Tâm Tít: Dù thế nào tôi cũng chỉ là một cô gái

Sự kiện: Hotgirl - Hot boy

Dù thế nào, Tâm cũng chỉ là một cô gái, nhẹ dạ và tổn thương.

Tâm đẹp. Vẻ đẹp trong vắt và quyến rũ. Nếu là đàn ông, hẳn không thể quay đi khi cô gái này mỉm cười. Hàm răng trắng muốt ngà ngọc, đôi mắt ướt to tròn, hình thể đẹp và lối nói chuyện dễ gần, đủ tiêu chuẩn để làm say đắm bất cứ người đối diện nào. Vượt bão, Tâm Tít thể hiện bản lĩnh và cách hành xử rất văn hóa của một cô gái 25 tuổi.

Là một trong những hot-girl thế hệ đầu tiên của Hà Nội, quá trình bước vào showbiz của Tâm Tít hẳn dễ dàng hơn nhiều người nhờ nhan sắc và bước đệm khá ổn?

Tâm nghĩ rằng cái gì cũng có khó và dễ. Thuận lợi của Tâm là được nhớ đến bởi nhan sắc trong một vài bộ ảnh tung ra ở thời điểm mới vào showbiz. Tuy nhiên cũng vì vậy mà Tâm phải phấn đấu và trải qua khá nhiều khó khăn để có được vị trí như ngày hôm qua.

Từng theo đuổi con đường ca hát nhưng không thành công. Tâm nghĩ lý do chính là từ đâu: Tài năng, sự nỗ lực, hay thời thế?

Trước hết, bản thân Tâm phải thừa nhận mình không phải là người có giọng hát tốt như các ca sĩ chuyên nghiệp khác, giọng Tâm khá mỏng, tuy nhiên nếu có những sáng tác hợp với giọng thì Tâm tin mình sẽ thành công.

Sự nỗ lực thì Tâm luôn có vì Tâm luôn cố gắng mỗi ngày, mặc dù lấn sân sang lĩnh vực c hát một thời gian nhưng Tâm luôn có sự đầu tư cho từng sản phẩm chứ không phải đi hát cho vui. Giờ đây mỗi khi nhìn ngắm lại “đứa con tinh thần”, Tâm vẫn rất vui mặc dù mình không còn theo đuổi. Tâm cho rằng mình chưa thành công không phải do thời thế, sự nỗ lực mà có lẽ Tâm chưa thực sự may mắn với nghiệp cầm ca.

Cuộc sống của một hot girl, có dễ thở hơn so với công việc làm nghệ thuật như diễn viên, ca sĩ hay MC?

Bản thân là một nghệ sĩ thì công việc nào cũng vất vả, cho dù đó là hot girl hay là một diễn viên. Cuộc sống của một hot girl ngày trước thì được ca tụng, yêu mến tuy nhiên danh xưng hot girl giờ đây không còn như trước và khiến Tâm đôi khi khá mệt mỏi.

Bản thân Tâm cũng từng muốn mình thoát ra khỏi danh xưng này nhưng điều đó thực sự không dễ, vì ai cũng nghĩ rằng hot girl là chỉ chụp hình, ăn mặc phấn son đi dự sự kiện nhưng họ đâu biết các cô gái ấy cũng phải hoạt động và làm việc nghệ thuật chân chính như diễn viên, ca sĩ thì mới ở lại lâu dài trong lòng khán giả. Nhưng thú thật là Tâm trưởng thành hơn, bước nhanh hơn trên con đường đã chọn.

Tôi nhớ, có một thời gian, em đã muốn đổi nghệ danh, không còn muốn mọi người gọi là Tâm Tít, mà là Phạm Thanh Tâm. Có điều gì đã xảy ra?

Đó là lúc Tâm muốn mọi người coi mình là một nghệ sĩ thực thụ chứ không coi là Tâm Tít của thời hot girl. Nhưng cái bóng của nghệ danh Tâm Tít quá lớn nên Tâm đành giữ lại cái tên này cho đến tận bây giờ.

Tâm Tít: Dù thế nào tôi cũng chỉ là một cô gái - 1

 Tâm muốn mọi người coi mình là một nghệ sĩ thực thụ 

Và công việc nữa, em muốn mọi người gọi mình là diễn viên, đúng không?

Đúng thế. Và Tâm đang nỗ lực từng ngày để được mọi người công nhận mình là một diễn viên.

