Tấm ảnh khỏa thân giúp tôi phát hiện sự trơ trẽn, sống sượng của chồng

Thứ Bảy, ngày 27/06/2020 16:00 PM (GMT+7)

Tôi tải tấm ảnh Trinh gửi, in thành 100 tấm ảnh trần trụi của chồng rồi gửi tặng anh ta làm quà cùng với lá đơn ly dị.

Tấm ảnh khỏa thân giúp tôi phát hiện sự trơ trẽn, sống sượng của chồng - 1

Lúc tôi thông báo có thai, Huy nói chưa sẵn sàng cho cuộc hôn nhân này. (Ảnh minh họa)

Tôi với Huy- chồng tôi quen biết với nhau qua một nhóm bạn. Hồi ấy, tôi mới chia tay Quân- người yêu cũ của tôi. Trong lòng tôi còn nhớ đến Quân nhưng biết chuyện của hai chúng tôi không cứu vãn được nữa. Tôi đã mau chóng đến với Huy với mong muốn sớm xóa đi hình ảnh của Quân trong lòng.

Tôi với Huy mau chóng tổ chức đám cưới khi tình cảm của hai chưa quá sâu đậm nhưng do tôi đã dính bầu. Lúc tôi thông báo có thai, Huy khá bất ngờ. Ban đầu, anh nói chưa sẵn sàng cho cuộc hôn nhân này. Nhưng sau đó, trước sự thuyết phục của tôi và gia đình, Huy đồng ý tổ chức đám cưới và tỏ ra khá vui vẻ.

Khi về sống chung một nhà, tôi mới thấy cuộc sống hôn nhân của tôi không như là mơ. Huy không chịu đưa thẻ lương cho tôi mà chỉ đóng góp tiền ăn, điện, nước ở chung. Anh nói, anh cũng có việc riêng cần tiêu tiền chứ không muốn lúc nào cũng phải ngửa tay xin vợ. Tôi muốn vợ chồng được ấm êm nên cố nhẫn nhịn.

Sau giờ làm, Huy thích đi nhậu nhoẹt, la cà quán xá với bạn bè hơn là về nhà. Sau vài lần vác bụng bầu đi tìm chồng, tôi quyết định buông xuôi, mặc anh ấy muốn làm gì thì làm. Con tôi được 3 tháng thì tôi phát hiện ra chồng tôi đang cặp kè với Trinh- một cô gái bán dâm. Qua những dòng tin nhắn họ nhắn cho nhau, tôi biết Huy và Trinh quen nhau trước khi Huy gặp tôi.

Biết chuyện, hai bên gia đình đã ngồi lại nói chuyện với nhau. Cuối cùng, tôi đồng ý tha thứ, cho chồng thêm một cơ hội với điều kiện anh phải chấm dứt mối quan hệ bất chính với cô gái bán dâm kia. Sau chuyện đó, chồng bớt la cà quán xá, quan tâm đến vợ con hơn. Tôi cũng dần quên đi nỗi đau bị phản bội.

Tuy nhiên, gần đây, tôi nghịch điện thoại của chồng thì phát hiện trong thùng rác ở điện thoại của anh có 1 tấm ảnh khỏa thân trong tư thế trơ trẽn của Trinh. Nhìn thấy tấm ảnh, tôi giận sôi người nhưng vẫn im lặng điều tra thêm chứ không nói gì. 

Tấm ảnh khỏa thân giúp tôi phát hiện sự trơ trẽn, sống sượng của chồng - 2

Sáng hôm sau, tôi đến tận cơ quan của chồng tìm thì anh nói rằng tối hôm đó, anh uống rượu say quá nên không biết gì. (Ảnh minh họa)

Tối hôm đó, chồng nhắn tin với tôi báo rằng đêm anh không về nhà. Tôi hỏi anh đi đâu thì anh tắt máy, tôi nhắn tin, gọi điện không được. Linh cảm thấy chuyện chẳng lành, tôi gọi điện cho một vài người bạn thân của chồng nhưng không biết được thông tin. Hơn 11 giờ đêm, không thấy chồng về, tôi trằn trọc không ngủ được. Tôi hỏi xin được số điện thoại của Trinh và gọi điện cho cô ta.

Nào ngờ, khi bắt máy, tiểu tam trơ trẽn nói rằng chồng tôi đang nằm bên cô ta. Cô ra chế nhạo rằng tôi không biết giữ chồng nên chồng tôi mới phải tìm đến cô ta hết lần này đến lần khác. 

Tôi nói cô ta đưa máy cho chồng nhưng cô ta cười nhạo và dập máy. Trinh còn gửi cho tôi một hình ảnh chụp chồng tôi cũng khỏa thân với 1 cái khăn nhỏ vắt ngang bụng, đang nằm ngủ để chứng minh điều cô ta nói. 

Sáng hôm sau, tôi đến tận cơ quan của chồng tìm thì anh nói rằng tối hôm đó, anh uống rượu say quá nên không biết gì. Tôi tải tấm ảnh Trinh gửi, in thành 100 tấm trần trụi của chồng rồi gửi tặng anh ta làm quà cùng với lá đơn ly dị vẫn còn thơm mùi mực. Tôi không muốn dính líu gì đến họ nữa.

Biết tôi đâm đơn ly dị, 2 bên gia đình lại tiếp tục họp. Cả hai bên bố mẹ hết lời khuyên can tôi nghĩ lại, cho chồng thêm một cơ hội. Chồng tôi khăng khăng nói rằng hôm đó anh đi uống rượu ở quán, tình cờ gặp Trinh rồi bị cô ta chuốc say bí tỉ nên không biết gì cả nhưng tôi không tin. Sự trơ trẽn của chồng thật xứng đôi vừa lứa với cô gái mại dâm kia. 

Mấy hôm nay, tôi ở bên nhà ngoại. Bố tôi buồn chuyện tôi nên chẳng nói câu nào. Mẹ mắng tôi ích kỷ, không biết thương bố, thương mẹ. Tôi làm như vậy có sai không mọi người? Giờ tôi nên làm gì?

Nguồn: https://danviet.vn/tam-anh-khoa-than-giup-toi-phat-hien-su-tro-tren-song-suong-cua-chong-2020062...

Vết ”cắn yêu” trên cổ tố cáo chồng ngoại tình, tôi đau đớn phá thai rồi ly hôn nào ngờ

Tôi từng nghĩ mình sẽ phải khiến cho anh sống suốt quãng đời còn lại trong sự hối hận, thế nhưng sự thật khiến tôi...

Theo Quỳnh Trang (Dân Việt)
sự kiện Ngoại tình thời nay