Sốc với bà bầu 8 tháng vẫn xăm hình hoa kín bụng

Thứ Sáu, ngày 07/10/2016 09:46 AM (GMT+7)

Nhìn thợ xăm di mũi kim trên bụng bầu to bự, ai cũng phải hết hồn.

Ngày 4/10, một tài khoản Facebook có tên Nguyễn Quang Tuyển phát trực tiếp quá trình xăm hình trên bụng bầu của một người phụ nữ, thu hút sự chú ý đặc biệt của cộng đồng mạng.

Sốc với bà bầu 8 tháng vẫn xăm hình hoa kín bụng - 1

Bà bầu 8 tháng đi xăm hình gây xôn xao dân mạng

 Đoạn video dài 40 phút quay lại chi tiết cảnh thợ xăm vẽ rồi xăm hình một đóa hoa mẫu đơn lớn trên bụng bà bầu giấu mặt. Nhìn chiếc bụng bầu to vượt mặt, nhiều người đoán, người phụ nữ đang mang bầu ở tháng thứ 8.

Chứng kiến cảnh thợ xăm di mũi kim trên phần bụng bầu của người phụ nữ, một số người thốt lên sợ hãi khi tiếng kim xăm mỗi lúc một to và tỏ ra lo lắng cho đứa trẻ trong bụng.

Tuy vậy, trong suốt 40 phút xăm hình, bà bầu không hề kêu la hay tỏ ra đau đớn. Riêng người thợ xăm còn hào hứng hứa hẹn với dân mạng, sau khi xăm xong sẽ công bố tác phẩm đặc biệt này.

Trích đoạn video xăm hình được phát trực tiếp trên Facebook

Livestream (phát trực tiếp trên Facebook) quá trình xăm hình, cả thợ xăm lẫn bà bầu đều bị dân tình “ném đá” dữ dội. Nhiều người bức xúc đặt câu hỏi, tại sao đang bụng mang dạ chửa, người phụ nữ vẫn đi xăm hình, hơn nữa còn xăm đúng vào bụng bầu.

Bầu bí, đi siêu âm còn phải hỏi ý kiến bác sĩ vì sợ ảnh hưởng đến con nói gì đến xăm hình. Không biết bà mẹ ngày nghĩ ngợi kiểu gì nữa”, nick name Thảo Mai bình luận.

“Anh thợ xăm này liều thật, người ta bụng mang dạ chửa thế kia vẫn dám xăm hình. Kim xăm đâm vào da thịt, mẹ đau thì con đau, chưa kể âm thanh máy xăm còn ảnh hưởng tới thần kinh đứa nhỏ”, nick name Tú Phạm viết.

Sốc với bà bầu 8 tháng vẫn xăm hình hoa kín bụng - 2

Hình xăm hoa mẫu đơn kín bụng bầu

Được biết, video này được quay lại một tiệm xăm ở Bắc Ninh. Người phát livestream, cũng là người vẽ và xăm hình cho bà bầu tên là Nguyễn Quang Tuyển (sinh năm 1992, từng có hai năm làm nghề xăm).

Anh Tuyển cho hay, người phụ nữ trong video đã mang bầu đến tháng thứ 8. Quá trình xăm kéo dài 5 tiếng đồng hồ và chỉ mới hoàn thành một nửa. Trường hợp này được tiến hành “xăm sống” chứ không hề gây tê.

Thợ xăm 25 tuổi nói thêm, khi bà bầu đề nghị xăm hình hoa mẫu đơn, anh đã khuyên nhủ nên gác lại, chờ xinh xong thì thực hiện. Nhưng do người phụ nữ nhất quyết muốn xăm ngay, không nỡ từ chối khách nên anh đã đồng ý.

Sốc với bà bầu 8 tháng vẫn xăm hình hoa kín bụng - 3

Bức hình xăm mới được hoàn thành một nửa

Chị ấy đi với chồng, chồng cũng nhất trí nên tôi mới dám làm. Hơn nữa, xăm cho bà bầu tôi cũng phải xăm theo cách riêng để không ảnh hưởng gì đến đứa trẻ. Cả buổi chiều, tôi chỉ dám xăm một nửa rồi chờ năm, bảy ngày nữa mới xăm nốt”, anh Tuyển nói.

Di những mũi kim đầu tiên lên bụng bầu, thợ xăm Bắc Ninh khá run tay nhưng thấy khách hàng tỏ ra điềm nhiên, không hề đau đớn nên yên tâm thực hiện. Anh cho hay, hình xăm hoa mẫu đơn này có giá từ 5 đến 6 triệu đồng.

Liên hệ với người phụ nữ mang bầu trong video, chị từ chối chia sẻ về việc xăm hình này.

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ ngày nay
Báo lỗi nội dung