Trở lại câu chuyện lùm xùm yêu đường, nhiều người cho rằng Tâm cố tình né tránh báo chí, tránh bão dư luận, vì sợ mất những hợp đồng quảng cáo chứ chẳng phải cao thượng gì? Sự thật là công việc của em có bị ảnh hưởng bởi scandal tình ái vừa qua?

(Cười), có nhiều tin đồn về Tâm khi scandal xảy ra tuy nhiên những ai chơi với Tâm đều hiểu rõ Tâm không phải là người thích nói về chuyện đời tư. Bản thân Tâm cũng đã từng tìm hiểu rồi mới yêu, nhưng chưa bao giờ Tâm muốn công khai trên các phương tiện truyền thông những câu chuyện liên quan đến tình cảm cá nhân.

Tâm muốn mọi người nhìn vào những hoạt động và thành quả lao động nghệ thuật của mình hơn là đời sống cá nhân. Vì nghệ sĩ cũng là người bình thường, trong chuyện tình yêu thì sẽ có lúc “sáng nắng, chiều mưa, trưa nồm”.

Tâm né tránh báo chí là bởi không muốn sự việc đi quá xa, Tâm lên tiếng một lần duy nhất vì bản thân Tâm cho rằng, mình là một nghệ sĩ, mình cần xin lỗi khán giả vì những chuyện riêng tư không đáng có đã làm tốn thời gian của khán giả và những người yêu mến mình. Còn vấn đề cao thượng hay không hãy để mọi người công bằng nhìn nhận và đánh giá.

Công việc của Tâm vẫn bận rộn như mọi ngày, thậm chí nhiều hôm còn kín lịch. Tâm không hiểu nhiều người lấy đâu ra thông tin Tâm bị rớt giá cát xê thảm hại, thậm chí cho vào danh sách đen của các thương hiệu. Tâm không muốn giải thích nhiều và hy vọng những sản phẩm sắp tới của Tâm là minh chứng rõ ràng nhất.

Khi yêu, mọi điều về một nửa đều tốt. Một lần thử công bằng và chân thành, khi nói về người đàn ông vừa đi qua cuộc đời mình, Tâm sẽ nói gì?

Tâm thực sự không muốn nhắc đến chuyện tình này nữa. Mọi chuyện đã dừng lại và hãy để quá khứ ngủ yên. Xấu đẹp gì thì cũng đã qua rồi. Tâm chỉ mong mọi người hãy coi những chuyện vừa xảy ra chỉ là không may và hãy thông cảm cho Tâm. Dù thế nào, Tâm cũng chỉ là một cô gái, nhẹ dạ và tổn thương.

Thật ra, đàn ông đôi khi họ quên, phụ nữ đều là những bông hoa. Mà môt khi muốn sở hữu bông hoa đẹp đương nhiên phải mất công chăm sóc. Tâm có nghĩ thế không?

Chắc câu này phải nhờ các anh đàn ông trả lời giùm Tâm rồi. Chỉ có điều, khi yêu, chẳng ai tính toán gì đâu, kể cả phụ nữ, nếu họ có điều kiện. Nhưng đôi khi vì nóng giận quá, người ta có thể nói những điều làm tổn thương đến đối phương và đôi khi là với chính họ nữa.

Tâm Tít: Dù thế nào tôi cũng chỉ là một cô gái - 2

 Dù thế nào, Tâm cũng chỉ là một cô gái, nhẹ dạ và tổn thương.

Hạnh phúc đúng là quá mong manh nhỉ, ngày hôm qua còn yêu, hôm nay đã thành người xa lạ. Tâm có hối tiếc không?

Tất nhiên là hối tiếc. Có người phụ nữ nào trên đời này lại muốn mất đi tình yêu và lòng tin của mình. Đây cũng là bài học lớn cho Tâm, nhờ có nó mà Tâm thấy mình trưởng thành hơn, mạnh mẽ hơn và không có gì là không thể vượt qua.

Mẹ đã nói gì với Tâm khi gặp chuyện không mấy vui như thế?

Là một người mẹ khi con gái bị vướng vào scandal, nhất là chuyện tình cảm chắc chắn sẽ không vui. Nhưng Tâm rất hạnh phúc vì luôn có mẹ ở bên cạnh sẻ chia và động viên. Cũng rất vui vì thời gian tới đây, Tâm sẽ đón mẹ vào TP. HCM ở cùng để có thời gian chăm sóc mẹ nhiều hơn. Không ai trên đời này yêu và hiểu con hơn mẹ mà.

Bạn trai cũ nói Tâm bị ma nhập gì đó, và mỗi khi bị như thế em hay phát khùng. Sự thật là thế nào?

Tâm nghĩ rằng điều này cũng thuộc về vấn đề cá nhân và Tâm không muốn nói sâu về những câu chuyện thêu dệt này. Nhưng có điều chắc chắn, và Tâm muốn khẳng định với những người yêu quý và tin tưởng mình rằng: Tâm hoàn toàn bình thường.

Tâm có tin vào số mệnh?

Có chứ, và Tâm cũng tin ở đời luôn có luật nhân quả. Sống tốt và hiền lương, không làm điều ác với ai, là những điều mà mẹ luôn dạy Tâm từ khi còn nhỏ.

Cuộc sống luôn tồn tại hai mặt: Trong hạnh phúc đã có đau khổ, và ngược lại, đau khổ ngày hôm nay, rất có thể lại thành hạnh phúc của ngày mai. Đúng không?

Vâng, có thể sẽ là như thế. Những đau khổ mất mát và tổn thương hôm nay, biết đâu lại cũng may mắn cho cuộc đời mình. Mọi chuyện ngộ ra sớm thì nỗi đau càng ngắn lại.

Em từng có oan ức nào với truyền thông và muốn một lần đính chính?

Tâm nghĩ là một nghệ sĩ ai cũng sẽ có lần phát bực vì truyền thông, sẽ có những câu chuyện trên báo chí là không đúng sự thật. Nhưng Tâm nghĩ rằng có đính chính cũng vậy thôi. Mọi việc Tâm làm đến thời điểm này Tâm không hề hối hận. Chỉ muốn nhờ các anh chị báo chí công tâm và xác mình thông tin kỹ lưỡng trước khi đưa thông tin đến độc giả.

Tâm cũng phải nói lời cảm ơn các nhà báo rất nhiều. Vì cũng nhờ các anh chị, cô chú mà Tâm đã được công chúng biết đến và yêu mến với nick name Tâm Tít.

Tâm Tít: Dù thế nào tôi cũng chỉ là một cô gái - 3

Sống tốt và hiền lương, không làm điều ác với ai, là những điều mà mẹ luôn dạy Tâm từ khi còn nhỏ.

Mỗi khi buồn và cảm giác không còn lối thoát, Tâm thường làm gì và nghĩ đến ai để vượt qua?

Tâm nghĩ đến mẹ và tương lai của mình. Bản thân Tâm là môt người sống cởi mở nhưng có quá nhiều chuyện buồn khiến Tâm luôn phải suy nghĩ. Những lúc như vậy, Tâm lại tâm sự với những người bạn thân của mình, có thể đi nhậu, hat karaoke hoặc đi bar. Cuộc sống của Tâm cũng như bao người khác mà thôi. Nhưng vì tình cảm mà khán giả đã dành cho, vì sự tin yêu của mẹ và những người thân, Tâm hứa sẽ nỗ lực hết sức.

Dự định công việc của Tâm?

Bên cạnh những dự án phim ảnh, thì sắp tới Tâm cũng sẽ ra mắt các khán giả single mới của mình. Hy vọng sự nỗ lực của Tâm sẽ được mọi người đón nhận.

Yêu màu gì nhất?

Màu đen.

Câu châm ngôn nào ảnh hưởng đến lối sống?

Sống vô tư không khinh suất

Vui tươi nhưng không ầm ĩ

Can đảm nhưng không liều lĩnh

Tin tưởng và vui vẻ cam chịu nhưng không theo thuyết định mệnh – đó là nghệ thuật sống.

Xem thêm những bài viết liên quan:

Tâm Tít: Dù thế nào tôi cũng chỉ là một cô gái - 4 Tâm Tít: Dù thế nào tôi cũng chỉ là một cô gái - 5 Tâm Tít: Dù thế nào tôi cũng chỉ là một cô gái - 6

Ám ảnh bờ vai trần của Tâm Tít

Những khoảnh khắc quyến rũ của Tâm Tít

Tâm Tít: Gợi cảm để trưởng thành

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo P.H.N.Anh (Người đẹp)
Hotgirl - Hot boy Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN