Quyết bỏ vợ theo bồ, chỉ sau một năm người đàn ông gặp cái kết đắng ngắt

Thứ Sáu, ngày 10/09/2021 13:20 PM (GMT+7)

Bỏ vợ theo người tình để rồi mất tất cả, bài học đau thương này có lẽ anh sẽ mãi không bao giờ quên trong cuộc đời mình.

Quyết bỏ vợ theo bồ, chỉ sau một năm người đàn ông gặp cái kết đắng ngắt - 1

Cái giá anh trả thật quá đắt. (Ảnh minh họa)

Cái dại của một người đàn ông chính là vì người tình vứt bỏ vợ con, ảo tưởng nghĩ rằng mình đã tìm thấy tình yêu thực sự. Đàn ông thường hay đổ lỗi do vợ không chăm chút bản tgana nên mới dễ sa vào ái tình bên ngoài. Nhưng họ sẽ không ngờ rằng, cuộc sống này vốn dĩ rất công bằng, sống thiện sẽ gặp điều lành, sống ác sẽ gặp quả báo.

Sau 7 năm cưới vợ, anh đã không cưỡng lại sự vụng trộm đầy mê hoặc của người tình. Anh cũng không ngờ rằng, những hành vi trái với luân thường đạo lý làm người của mình có ngày phải trả một cái giá cực đắt.

Người tình của anh là một phụ nữ từng ly hôn, hơn 1 tuổi, hẹn hò với không ít đàn ông (tạm gọi là A). Anh không bận tâm tới những điều đó và cho rằng: "Cô ấy có nhiều người theo đuổi vì có sức hút riêng. Nếu cô ấy chọn yêu tôi, điều này có nghĩa tôi phải điểm nào đó hơn những người khác".

Có một điều anh cảm thấy rất hạnh phúc trong mối tình vụng trộm này đó là A không yêu cầu danh phận gì cả. Chính vì thế khi ở bên cạnh A, anh cảm thấy như được sống lại những năm tháng tuổi trẻ nồng nhiệt. A là một người phụ nữ rất tâm lý và biết cách lấy lòng đàn ông, đó là những điều anh chưa bao giờ thấy ở vợ mình. Anh cảm thấy vợ mình ngày càng nhàm chán và lún sâu vào mối quan hệ vụng trộm này.

Có lẽ vì quá si mê người tình nên anh đã chủ động yêu cầu ly hôn với vợ. Vợ anh tha thiết níu kéo cuộc hôn nhân này nhưng anh vẫn nhất quyết muốn bỏ vợ đến với người tình. Thậm chí, anh còn làm điều trơ trẽn tới mức gửi cả những bức ảnh thân mật của mình với người tình nhằm thúc ép vợ sớm ký vào giấy ly hôn.

Cuối cùng, sau nhiều lần đả kích mạnh và nhận ra không thể thay đổi được gì, vợ anh đành chấp nhận ly hôn.

Trong cuộc hôn nhân này vợ anh không có lỗi, anh vẫn còn là một người có lương tâm nên khi thấy vợ không có công việc làm đã nhường lại căn nhà. Vợ muốn giành quyền nuôi con, sau vài lần chần chừ anh cũng đồng ý. Theo quan điểm của anh, nhà có thể mua lại được, con có thể sinh thêm, chỉ cần ở bên người tình là đủ.

A sau khi biết tin anh để lại căn nhà cho vợ con liền tỏ ra không vui, thậm chí còn khóc lóc nói lo lắng cho tương lai sau này của 2 người sẽ như thế nào. Để xoa dịu người yêu, đồng thời chứng tỏ tình cảm của mình, anh đã chủ động để A đứng tên chiếc xe ô tô của anh và nắm giữ cả sổ tiết kiệm.

Nghe như vậy, A lập tức vui vẻ trở lại, sà vào lòng anh làm nũng. Anh cho rằng, việc mình bỏ vợ chọn người tình sẽ khiến A cảm động và yêu mình nhiều hơn. A cũng tỏ ra mình hết lòng yêu chiều anh, khiến anh đắm chìm trong một cuộc sống đầy mật ngọt.

Nhưng điều mà anh không ngờ rằng chưa đầy nửa năm sau khi ly hôn, A đã lén lút qua lại với người đàn ông khác. Nhưng vì không muốn chia tay A nên anh cố giữ chân cô bằng vật chất. Anh cho rằng, chỉ cần thỏa mãn nhu cầu vật chất, A sẽ hết lòng yêu anh như cũ.

Vì những đòi hỏi của A mà anh đã vay mượn không ít nơi. Anh nhiều lần thúc giục chuyện tổ chức đám cưới nhưng A đều viện cớ trì hoãn.

Đúng 8 tháng sau khi anh ly hôn với vợ cũ, A nói lời chia tay. Lý do được đưa ra là A cảm thấy có lỗi và rất ân hận khi đã khiến gia đình anh tan vỡ. A nói cảm thấy có lỗi với con trai của anh, thậm chí cô còn thuyết phục anh hãy tìm cách nối lại tình cảm với vợ cũ và quên mình đi.

Đối mặt với những lời tự trách của A, anh cho rằng mình đã làm điều gì đó khiến cô cảm thấy áp lực. Sau đó, vào một ngày trở về căn hộ của mình đang thuê, anh nhận ra đồ đạc của A đã được dọn sạch sẽ, mọi phương tiện liên lạc đều bị chặn.

Suốt 1 tháng sau đó, anh vẫn điên cuồng tìm A. Thế nhưng khi tìm được, anh phát hiện ra cô đã đăng ký kết hôn với một người đàn ông khác và trở thành vợ hợp pháp của họ rồi.

Sau đó, anh cố gắng mọi cách muốn A trả lại xe và tiền tiết kiệm nhưng lại bị cô báo cảnh sát vì tội quấy rối. Anh không biết giải thích thế nào cho cảnh sát hiểu, tất cả những bằng chứng cô đưa ra đều đúng với pháp luật.

Bây giờ, mỗi khi nhìn vào bức ảnh của A, anh lại cảm thấy hối hận khi đã nhẫn tâm đối xử tệ bạc với vợ cũ. Anh muốn quay về với vợ con nhưng không còn mặt mũi nào để làm phiền cuộc sống đang bình yên của vợ.

Anh muốn tìm tới cái chết nhưng lại không đủ dũng khí. Bây giờ, anh đang sống trong một căn phòng cho thuê, mỗi ngày phải còng lưng làm việc chăm chỉ để trả những khoản nợ trước đó. Anh không biết điều gì sẽ xảy ra với mình trong tương lai nữa.

Nguồn: http://danviet.vn/quyet-bo-vo-theo-bo-chi-sau-mot-nam-nguoi-dan-ong-gap-cai-ket-dang-ngat-502021...

Làm bạn gái có bầu vẫn quyết bỏ vì ”tương lai”, anh chàng nhận cái kết tê tái

"Đặc biệt cũng chính thời gian đó, tôi quen một cô gái khác. So về mọi thứ, cô ấy đều hơn L. Sau một thời gian cân...

Theo Phan Hằng (Dân Việt)
sự kiện Phụ nữ và gia đình
Báo lỗi nội dung