Ra ngoài cơi nới vì vợ bầu bí, chồng đẹp trai, phong độ nhận ngay cái kết toát mồ hôi hột

Chủ Nhật, ngày 12/01/2020 12:26 PM (GMT+7)

Đạt nghĩ đó chỉ là “vui chơi qua đường”, “lộc bất tận hưởng” nên ngày càng lún sâu vào cuộc phiêu lưu tình ái với bồ trẻ.

Ra ngoài cơi nới vì vợ bầu bí, chồng đẹp trai, phong độ nhận ngay cái kết toát mồ hôi hột - 1

Hình minh họa

Có thể nói cuộc sống Hoa và Đạt từ trước đến nay khá êm đềm. Đạt và Hoa bằng tuổi nhau, quen nhau qua lời mai mối của bạn bè. Đạt giỏi giang, có tài, Hoa lại hiền lành, khéo léo. Xuất thân từ gia đình có nền tảng khá tốt nên sau khi cưới, Đạt và Hoa đã có nhà 3 tầng để ở, thu nhập dư dả chẳng phải lo nghĩ.

Hoa trước kia cũng đi làm hành chính cho một công ty nước ngoài nhưng sau đó bầu bí nên nghỉ ở nhà chăm con. Con gái đầu lòng được hơn 7 tháng, do hai vợ chồng không cẩn thận nên Hoa lại tiếp tục dính bầu. Hoa bầu bí mệt mỏi, lại thêm chăm con mọn nên người tăng cân nhiều, đầu tóc lúc nào cũng bù xù, mặt mũi bơ phờ, kém sắc.

Việc Hoa sinh con rồi lại bầu bí khiến Đạt bị “cấm vận” chuyện ấy dù lúc nào cũng ham muốn gần vợ. Nhiều đêm khi con ngủ, Đạt có ý muốn gần gũi vợ nhưng Hoa thường gạt chồng ra, viện đủ lý do, thậm chí còn mắng mỏ chồng ích kỷ, không nghĩ đến vợ mệt mà chỉ lo thỏa mãn bản thân.

Đạt mới 36 tuổi, cao 1m80, đẹp trai, phong độ chẳng kém gì tài tử. Trong khi Hoa sắp là gái 2 con, mặt đầy tàn nhang, thân hình quá khổ, trông cô già hơn chồng đến cả chục tuổi. Hoa cũng muốn làm đẹp, cũng muốn giảm eo nhưng khổ nỗi các con quấy khóc cả ngày, lại ốm đau dặt dẹo. Bố mẹ 2 bên chẳng giúp được gì. Cả ngày ở nhà chăm con luôn chân luôn tay, thành ra Hoa chẳng có thời gian mà soi gương, chăm chút.

Một lần vào Zalo chat chit với bạn thì có một nick lạ nhắn tin cho anh để nói chuyện. Đó là Quỳnh, một cô gái khá xinh, kém Đạt đến cả chục tuổi. Thấy Quỳnh dễ dãi, Đạt buông lời tán tỉnh, chơi bời. Nào ngờ, chỉ sau 2 tuần chat chit, Quỳnh đã đồng ý nhận lời đi uống cà phê rồi vào nhà nghỉ cùng Đạt. Đạt nghĩ đó chỉ là “vui chơi qua đường”, “lộc bất tận hưởng” nên ngày càng lún sâu vào cuộc phiêu lưu tình ái với bồ trẻ.

Quỳnh cũng không phải loại vừa, biết Đạt có tiền nên mỗi lần gặp gỡ, cô ả đều viện lý do đòi anh chuyển khoản cho cô. Đạt nghĩ rằng đây cũng là trao đổi qua lại nên chẳng tiếc gì bồ trẻ.

Hôm trước, Đạt hẹn uống cà phê với cậu em họ ở gần cơ quan. Trò chuyện với nhau một lúc thì Quỳnh đi qua và ghé vào chào hỏi cả hai người. Vừa nhìn thấy Quỳnh, cậu em họ có vẻ sửng sốt nhưng không nói nên lời. Đợi Quỳnh đi khỏi, cậu em họ mới hỏi nhỏ Đạt:

- Cô này với anh là sao? Quan hệ thế nào?

- Sao chú lại hỏi kỹ thế? Kết rồi à? Muốn làm quen hay thế nào?

Chẳng chút chần chừ, cậu em họ vốn là y sỹ làm việc ở một bệnh viện tư nhân liền kể rằng vừa hôm trước, Quỳnh có đến bệnh viện cậu làm để khám phụ khoa, thậm chí còn thử HIV. Do trực tiếp lấy máu cho Quỳnh, cô nàng lại sợ kim tiêm nên cậu em này vẫn nhớ mặt. Cậu em mau chóng check lại hồ sơ thì thấy số điện thoại của Quỳnh khớp với số điện thoại đăng ký với bệnh viện.

Nghe cậu em chia sẻ, giữa mùa đông lạnh giá mà Đạt thấy người nóng ran, toát mồ hôi hột. Anh cũng mau chóng đến bệnh viện cậu em làm để lấy máu, thử HIV vì nhớ ra có mấy lần “vui quá trớn”, chẳng dùng biện pháp gì bảo vệ khi ở bên Quỳnh.

Mấy ngày chờ kết quả với Đạt dài như cả thế kỷ. Nhận được kết quả âm tính từ cậu em họ, Đạt thở phào như trút đi được gánh nặng ngàn cân. Quả là lần đi “ăn vụng”, “cơi nới”, nhớ đời! Đấy là Hoa ở nhà ôm con nên còn chưa biết chuyện!

Nguồn: http://danviet.vn/gia-dinh/ra-ngoai-coi-noi-vi-vo-bau-bi-chong-dep-trai-phong-do-nhan-ngay-cai-k...

Chồng “hư“ thì vợ “ăn vụng“

Không ai mong muốn chuyện đổ vỡ, nhưng chúng ta hãy khoan kết tội một người đàn bà dám “cả gan” ngoại tình.

Theo Minh Hà (ghi lại theo lời kể của nhân vật) (Dân Việt)
sự kiện Ngoại tình thời nay
Báo lỗi nội dung