Tài xế 60 tuổi tay trắng đi tìm bạn đời

Sự kiện: Bạn muốn hẹn hò
00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Khi đàng trai chia sẻ hoàn cảnh, đàng gái e ngại vì cả hai đang kiếm tiền ăn hằng ngày, không có tiền tích lũy lúc ốm đau.

Tài xế 60 tuổi tay trắng đi tìm bạn đời - 1

Bạn muốn hẹn hò tập 1010 cùng Quyền Linh - Ngọc Lan mai mối cho cặp đôi từng đổ vỡ ở TP.HCM là Lê Thành (60 tuổi) - tài xế công nghệ và Lê Thủy (47 tuổi) - mở tiệm giặt sấy tại nhà.

Anh Thành có ưu điểm hòa nhã, vui vẻ, tình cảm; điểm yếu dễ xúc động.

Anh mồ côi cha mẹ, không có họ hàng và hiện thuê nhà sống một mình. Trước đây, anh từng cưới vợ nhưng đã ly hôn cách đây hơn 30 năm do cả hai không hợp ý nhau. Vợ cũ và con trai (đã 39 tuổi) sang nước ngoài sinh sống nên anh ít khi liên lạc. Thời gian sau, anh gắn bó với một người phụ nữ được 20 năm, mới kết thúc gần đây do cô bỏ về quê lấy chồng. Cả hai không có con chung.

Tài xế 60 tuổi tay trắng đi tìm bạn đời - 2

“Trái tim tôi bàng hoàng, đóng lại luôn không mong muốn nữa. Tôi khóc một mình, không ai chia sẻ. Bây giờ tôi như cây đèn hết dầu, cần kiếm một người bầu bạn, châm dầu rồi bước tiếp. Tôi sống một mình, lúc đau bệnh phải nhờ người ta cạo gió giùm. Không ai lo hết, phải chịu thôi. Tôi kiếm sống bằng chiếc xe đó qua ngày", người đàn ông U60 nghẹn ngào.

Về phía đàng gái, chị Thủy đã trải qua hai lần đổ vỡ. Cuộc hôn nhân đầu chia tay lúc cả hai còn trẻ tuổi, bồng bột, chị có một con trai năm nay 23 tuổi đã lấy vợ sinh con ở Đồng Nai. Đến cuộc hôn nhân thứ hai, khi chị mang bầu thì phát hiện người đó chưa ly hôn vợ. Chị không chấp nhận nên quyết định dừng lại, một mình nuôi con đã 9 năm nay.

Tài xế 60 tuổi tay trắng đi tìm bạn đời - 3

Mở rào gặp gỡ, sau ấn tượng tốt ban đầu, mẹ hai con thẳng thắn cho biết, chị mong muốn tìm người đàn ông chung thủy, biết quan tâm, lo lắng. Không khạc nhổ bừa bãi hay nằm hút thuốc trên giường. Chị thích người đồng cảm, chia sẻ việc nhà.

Đáp lại anh Thành chia sẻ: “Anh có hút thuốc nhưng nhậu nhẹt, cà phê, cờ bạc là dứt khoát không chơi. Giờ cũng muốn mình tìm hiểu thêm. Anh chạy xe về có người bầu bạn nói chuyện cho vui. Nếu sau này hợp nhau thì tiến tới sâu hơn. Sau này tuổi già săn sóc nhau, sống thiệt tình đừng giả dối”.

Tài xế 60 tuổi tay trắng đi tìm bạn đời - 4

Khi đàng gái e ngại việc cả hai hiện đang kiếm tiền đủ lo ăn hằng ngày thì tiền đâu tích lũy lúc ốm đau? Anh tài xế thật thà: “Anh cũng không biết sao, nghề xe này vô chừng, không nói trước được. Nếu mình hiểu nhau, thông cảm nhau, hai người cùng làm mỗi người nhín một chút. Lên đây kiếm người thật tình, tình thương mến thương. Lớn tuổi rồi, bà chăm ông, ông chăm bà lại, quan trọng vấn đề đó thôi”.  

Sau khi nắm tay trao cảm xúc, hai trái tim đổ vỡ đã bấm nút hẹn hò và trao nhau nụ hôn đầu trong niềm vui của ông bà mối.

Tài xế 60 tuổi tay trắng đi tìm bạn đời - 5

Nguồn: [Link nguồn]

Màn mai mối của cặp đôi từng đổ vỡ hôn nhân có cái kết ngọt ngào.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo T.V ([Tên nguồn])
Bạn muốn hẹn hò Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN