạn nữ cho hay.

“Việt Nam thắng đậm chắc sang tuần ông cho tổ chức đám cưới luôn ý nhỉ”, tài khoản L.T chia vui.

Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/tang-ve-viet-nam-thai-lan-cho-den-15-trieu-bo-nguoi-yeu-hua-ga-luon-c...

Chia sẻ
Theo Huyền Anh (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2022
Báo lỗi nội dung