Sự thật sững sờ sau khe cửa phòng nhà bạn gái

Thứ Ba, ngày 22/11/2016 07:40 AM (GMT+7)

Khánh đánh rơi cả bó hoa với chiếc nhẫn cầu hôn khi thấy cảnh tượng trước mắt anh.

Qua khe cửa chưa đóng hết, Khánh sững sờ khi nghe thấy tiếng ru ầu ơ. Hé mắt nhòm vào, Khánh đánh rơi cả bó hoa với chiếc nhẫn trên tay khi cảnh tượng trước mắt Khánh quá sức khủng khiếp. Nhi đang kéo áo cho một đứa trẻ bú. Đứa nhỏ được chừng gần 1 tuổi. Chỉ có mẹ mới cho con bú, mới có những hành động thân mật đến mức kia. Nhi đã lừa dối Khánh, trắng trợn, cay đắng. Khánh định quay bước đi nhưng…

Đôi chân Khánh đi không nổi. Khánh từng nói Khánh yêu Nhi còn hơn cả bản thân mình kia mà. Thậm chí, Khánh còn nói có thể hy sinh tất cả vì Nhi. Lẽ nào bây giờ chỉ vì chuyện này mà Khánh dứt bỏ Nhi. Vậy thì tất cả những lời mà Khánh nói, những việc mà Khánh làm chỉ là giả dối thôi sao.

Khánh nhẹ nhàng đẩy cửa vào, Nhi hốt hoảng, miệng ú ớ chẳng nói thành lời. Khánh đến bên cạnh, vuốt ve hai má núng nính của đứa trẻ. Nhi sững sờ rồi bật khóc, kể hết với Khánh. Thì ra Nhi đã bị một gã lừa. Gã hẹn Nhi phỏng vấn rồi chuốc say Nhi, cướp đi đời con gái của Nhi và để lại cho Nhi đứa trẻ này.

Nhi muốn tố cáo nhưng cũng chẳng có bằng chứng, hơn nữa, nó còn là chuyện danh dự. Vậy nên Nhi mới phải về quê sinh con rồi lại về đây kiếm tiền để nuôi con và gặp Khánh. Khánh đã làm cho Nhi biết tin tưởng lại để rồi yêu Khánh. Nhi biết dối Khánh là sai nhưng tình yêu, khiến Nhi bị bấn loạn.

Khánh thay vì trách, lại thấy thương Nhi nhiều hơn. Ôm lấy Nhi, Khánh thủ thỉ:

- Để anh chăm sóc cho mẹ con em nhé! Anh yêu cả hai mẹ con,

Nhi bật khóc vì sự chân thành của Khánh. Còn Khánh, ôm lấy Nhi nhưng lòng vẫn vướng bận quá. Tình yêu này, chắc chắn sẽ vấp phải rất nhiều phản đối và sự chông gai. Nhưng như Khánh đã nói, có khó khăn, có vất vả thì lúc có được thành quả mình mới biết tôn trọng. Khánh tin, Khánh và Nhi sẽ hạnh phúc.

Theo Nắng (Một thế giới)
sự kiện Tình yêu nữ giới
Báo lỗi nội dung