Tan sở... chở nhân tình vào khách sạn

Sau những giờ tan sở, tôi lại chở cô ấy đến khách sạn để tận hưởng niềm hạnh phúc bất tận.

Tôi đã kết hôn được 9 năm nay. Vợ chồng chúng tôi sống rất hạnh phúc và đã có với nhau ba đứa con ngoan ngoãn. Cuộc sống gia đình tôi trong suốt 9 năm qua rất yên ấm, bố mẹ hai bên nội ngoại thấy thế cũng vui mừng cho hạnh phúc nhỏ của chúng tôi.

Những tưởng cuộc sống tràn đầy màu hồng ấy sẽ theo chúng tôi đi suốt cuộc đời này. Tôi cũng đã từng có niềm tin vững chãi rằng, sẽ không bao giờ phản bội vợ bởi vợ tôi là một người phụ nữ tốt, luôn yêu chồng thương con và biết vun vén cho mái ấm gia đình mình.

Nhưng rồi, công việc, những cuộc nhậu, những cuộc gặp gỡ đối tác đã khiến một người đàn ông được đánh giá là "đàng hoàng" như tôi không thể thắng nổi những cám dỗ. Trong một lần tiếp khách, tôi đã gặp em, thư ký của đối tác - một cô gái rất trắng trẻo, xinh đẹp và có duyên ăn nói.

Cũng trong lần gặp gỡ ấy, chúng tôi đã có cảm tình với nhau. Và sau đó là những cuộc hẹn hò cà phê, đi ăn trưa... và chẳng mấy chốc, tôi đã biến thư ký của đối tác thành người tình của mình.

Tôi bắt đầu "báo cáo" với vợ những buổi "làm thêm giờ ở cơ quan"; những "cuộc nhậu với đối tác" ngày một nhiều; "Những kế hoạch phải chuẩn bị cho cuộc họp tới"... và những lần vì "công việc" đó, tôi đều dành thời gian ở bên người tình, đưa cô ấy đi ăn ở những nơi sang trọng, hưởng cuộc sống ngọt ngào hạnh phúc bên nhân tình trẻ.

Tan sở... chở nhân tình vào khách sạn - 1

Tôi luôn nói những lời ngọt ngào nhất dành cho nhân tình (Ảnh minh họa)

Từ ngày tôi có người tình, tâm hồn tôi lúc nào cũng phơi phới, yêu đời. Tôi chăm sóc bản thân mình cẩn thận hơn, biết nói những lời ngọt ngào dành cho cô ấy... và chúng tôi đã có những tháng ngày bên nhau thật tuyệt vời. Sau những giờ tan sở, tôi lại chở cô ấy đến một khách sạn sang trọng nào đó để tận hưởng niềm hạnh phúc bất tận...

Nhưng khi đang thăng hoa trong niềm hạnh phúc bên nhân tình thì tôi như bừng tỉnh khi nghe tin cô ấy có thai. Tôi không thể ngờ được rằng, người tình của mình - cô ấy lại dám làm mọi điều để giữ tình yêu của mình. Còn tôi, một gã đàn ông từng dành cho cô ấy những lời đường mật, ngọt ngào lại không thể phũ phàng nói: "Em đi phá thai hộ anh" nên đành im lặng để chờ đợi "sản phẩm" tình yêu của mình.

Bây giờ, mỗi khi về tới nhà, nhìn thấy nụ cười rạng rỡ của vợ và tiếng trẻ con reo hò mà lòng tôi đau như xát muối. Đúng là không thể ngờ được rằng, một người chồng vốn được khen là "tuyệt vời", một người cha đáng tự hào của bọn trẻ lại cảm thấy xấu hổ, xót xa khi đối diện với những người thân yêu nhất của mình.

Đã rất nhiều lần tôi muốn chia sẻ chuyện này với vợ để mong cô ấy tha thứ, cho tôi cơ hội chuộc lỗi lầm nhưng những lúc định mở miệng nói thì như có một điều vô hình nào đó chẹn ngang cổ họng. Tôi thực sự không biết phải làm sao để có thể giải quyết chuyện này một cách thấu đáo.

Giờ đây, tôi không còn cảm giác yêu thương nhân tình nữa... mà cảm giác xâm chiếm tâm trí tôi lúc này là tội lỗi với vợ, với những đứa con, với mái ấm gia đình nhỏ của mình. Tôi thực sự không biết hạnh phúc gia đình mình sẽ đi đâu, về đâu nếu như vợ tôi, những đứa con yêu của tôi biết được sự thật đau lòng này!

Xem thêm các bài viết liên quan:

Hoang mang khi nhân tình mang bầu

Chán chồng, nồng say bên nhân tình

Vợ có con với nhân tình

Chồng từ bỏ tất cả để lấy nhân tình

Chia sẻ
Theo H.Vân ghi (Khampha.vn)
Ngoại tình nơi công sở Xem thêm
Báo lỗi nội dung