Sợ lấy chồng vì không còn trong trắng

Sự kiện: Chuyện trinh tiết

Em sợ sau này thành vợ chồng, anh sẽ chì chiết em vì không còn trong trắng.

Gửi Bạn trẻ cuộc sống!

Em hiện giờ đang rất hoang mang, không biết phải làm sao để thoát khỏi cuộc sống bế tắc này.

Em và anh ấy quen và yêu nhau được hai tháng nhưng hai đứa rất yêu thương, quan tâm và chia sẻ với nhau rất nhiều điều trong cuộc sống. Em cũng cảm nhận được tình cảm của anh dành cho em rất chân thành nên em rất trân trọng điều đó và luôn cố gắng làm anh vui.

Hai tháng thật ngắn ngủi nhưng cũng đủ để em cảm nhận tình yêu hai đứa dành cho nhau nhiều như thế nào. Những cảm xúc ngọt ngào, hạnh phúc, xót xa, cảm thông, chia sẻ… chúng em đều đã được trải qua.

Anh luôn xác định khi yêu sẽ tiến đến hôn nhân. Nhưng hiện tại, em chưa đủ tự tin để đến với anh vì em chỉ là một cô gái tỉnh lẻ, công việc cũng rất bình thường… và điều quan trọng nhất là em không còn trong trắng.

Sợ lấy chồng vì không còn trong trắng - 1

Khi anh muốn chiếm đoạt em, em cũng đã thành thật với anh về quá khứ của mình. Dù lúc đầu anh cũng hơi buồn nhưng vì đã trải qua một đời vợ nên anh cũng dễ dàng chấp nhận và tha thứ cho em.

Em là một cô gái cũng được mọi người khen xinh đẹp, duyên dáng và được rất nhiều chàng trai để ý. Những chàng trai đó đến với em đều có điều kiện tốt hơn anh, lại còn là trai chưa vợ… nhưng chẳng hiểu sao em lại chọn và yêu anh.

Anh làm nghề lái xe, không có bằng cấp, lương tháng cũng chỉ bằng em nên kinh tế gia đình khá khó khăn. Hơn nữa, những mối quan hệ trong gia đình anh cũng rất phức tạp.

Mặc dù tình yêu của bọn em rất được bố mẹ anh ủng hộ nhưng bạn bè, gia đình em không một ai đồng ý cho em yêu anh. Em thật sự lo sợ về tương lai của hai đứa bởi em là đứa con gái chạy theo danh vọng và quyền lực, còn anh thì chỉ biết bằng lòng với những gì mình có.

Em sợ sau này lấy nhau, em sẽ khó để chấp nhận được cuộc sống khó khăn của mình. Hơn nữa, em không còn là cô gái trinh trắng nên em sợ khi lấy nhau rồi, anh lại dằn vặt, khinh thường em!

Bạn trẻ cuộc sống ạ! Bây giờ em phải làm sao? Em nên chạy theo những gì trái tim mách bảo hay sáng suốt với sự lựa chọn của lý trí?

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nhân Nguyễn
Chuyện trinh tiết Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN